Trang chủ / Tin tức / Xuất hiện 'tọa độ vàng' an cư dành cho cộng đồng quốc tế trong lòng Hà Nội

Xuất Hiện 'tọa Độ Vàng' An Cư Dành Cho Cộng Đồng Quốc Tế Trong Lòng Hà Nội

Th trường cho thuê dn ci thin

5 căn h ca ch Kim Hu không căn nào rơi vào tình trng trng phòng trong năm 2021 va qua, dù khách thuê đều là người nước ngoài. Ch chia s: Khách ký hp đồng vi tôi ch yếu làm vic ti các công trình trng đim ca th đô. Dù dch bnh căng thng, có nhng lúc giãn cách kéo dài vi quy định nghiêm ngt thì h vn được to điu kin nhp cnh”. Do đó, vic kinh doanh ca ch Hu được duy trì đều đặn, doanh thu không b st gim.

Vi các doanh nghip, áp lc ln hơn nhiu nhưng mi chuyn đang dn sáng tr li. Công ty môi gii và cho thuê căn h ca anh Phan Đinh Tùng 2 năm qua đã phi vt ln vi đủ th chi phí để duy trì hot động. Nhóm khách hàng lao động nước ngoài thanh toán lin lúc 6 tháng tin nhà, s dng đồ đạc cn thn, t l khu hao thp, đảm bo t sut li nhun gn 10%/ tháng. Do đó, tôi vn luôn k vng vào th trường, khó khăn đang qua đi, s sôi động đang tr li” – anh Tùng nói.

Nhân t to nên nim tin cho các nhân viên kinh doanh bt động sn như anh Tùng chính là s thay đổi chiến lược t zero Covid sang thích ng linh hot, an toàn, kim soát có hiu qu dch bnh. Cùng vi vic đẩy nhanh tiến độ tiêm vaccine phòng COVID-19 trong nước, Vit Nam cũng công nhn h chiếu vaccine ca 79 quc gia và vùng lãnh th. Đây là điu kin tiên quyết đảm bo vic đi li bình thường gia các quc gia trong tương lai gn.

Vinhomes Smart City được ví như thi nam châm hút dòng cư dân quc tế dch chuyn v phía Tây Hà Ni mt cách mnh m. 

Là 1 trong 3 địa phương thu hút FDI ln nht c nước, Hà Ni s tiếp tc là mt trong nhng đim đến hp dn nht ca lao động nước ngoài trong giai đon bình thường mi. Lúc cao đim, hơn 2 vn người ti t nhiu quc gia trên thế gii đổ v đây để tìm kiếm cơ hi vic làm mà phn ln s này là các chuyên gia, qun lý, lao động có trình độ k thut.

Vi thu nhp cao, h luôn đặt ra đòi hi kht khe v nơi an cư. Thay vì tìm ti các khu ph Tây như trước đây, nhiu người đang dn chuyn vào các khu đô th được quy hoch đồng b, nơi có h thng tin ích đa dng mà li đảm bo được an ninh, an toàn. Phía Tây Hà Ni đang khá hút khách mà Vinhomes Smart City là la chn hàng đầu” – anh Phan Đinh Tùng khng định.

Vinhomes Smart City được chn mt, gi vàng

Mt kho sát va được chuyên trang batdongsan.com.vn thc hin cho thy, dch bnh tạo ra những nhu cầu mới vi người mua nhà. Theo đó, 40% s người tham gia kho sát gia tăng nhu cu đối vi khu vc ít đông đúc hoc ngoi thành. Đặc bit, gn 60% ưu tiên la chn môi trường sng xanh, gn các tin ích giao thông công cng... Xét v các tiêu chí này, Vinhomes Smart City phía Tây Hà Ni là d án hiếm hoi hi đủ các điu kin tt c trong mt.

Vinhomes Smart City là mt trong các d án s hu không gian xanh ln nht trên th trường, được ví như lá phi xanh ca khu vc phía Tây Hà Ni. 

Vi mt độ xây dng ch 14,7%, ch đầu tư đã dành phn ln din tích cho cây xanh và mt nước. B ba công viên Central Park, Sportia Park và Zen Park rng hơn 16 ha được ví như lá phi xanh ln nht phía Tây Hà Ni. Đây cũng chính là không gian ngh dưỡng lý tưởng cho cư dân vi nhng to hình đẹp mt gia không gian trong lành, tinh khiết.

Đặc bit, Vinhomes Smart City còn làm thay đổi cuc sng ca cư dân nh kh năng kích thích tinh thn vn động mi ngày. Trong đó, ni bt là Central Park vi danh hiu công viên trung tâm đa dng ch đề th thao nht Vit Nam" nơi mi người đều có th tìm thy năng lượng tích cc trong công viên golf mini, công viên khiêu vũ, khu chèo thuyn Kayak hay công viên c vua, h câu cá thư giãn

Vinhomes Smart City cũng s hu 163 sân tp th thao vi đầy đủ b môn như tennis, bóng r, cu lông hay bóng bàn giúp cư dân khi đầu cuc sng năng động, khe mnh. Theo khuyến cáo ca WHO, vn động th cht nh nhàng t 150 phút/tun hoc vn động th lc mnh 75 phút/tun s đánh bay nguy cơ mc nhiu loi bnh nguy him.

Gia nhp cng đồng cư dân Vinhomes Smart City là khi đầu cho mt cuc sng năng động, khe mnh. 

Vinhomes Smart City còn đắt giá bi s đa dng bn sc văn hóa tng phân khu, to cm giác như được v nhà” cho cư dân trong mt hp chng quc thu nh. Khu đô th là mái nhà chung ca khong 2 vn người, ti t 20 quc gia và vùng lãnh th trên thế gii. Đây cũng là đim thu hút vi nhiu gia đình người Vit, vi mong mun con cái có hành trang hi nhp toàn cu ngay t nơi an cư, gia mt cng đồng quc tế đa sc.

Bao quanh cuc sng ca cư dân là h sinh thái đẳng cp ca tp đoàn Vingroup vi thiên đường mua sm, gii trí” Vincom Mega Mall, bnh vin đa khoa quc tế Vinmec, h thng trường mm non và liên cp Vinschool, h thng xe bus đin Vinbus. S hu nhiu mnh ghép đắt giá, không khó hiu vì sao Vinhomes Smart City liên tc đứng đầu bng danh sách các d án được săn tìm nhiu nht phía Tây Hà Ni.

 

Để lại Đánh giá

Email của bạn sẽ được giữ kín, các trường cần điền sẽ đánh dấu *

Đánh giá*

Họ tên *

Email *

Tin liên quan

Xuất hiện 'tọa độ vàng' an cư dành cho cộng đồng quốc tế trong lòng Hà Nội
Chỉnh sửa ảnh liên kết

Album Video

Nhà phố thương mại điển hình, với thiết kế khác biệt nằm trong khu tổng thể dự án quy mô tầm cỡ quốc tế
icon
Ngọc Lan Villas tự hào mang đến những trải nghiệm trên cả tuyệt vời cho khách hàng. Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

► Hotline: 0931.680.666

► Email: 

► Địa chỉ: 

  • Tầng B2 – Vinhomes Royal City, Số 72A Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Tầng B1 – Vinhomes Times City, Số 458 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
nhận tư vấn
Chỉnh sửa hình ảnh