Trang chủ / Tin tức / Kiếm tìm ngôi nhà chuẩn Nhật tại khu Tây Hà Nội

Kiếm Tìm Ngôi Nhà Chuẩn Nhật Tại Khu Tây Hà Nội

S chn chu, tinh tế ca các không gian kiu Nht to ra đẳng cp sng khác bit cho gia ch và cũng là đích đến khiến không ít người theo đui.

Cht sng Nht hiếm có khó tìm ti Hà Ni

Kiến trúc Nht chú trng s thông minh, bn b và chiu sâu tri nghim. Phong cách này đem đến cho người s dng nhng không gian sng tin nghi, giàu tính ngh thut nhưng không phô trương. Xem trng s hòa hp trong ngoài, người Nht không để cm giác thư thái ch dng sau cánh ca mà biến c không gian quanh nhà tr thành thiên đường sng.

Kiến trúc x Phù Tang có sc quyến rũ ln vi người Vit. Điu này th hin t vic ưa chung các sn phm Nht Bn trong gia đình; c gng đưa phong cách Nht vào bài trí ni tht đến vic nhiu người nâng niu nhng chu bonsai kiu Nht trên ban công hoc bàn làm vic.

Ch Khánh Hà, chuyên viên ngân hàng ti qun Nam T Liêm, chia s: V chng tôi có thi gian du hc ti Nht Bn nên khá hiu và yêu li sng Nht. Nhưng dù dày công đầu tư, tôi cũng ch to dng được không gian kiu Nht bó hp trong căn nhà riêng ch không th có được phong v Nht thc th quanh nhà. Cho đến khi Vinhomes ra mt phân khu The Sakura, nim mơ ước ca tôi mi thành hin thc”.

Phân khu The Sakura, Vinhomes Smart City s hu phong cách sng đúng cht Nht Bn.

Là sn phm hp tác gia hai thương hiu hàng đầu ngành BĐS Vit - Nht, phân khu The Sakura (Vinhomes Smart City) đang to nên cơn st khi đem đến không gian sng Nht Bn hoàn chnh t căn h đến tin ích, cnh quan. Ti The Sakura, cư dân s được s hu nhng căn h đúng theo phong cách đất nước mt tri mc, cùng vi view nhìn ra h thng tin ích phong cách Nht độc đáo.

Mt góc cnh quan mang hơi th x Anh Đào ti The Sakura.

Ngay trong ni khu The Sakura là vườn Nht quy mô 1.100m2 vi hơn 20 cnh quan đặc sc: vườn thin Bch Hc, vườn trà đạo Chaniwa, thung lũng hoa Hokkaido Đặc bit, mang đến cho cư dân phương pháp thư giãn đúng chun Nht, The Sakura còn s hu riêng h bơi 4 mùa mái kính phong cách resort 1.000m2, b sc Jacuzzi, phòng xông hơi Ti The Sakura, bt k ai cũng có th tha sc tri nghim li sng xanh x Phù Tang vn ch nm trong gic mơ ca nhng cư dân đô th cht chi.

Chia s v căn h mi ti phân khu SA2 - The Sakura, ch Khánh Hà hào hng cho biết thêm: "Vài tháng na thôi, gia đình tôi s được chuyn đến ngôi nhà hng mơ ước. Sc khe b m tôi hn s được ci thin khi mi ngày có th tp dưỡng sinh ti vườn Nht, giao lưu bn bè vườn trà đạo; các con tôi có th t đi b đến trường gn nhà. Tôi còn lên kế hoch để c gia đình ngh dưỡng ti b bơi 4 mùa ngay trong ni khu”.

The Sakura – Mang phong v Nht trong không gian sng

Không ch t hào bi các cnh quan độc đáo ti The Sakura, h sinh thái tin ích khng l ca đại đô th Vinhomes Smart City cũng s là điu kin để cư dân s hu cht lượng sng không thua kém người dân Nht Bn, t vun đắp trí tu ti h thng trường Vinschool, chăm sóc sc khe ti bnh vin Vinmec, vui chơi ti đại công công viên Zen Park 6,1ha đến giao lưu cùng cng đồng cư dân quc tế đến t 20 quc gia

Mt đặc đim khác ca li sng Nht được đề cao ti The Sakura là văn hóa tàu đin. Phân khu này được ưu ái đặt gia tam giác vàng 3 tuyến metro trong tương lai. T đây, cư dân còn có th thun tin di chuyn ti các địa đim trng yếu trong thành ph thông qua các trc đường ln như Đại l Thăng Long, đường Lê Trng Tn và đường Lê Quang Đạo.

Không dng li đó, ch đầu tư cũng n lc truyn ti trn vn nht giá tr tinh thn, li sng ca đất nước mt tri mc đến vi cng đồng cư dân, bt đầu bng b quà tng tri ân mùa Onenga theo truyn thng Nht.

Trong văn hóa Nht, quà tng đầu năm - Onenga th hin s trân trng và thin chí xây dng mi quan h lâu dài gia người trao và người nhn.

Năm nay, b quà tng Onenga dành riêng cho cư dân The Sakura bao gm: quà bng tin mt 100 triu đồng cho 200 khách hàng đầu tiên thay li chúc năm mi may mn, thnh vượng; quà tng 5 năm phí qun lý trao trn s quan tâm đến cuc sng và tri nghim dch v ca cư dân cùng quà tng phong cách cht sng resort chun Nht Bn vi H bơi 4 mùa đầu tiên và duy nht ti Vinhomes Smart City được đặt riêng trong lòng phân khu.

Bên cnh quà tri ân mùa Onenga, khách hàng mua căn h thuc tòa SA2 phân khu The Sakura còn được tham gia 2 chương trình ưu đãi hp dn khác. Đó là chương trình Bc thăm trúng thưởng "Mua nhà sang - rinh xe xn" (thi gian t 07/01/2022 đến 15/02/202) vi gii thưởng 1 xe VinFast Fadil bn tiêu chun tr giá 425.000.000 đồng.

Đồng thi, chương trình Lc Xuân Như Ý”, ch đầu tư dành tng khon lì xì 5 ch vàng cho 100 khách hàng đầu tiên ký th tc đặt cc t ngày 17/01/2022 đến ngày 15/02/2022, ký hp đồng mua bán mun nht vào ngày 25/02/2022.

 

Để lại Đánh giá

Email của bạn sẽ được giữ kín, các trường cần điền sẽ đánh dấu *

Đánh giá*

Họ tên *

Email *

Tin liên quan

Kiếm tìm ngôi nhà chuẩn Nhật tại khu Tây Hà Nội
Chỉnh sửa ảnh liên kết

Album Video

Nhà phố thương mại điển hình, với thiết kế khác biệt nằm trong khu tổng thể dự án quy mô tầm cỡ quốc tế
icon
Ngọc Lan Villas tự hào mang đến những trải nghiệm trên cả tuyệt vời cho khách hàng. Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

► Hotline: 0931.680.666

► Email: 

► Địa chỉ: 

  • Tầng B2 – Vinhomes Royal City, Số 72A Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Tầng B1 – Vinhomes Times City, Số 458 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
nhận tư vấn
Chỉnh sửa hình ảnh