Trang chủ / Tin tức / Không gian vườn thực vật Botanic Garden giữa "quận Ocean"

Không Gian Vườn Thực Vật Botanic Garden Giữa "quận Ocean"

Thiên đường bách tho "kéo" người Hà Ni sang sông

Ngh dưỡng ti gia (staycation) hay ngh dưỡng dài ngày kết hp làm vic (workation) đang tr thành xu hướng thnh hành trong giai đon bình thường mi. Đây cũng chính là cht xúc tác đã làm thay đổi th trường bt động sn khi các doanh nghip liên tc tung ra các sn phm chú trng nhiu hơn ti sc khe, không gian sng hay các tin ích đáp ng nhu cu "tt c trong mt".

Trong đó, các d án ca Vinhomes luôn nm trong danh sách các đim an cư được săn tìm. Đin hình như các tòa P2, P4 phân khu The Pavilion Vinhomes Ocean Park đã "cháy hàng" ch trong thi gian ngn. Sp ti, ch đầu tư này s đưa ra th trường tòa tháp P1, ha hn mang ti s bùng n cho bt động sn khu phía Đông Hà Ni dp đầu năm.

Chn tòa P1 làm nơi an cư lc nghip, đại din Vinhomes cho biết, khách hàng s được nhn món quà sinh thái mang tên Botanic Garden nm ngay dưới chân tòa tháp. Ly cm hng t "thiên đường bách tho" đảo quc sư t Singapore, khu vườn rng 1,6 ha - chiếm ti 2/3 mt bng phân khu vi h thc vt đa dng gm 18 chng loi khác nhau đan xen thành 3 tng tán.

"Bt k ai do bước phía dưới khu vườn cũng có cm nhn như đang lc vào rng nhit đới đích thc. Cm giác thú v không kém là đứng t trên ban công căn h nhìn xung, toàn b khung cnh mát xanh s được thu trng vào trong tm mt", đơn v thiết kế d án chia s.

Khu vườn gn k vi vườn Nht The Zenpark hay The Bayfront đậm hơi th ca vnh nhit đới Dubai - nhng mnh ghép đa sc ca "lá phi" 117 ha vi nhiu công trình n tượng như h Ngc Trai hay Bin h nước mn có độ mn, độ trong và màu sc được ví như "Maldives thu nh" đại đô th.

Theo các kết qu nghiên cu khoa hc, cây xanh, mt nước trong đô th có th làm gim nhit độ không khí 3-4 độ C. Cây xanh cũng có th gim lượng bi trong không khí đối vi nhng tng trên ca nhà cao tng 30-60%. Mt ha vườn cây rm rp có th hp th 1.000 kg CO2 và đưa ra 730 kg O2 mi ngày. Do đó, 35% người tiêu dùng ti các nước phát trin sn sàng chi tr nhiu hơn cho các sn phm thân thin vi môi trường.

"Gia mt đô th có mt độ cây xanh thp như Hà Ni, không gian sng tòa P1 thc s là mt "c đảo" khác bit", mt cư dân tương lai chia s.

Không gian sinh thái tòa P1 nm gia các công trình cnh quan được kiến to trên din tích 117 ha, được ví như "lá phi xanh" ca phía Đông Hà Ni.

Khi động cuc sng xanh phong cách Singapore

Tòa P1 không ch s hu không gian xanh ln mà còn là s thay đổi trong sinh hot. Cư dân s có điu kin s dng các phương tin giao thông thân thin môi trường vì Vinhomes Ocean Park là xut phát đim vn hành tuyến xe bus đin VinBus. Trong thi gian ti, khi tuyến đường st đô th s 8 đi vào hot động, cư dân cũng ch mt 5 phút di chuyn là có th s dng phương tin giao thông hin đại đang thnh hành trên thế gii. Đây cũng chính là tiêu chun sng được đánh giá cao Singapore.

Không gian bên ngoài tòa P1 - The Pavilion (nh phi cnh).

Hơn na, chuyn cư v tòa P1, cư dân có động lc t b thói quen lười vn động để bo v sc khe cho chính mình. Theo nghiên cu t Vin Dinh dưỡng quc gia, trung bình người Vit Nam đi b 3.600 bước mt ngày, gii văn phòng ch 600 bước trong khi khuyến ngh ca T chc Y tế Thế gii là 10.000 bước.

Không gian sng xanh s có tác dng kích thích mi người tp th dc nhiu hơn. Bên cnh đó, ngay trong ni khu, có ti 4 sân vn động ni tiếp nhau, cùng vi sân tp gym, đảo thin yoga to cơ hi vn động mi lúc, mi nơi. Cư dân nhí cũng có th phát hin và bi dưỡng năng khiếu th thao t nh khi được dành riêng sân chơi Tropical Playground, khu vui chơi trong nhà Kid Club.

H thng tin ích được b trí tòa P1 s kích thích tinh thn th dc, th thao cho cư dân (nh phi cnh d án).

Cư dân P1 cũng có th s dng 100 tin ích ca d án The Ocean View, đặc bit là các b bơi ngoài tri và b bơi 4 mùa "mui trn" mái kính, đóng m theo thi tiết, đem đến tri nghim "bơi gia không trung" ngm trn bu tri. C đại đô th Vinhomes Ocean Park cũng được ví như mt "sân vn động" khng l, vi 150 sân th thao, 14 h bơi trong nhà và ngoài tri theo phong cách resort, công viên gym 700 máy tp

"Không quá khi nhiu người so sánh tòa P1 là vch xut phát ca hành trình sng khác, sng có trách nhim vi sc khe và môi trường sng theo phong cách "Dynamic Singapore". Cùng vi s hin din ca các dch v cht lượng trong h sinh thái ca tp đoàn Vingroup, hoàn toàn hiu vì sao tòa tháp căn h này li đang to cơn st trên th trường bt động sn ngay t đầu năm 2022", đại din ch đầu tư cho biết.

 

Để lại Đánh giá

Email của bạn sẽ được giữ kín, các trường cần điền sẽ đánh dấu *

Đánh giá*

Họ tên *

Email *

Tin liên quan

Không gian vườn thực vật Botanic Garden giữa
Chỉnh sửa ảnh liên kết

Album Video

Nhà phố thương mại điển hình, với thiết kế khác biệt nằm trong khu tổng thể dự án quy mô tầm cỡ quốc tế
icon
Ngọc Lan Villas tự hào mang đến những trải nghiệm trên cả tuyệt vời cho khách hàng. Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

► Hotline: 0931.680.666

► Email: 

► Địa chỉ: 

  • Tầng B2 – Vinhomes Royal City, Số 72A Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Tầng B1 – Vinhomes Times City, Số 458 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
nhận tư vấn
Chỉnh sửa hình ảnh