Trang chủ / Tin tức / The Sakura – Tác phẩm của những chủ đầu tư hàng đầu châu Á

The Sakura – Tác Phẩm Của Những Chủ Đầu Tư Hàng Đầu Châu Á

Cái bt tay gia hai thương hiu hàng đầu Vit Nam và Nht Bn

Nếu ti Vit Nam, các khu đô th Vinhomes luôn được xem là không gian sng mơ ước ca nhóm cư dân tinh hoa, thì ti x mt tri mc, SAMTY Corporation cũng là mt trong nhng tên tui được người dân Nht vô cùng yêu thích. T khi thành lp năm 1982 ti Kansai, SAMTY đã gây dng được uy tín vng chc ti Nht Bn trong các lĩnh vc: kinh doanh và cho thuê BĐS, quy hoch và phát trin đô th, qun lý tài sn, phát trin qu đầu tư

Kinh nghim 40 năm dày dn này giúp SAMTY hiu rõ nhu cu và s kht khe ca nhóm khách hàng có gu thưởng thc cao. Đồng thi, đây cũng là tr lc để SAMTY t tin đem nhng không gian sng tiêu chun Nht vươn ra thế gii.

The Sakura (Vinhomes Smart City) là d án đầu tiên ti Tây Hà Ni được rót vn bi nhà đầu tư Nht Bn SAMTY.

Kinh nghim, tinh hoa và tiêu chun ca DN BĐS hàng đầu Nht Bn đã làm nên mt không gian Nht nguyên bn gia lòng Hà Ni ti phân khu The Sakura (Vinhomes Smart City, Nam T Liêm, Hà Ni). “The Sakura (Vinhomes Smart City) vn s hu nhiu đim tương đồng vi các không gian sng lý tưởng ti Nht t v trí cn k Metro, nm gia đại đô th thông minh, nhiu mng xanh, cng đồng dân cư tri thc và đam mê văn hoá cũng như cht sng phong cách Nht, đại din ch đầu tư cho biết.

Thông tin v phân khu The Sakura không ch được người dân Tây Th Đô đón nhn nng nhit mà còn là nim vui ca cng đồng Nht Bn ti Hà Ni. Anh Furukido Tooru, chuyên gia y tế đang công tác ti Hà Ni cho biết: “Tôi rt bt ng khi xem quy hoch và cnh quan ca d án. The Sakura thc s là không gian Nht Bn chun mc và khiến tôi có cm giác được tr v nhà. Nhiu bn bè ca tôi cũng đang ráo riết tìm kiếm căn h ti đây.

Gi gm nhiu thông đip vào không gian sng

Ly cm hng t v đẹp thanh tao ca mùa hoa anh đào n, cnh quan ti The Sakura mang nhiu tng ý nghĩa độc đáo. Cư dân ti đây s được chăm sóc c sc khe th cht ln tinh thn vi Vườn Nht ni khu có din tích lên ti 11.000m2 vi hơn 20 tin ích độc đáo: Vườn thin Bch Hc, Thung lũng hoa Hokkaido, Vườn trà đạo, Qung trường nước Ashi… 

The Sakura cũng s là phân khu đầu tiên và duy nht ti Vinhomes Smart City s hu h bơi 4 mùa mái kính ngay trong phân khu vi b bơi phong cách resort, b sc Jacuzzi, phòng xông hơi

The Sakura s là phân khu hiếm hoi ti Vinhomes Smart City s hu h bơi 4 mùa mái kính ni khu

Mt đim đặc bit khác khiến The Sakura được xem là phân khu ni bt hàng đầu ti Vinhomes Smart City là v trí ca x Hoa Anh Đào thu nh này. Nm ti giao đim tam giác vàng ca 3 tuyến Metro s 5-6-7, cư dân The Sakura s s hu đặc quyn kết ni thun tin vượt tri đến mi khu vc ca Th đô.

Không dng li đó, ch đầu tư cũng n lc truyn ti trn vn nht giá tr tinh thn, li sng ca Đất nước Mt tri mc đến vi cng đồng cư dân qua nhiu hot động ý nghĩa. Tiêu biu là gói quà tng tri ân dp đầu năm - Onenga.

Nhân dp năm mi, ch đầu tư đã dành tng b quà Onenga dành riêng cho cư dân mua căn h ti toà SA2 phân khu The Sakura bao gm: quà bng tin mt 100 triu đồng cho 200 khách hàng đầu tiên thay li chúc năm mi may mn, thnh vượng; quà tng 5 năm phí qun lý trao trn s quan tâm đến cuc sng và tri nghim dch v ca cư dân; cùng quà tng phong cách cht sng resort chun Nht Bn vi H bơi 4 mùa đầu tiên và duy nht ti Vinhomes Smart City được đặt riêng trong lòng phân khu.

Trong văn hóa Nht, quà tng đầu năm - Onenga th hin s trân trng và thin chí xây dng mi quan h lâu dài gia người trao và người nhn.

Anh Nguyn Hoàn Vũ, nhà đầu tư BĐS Hà Ni lâu năm và cũng là mt trong nhng khách hàng đầu tiên được nhn gói quà tng tri ân Onenga chia s: “Tuy th trường Tây Th Đô có khá nhiu d án nhưng The Sakura vn là sn phm có cá tính khác bit. Đó là s kết hp gia v trí, cnh quan và s hp lc ca nhng nhà phát trin BĐS hàng đầu. Tht khó tìm được sn phm tương t. Tôi tin tưởng mt đẳng cp và độc đáo như vy s đem v li nhun hp dn cho nhà đầu tư.

Bên cnh Quà tri ân mùa Onenga, khách hàng mua căn h thuc tòa SA2 phân khu The Sakura còn được tham gia 2 chương trình ưu đãi hp dn khác. Đó là chương trình Bc thăm trúng thưởng "Mua nhà sang - rinh xe xn" (thi gian t 07/01/2022 đến 15/02/202) vi gii thưởng là 01 xe VinFast Fadil bn tiêu chun tr giá 425.000.000 đồng. Và chương trình Lc Xuân Như Ý”, dành tng khon lì xì 5 ch vàng cho 100 khách hàng thuê/mua căn h đầu tiên t ngày 17/01/2022 đến ngày 15/02/2022, ký HĐMB không mun hơn ngày 25/02/2022.

 

Để lại Đánh giá

Email của bạn sẽ được giữ kín, các trường cần điền sẽ đánh dấu *

Đánh giá*

Họ tên *

Email *

Tin liên quan

The Sakura – Tác phẩm của những chủ đầu tư hàng đầu châu Á
Chỉnh sửa ảnh liên kết

Album Video

Nhà phố thương mại điển hình, với thiết kế khác biệt nằm trong khu tổng thể dự án quy mô tầm cỡ quốc tế
icon
Ngọc Lan Villas tự hào mang đến những trải nghiệm trên cả tuyệt vời cho khách hàng. Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

► Hotline: 0931.680.666

► Email: 

► Địa chỉ: 

  • Tầng B2 – Vinhomes Royal City, Số 72A Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Tầng B1 – Vinhomes Times City, Số 458 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
nhận tư vấn
Chỉnh sửa hình ảnh