Trang chủ / Tin tức / Những khuôn hình không ‘góc chết’ tại dự án The Tonkin

Những Khuôn Hình Không ‘góc Chết’ Tại Dự Án The Tonkin

B đôi tòa tháp The Tonkin trong đại đô th Vinhomes Smart City (Nam T Liêm, Hà Ni) được xem là phân khu cao cp tiên phong đưa phong cách thiết kế Indochine đầy mê hoc vào thiết kế cnh quan và tin ích ca mt đô th hin đại. Theo các KTS, rt ít d án mang được “hn Indochine” ng dng vào mt tng th ln và hài hòa như The Tonkin.


Ti The Tonkin, snh l tân được chăm chút kĩ lưỡng vi nn gch bông cách điu tinh tế hơi hướng Á đông, kết hp đèn chùm và không gian mang du n kiến trúc Pháp. V đẹp lãng mn, cng cáp mà vn trang nhã, sang trng vi cách phi màu, trang trí đặc trưng cho phong cách Indochine là nim kiêu hãnh và t hào cho mi gia ch khi có bn bè hay khách mi đến thăm nhà.


Bước vào phòng sinh hot chung ti The Tonkin, cư dân như lc đến mt phim trường đúng nghĩa. Mng tường trng được thiết kế công phu to mng khi vuông, qut trn cánh gián, kết hp vi b sofa gam trm mang đặc trưng không th trn ln ca ca phong cách Indochine. Đây va là nơi giao lưu gp g ca cng đồng đầy duy m, cũng là nơi sang trng để tiếp đón bn bè, khách hàng hay nhng đối tác công vic.

 

The Tonkin được đánh giá cao khi va gi được nhng nét tinh hoa nht ca phong cách Indochine, trong khi vn kiến to mt không gian đầy đủ tin nghi trong cuc sng hin đại. Nhng khu vc thuc phòng sinh hot chung ca The Tonkin được bài trí ta như mt trin lãm để mi cư dân bước ti đây là s có mt không gian thưởng thc và đắm chìm tn hưởng ngh thut.


Bước ra bên ngoài là nhng mng xanh rng ln ca công viên, cây xanh, thm c, b bơi, sân chơi, khu tp gym đem li cuc sng tn hưởng cho mi cư dân: sng xanh, sng sch, sng ngh dưỡng. Có th thy rõ n tượng Indochine in đậm trong tng th thiết kế ni khu.

 

Trong các tin ích ni khu, ni tri hơn c là b bơi nhit đới Indochine Resort rng ti 1.000m2 như c đảo gia lòng ph th. Vi tng th giao hòa ca tiu cnh nước, ca chòi thư giãn gia h và nhng rng da xanh mát, Indochine Resort giúp mi cư dân được tri nghim sng du lch ngh dưỡng ti gia mi ngày.


Mang thiên nhiên đến gn vi cư dân, mi góc ti The Tonkin đều có s xut hin ca cây xanh. Trong nh là đường do Bamboo Path vi rng tre xanh mang đậm truyn thng văn hóa Vit Nam, nơi mi cư dân cm nhn được s thân thuc, nét mc mc, bình yên và thân thương gia lòng ph th.

 

S hu phong cách thiết kế kinh đin Indochine nhưng vn mang hơi th ca s tin nghi hin đại, The Tonkin đang được xem là ca hiếm trên th trường BĐS hin nay. Đặc bit, vi s lượng căn h gii hn, The Tonkin ha hn tr thành d án hot bc nht phía Tây Hà Ni, là la chn yêu thích ca gii thượng lưu cũng như nhng nhà đầu tư nhanh nhy vi các d án có du n đặc bit trên th trường.

 

Để lại Đánh giá

Email của bạn sẽ được giữ kín, các trường cần điền sẽ đánh dấu *

Đánh giá*

Họ tên *

Email *

Tin liên quan

Những khuôn hình không ‘góc chết’ tại dự án The Tonkin
Chỉnh sửa ảnh liên kết

Album Video

Nhà phố thương mại điển hình, với thiết kế khác biệt nằm trong khu tổng thể dự án quy mô tầm cỡ quốc tế
icon
Ngọc Lan Villas tự hào mang đến những trải nghiệm trên cả tuyệt vời cho khách hàng. Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

► Hotline: 0931.680.666

► Email: 

► Địa chỉ: 

  • Tầng B2 – Vinhomes Royal City, Số 72A Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Tầng B1 – Vinhomes Times City, Số 458 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
nhận tư vấn
Chỉnh sửa hình ảnh