Trang chủ / Tin tức / Sở hữu nhiều tiềm năng tăng giá, The Pavilion khiến nhà đầu tư “phát sốt”

Sở Hữu Nhiều Tiềm Năng Tăng Giá, The Pavilion Khiến Nhà Đầu Tư “phát Sốt”

Lc cu “bt lò xo”, th trường nóng tr li

Ngay t nhng ngày đầu tiên ca năm mi 2022, th trường bt động sn đã bt đầu ghi nhn nhng tín hiu lc quan. Mt s d án khi động chui s kin gii thiu căn h mu, thu hút đông đảo khách hàng tham gia. Điu này cho thy lc cu đã thc s tăng tr li. Trước đó, mt kho sát do kênh thông tin Batdongsan.com.vn thc hin t cui năm 2021 cho thy, có đến hơn 92% khách hàng cho biết có nhu cu tìm mua bt động sn trong tương lai; 44% khách tham gia kho sát cho biết h có kế hoch s mua bt động sn trong 1, 2 năm ti.

Nhiu chuyên gia bt động sn nhn định, lc cu có th s thế bt lò xo trong khi ngun cung chưa có nhiu bt phá. Lch pha cung cu đảm bo dư địa ln cho đà tăng giá, trong đó phân khúc căn h được đánh giá s hu nhiu tim năng nht. Bà Dương Thùy Dung, Giám đốc cp cao CBRE d đoán, giá bán căn h sơ cp ti Hà Ni có th tăng 16% trong năm nay.

Nm gia qun Ocean sôi động nht phía Đông Hà Ni, tòa P1 được đánh giá là đang s hu cơ hi vàng gia tăng li nhun cho các nhà đầu tư


Trong đó, khu vc phía Đông Hà Ni vn s là mt trong nhng th trường nóng bng nht do cơ s h tng ngày càng hoàn thin. D kiến, đồ án quy hoch phân khu đô th sông Hng nếu được phê duyt s kéo gn khong cách và tc độ phát trin gia ni đô và thành ph mi. Các công trình giao thông trng đim như cu Vĩnh Tuy giai đon 2, cu T Liên, cu Đung 2, cu Trn Hưng Đạo và cu Giang Biên cũng đang được đẩy nhanh tiến độ. Đặc bit, cu Vĩnh Tuy giai đon 2 hin đã hoàn thành khong 40%, có th hoàn thành vào năm sau.

Anh Đức Hoàng, nhân viên mt đại lý phân phi bt động sn nhn định: Cùng vi s tăng nhit ca th trường nói chung, các d án đầu tư công tr giá hàng nghìn t đồng đang to cơ hi vàng cho các d án phía Đông. Các nhà đầu tư nhanh chân xung tin vào thi đim này s có mùa qu ngt vì biên độ dao động giá được nhn định là s rt ln. Cũng theo anh Hoàng, Gia Lâm, cùng vi các khu vc ngoi thành khác cung cp ti 30% tng ngun cung bt động sn trên th trường Hà Ni. Đây cũng là khu vc mà các d án m bán có t l hp th cao, đin hình là Vinhomes Ocean Park vn được ví von là qun Ocean sôi động.

P1 s hu nhiu tim năng gia tăng li nhun

Ti qun Ocean, 2 tòa tháp cùng thuc phân khu The Pavilion ra mt cui năm 2021 đều tr thành hin tượng bán hàng. Như tòa P2, ch sau 2 đợt m bán, 100% căn h đã được đặt mua. Rt nhanh chóng, 90% s căn h đã và đang được khách hàng tiến hành các th tc pháp lý. Trước đó, tòa P4 m bán đã ghi nhn 258 căn vào cc; trong đó, 104 căn đã ký th tc trong 2 ngày đầu tiên và hin 95% s căn h đã được quét sch.

