Yên tâm với giá trị bền vững của căn hộ Vinhomes Smart City

Lựa chọn sinh sống và đầu tư thương mại vào dự án Vinhomes Smart City, quý khách sẽ nhận được rất nhiều lợi ích lớn từ các căn hộ đẳng cấp và đắt giá tạo nên bởi tâm huyết của chủ đầu tư kết hợp cùng sự tinh tế trong thiết kế của các kiến trúc sư tài ba, cũng chính điều này làm cho quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với giá trị bền vững của căn hộ Vinhomes Smart City mang lại.

Chi phí đầu tư căn hộ hợp lý

Dự án Vinhomes Smart City tọa lạc tại vị trí vàng, nắm giữ vai trò quan trọng trong việc kết nối các địa điểm ngoại thành và các vùng lân cận với trung tâm thành phố. Với lợi thế khi có cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ, giá trị của dự án càng được giữ vững và khả năng gia tăng cao trong tương lai. Đặc biệt với nhiều chính sách bán hàng ưu đãi đến từ phía chủ đầu tư Vingroup, khách hàng hoàn toàn dễ dàng sở hữu một căn hộ mơ ước với chi phí khá hợp lý. Có thể đánh giá đây là một kênh đầu tư thông minh và vững bền nhất.

can-ho-vinhomes-smart-city-duoc-ban-voi-gia-ca-hop-ly

Thiết kế căn hộ đa dạng mang đến nhiều chọn lựa

Khu căn hộ Vinhomes Smart City được phân chia đa dạng với các loại căn hộ cho quý khách hàng thoải mái chọn lựa. Các loại căn hộ từ thông thường đến cao cấp phù hợp với mọi đối tượng có khả năng đáp ứng nhu cầu mọi hộ gia đình muốn tìm một tổ ấm vừa ý.

Với căn hộ thông thường sẽ có các loại hình căn hộ từ 1 – 4 phòng ngủ dao động từ 80 – 120 m2 phù hợp với hầu hết mọi hộ gia đình. Bên cạnh các căn hộ thông thường còn một số ít các căn hộ cao cấp Penthouse, Duplex, Sky Villa “biệt thự trên không” dành riêng cho những tầng lớp thượng lưu với không gian sống hoàn hảo.

Giá trị bền vững xuất phát từ quyền sở hữu căn hộ vĩnh viễn

can-ho-1-phong-ngu-vinhomes-smart-city-voi-muc-tai-chinh-vua-phai-de-tiep-can-khach-hang-hon

Sở hữu căn hộ vĩnh viễn có thể nói là một thước đo giá trị bền vững của căn hộ Vinhomes Smart City, điều làm cho khách hàng sở hữu căn hộ có thể yên tâm tuyệt đối. Sau khi nhận nhà, khách hàng sẽ nhận được sổ hồng chủ sở hữu lâu dài. Đặc biệt, xu hướng sống sinh thái, tìm đến các căn hộ chuẩn xanh ngay giữa lòng đô thị ngày càng cao, do đó dự án Vinhomes Smart City càng được khách hàng ưa chuộng, hơn nữa dự án lại sở hữu vị trí đắc địa hiếm có về giao thông và nằm trong vùng kinh tế sầm uất bậc nhất Hà Thành.

Chính điều đó cũng làm cho cơ hội đầu tư kiếm tiền tỉ từ việc đầu tư sinh lời đối với căn hộ cho thuê Vinhomes Smart City cũng rất hấp dẫn các nhà đầu tư chuyên nghiệp. Theo đó nguồn thu nhập từ việc mua căn hộ và cho thuê lại chính xác là một món hời béo bở. Không gian sống xanh tuyệt vời, tiện ích đa dạng hấp dẫn cùng vị trí đắc địa bậc nhất chính là những yếu tố làm nên giá trị bền vững của căn hộ Vinhomes Smart City.

Đặc biệt hơn nữa, chủ đầu tư luôn có những chính sách bán hàng rất linh hoạt và nhiều ưu đãi trong các đợt mở bán sẽ tạo điều kiện cho những nhà đầu tư nắm bắt được cơ hộ vàng hiếm có này.

Thông tin có thể xem thêm:

Khu đô thị Vinhomes Smart City không chỉ sống hiện đại mà còn sống xanh

Hạ tầng “kích thích” bất động sản phía Tây Hà Nội

Nguồn: http://canhovinhomessmartcity.vn