Tòa P1 sp ra mt cũng được đánh giá là s nhanh chóng xô đổ k lc ca 2 tòa trước đó khi s hu tim năng vượt tri, đảm bo kh năng sinh li cao. Đó là ưu thế vàng ca v trí nhà mt ph - cn metro. Tòa tháp P1 nm mt đường Lý Thánh Tông va được khánh thành vi tng mc đầu tư gn 200 t đồng, rng 40m, đảm bo lưu thông cho 6 làn xe hn hp. Đây s là khu vc có các hot động kinh tế, thương mi sôi động nht Gia Lâm nơi s sm nâng cp thành Qun trong thi gian ti.

B đôi ưu thế nhà mt ph, cn metro s to cú hích tăng giá mnh m cho tòa P1 trong tương lai, gia bi cnh th trường đang tăng nhit tr li

Trong tương lai, v trí sát ga metro s 8 cũng s là lc đẩy quan trng. Ví d có th đối chiếu là khi tuyến đường st đô th Cát Linh – Hà Đông chính thc vn hành vào tháng 11 năm ngoái, giá nhà mt ph Cát Linh hoc khu vc Yên Nghĩa đã tăng khong 10% ch sau 1 tháng. Còn ti TP.HCM, Theo s liu t CBRE, giai đon 2012 2016 giá m bán các d án bt động sn ti nhng khu vc có tuyến Metro đi qua đã tăng t 150 - 200% so vi khu vc khác. Đến nay, nhng d án hin hu nm dc theo tuyến cũng tăng t 15 - 50% so vi giá bán ban đầu.

H thng tin ích đẳng cp đảm bo cuc sng ngh dưỡng như resort cũng là mnh ghép đắt giá ca tòa P1

Ngoài ra, P1 được tha hưởng nhng tin ích đẳng cp mang phong cách resort sang trng. Tòa tháp s hu 2 tng hm để xe rng rãi và kế cn t hp nhà để xe 5 tng hin đại. Đứng t ban công các căn h, cư dân s thu trn tm mt khung cnh tuyt đẹp ca qung trường The Ocean View rng 1,5 ha. Ngay dưới thm nhà là vườn sinh thái Botanic Garden xanh mát, đẹp đẽ rng ti 1,6 ha chun theo phong cách Singapore, h bơi 4 mùa mui trn độc đáo tiêu chun Olympic hay các sân th thao, sân tp gym, tp yoga nâng cao sc khe.

Vườn sinh thái Botanic Garden xanh mát, đẹp đẽ rng ti 1,6 ha chun theo phong cách Singapore

Mnh ghép hoàn chnh cho cuc sng tòa P1 chính là các dch v trong h sinh thái ca tp đoàn Vingroup. Đó là h thng trường hc liên cp Vinschool; đại hc tinh hoa VinUni; bnh vin đa khoa quc tế Vinmec; trung tâm mua sm Vincom Mega Mall và tiêu chun qun lý cht lượng Vinhomes.

Vi thiết kế n tượng, h tin ích chun Singapore, tòa P1 ha hn thiết lp hin tượng bán hàng mi, góp phn tăng sc bt cho th trường bt động sn phía Đông Hà Ni.

 

Để lại Đánh giá

Email của bạn sẽ được giữ kín, các trường cần điền sẽ đánh dấu *

Đánh giá*

Họ tên *

Email *

Tin liên quan

Sở hữu nhiều tiềm năng tăng giá, The Pavilion khiến nhà đầu tư “phát sốt”
Chỉnh sửa ảnh liên kết

Album Video

Nhà phố thương mại điển hình, với thiết kế khác biệt nằm trong khu tổng thể dự án quy mô tầm cỡ quốc tế
icon
Ngọc Lan Villas tự hào mang đến những trải nghiệm trên cả tuyệt vời cho khách hàng. Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

► Hotline: 0931.680.666

► Email: 

► Địa chỉ: 

  • Tầng B2 – Vinhomes Royal City, Số 72A Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Tầng B1 – Vinhomes Times City, Số 458 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
nhận tư vấn
Chỉnh sửa hình ảnh