Yên tâm sống khỏe với thực phẩm sạch tại siêu thị Vinmart tại Vinhomes Smart City

Trở thành một phần trong cộng đồng cư dân trong khu đô thị Vinhomes Smart City của Vingroup đồng nghĩa với việc bạn được Vingroup chăm lo tới mọi mặt đời sống. Nếu học tập đã có Vinschool, khám chữa sức khỏe đã có Vinmec, điện máy gia dụng có Vinpro thì siêu thị Vinmart tại Vinhomes Smart City chính là nơi cung cấp thực phẩm sạch cho gia đình.

Siêu thị Vinmart tại Vinhomes Smart City – Tiện ích từ thương hiệu bán lẻ uy tín

Vinmart là thương hiệu chuỗi bán lẻ thuộc Tập đoàn Vingroup, là tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam với tiềm năng phát triển bền vững, chuyên nghiệp, hoạt động với phương châm “ Vì chất lượng cuộc sống của mọi nhà”, hệ thống siêu thị của Vinmart tại Vinhomes Smart City hứa hẹn sẽ mang đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn đa dạng hàng hóa, dịch vụ tiện ích đáp ứng hết nhu cầu mua sắm từ bình dân đến cao cấp.

Vinmart-chuoi-sieu-thi-uy-tin-cua-vingroup

Siêu thị Vinmart có quy mô diện tích lớn ước tính 10.000 m2, với hơn 40 mặt hàng đầy đủ thuộc các chủng loại như thực phẩm, hóa mỹ phẩm, đồ dùng gia đình, điện máy gia dụng, may mặc thời trang, đồ chơi…sẽ là nơi đáp ứng toàn diện các nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của người tiêu dùng thuộc khu vực cộng đồng lớn không chỉ gói gọn trong đô thị mà còn cư dân toàn khu vực Hà Nội. Đặc biệt với đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp và cách sắp xếp bố trí hàng hóa khoa học sẽ đem đến sự tiện lợi trong mua sắm vừa tiết kiệm thời gian vừa mua sắm thông minh.

Siêu thị Vinmart tại Vinhomes Smart City – Nơi mua sắm an toàn nhất

Điểm nổi trội của hệ thống siêu thị tại dự án Vinhomes Smart City chính là đến từ sự cam kết cao nhất về chất lượng phục vụ của chủ đầu tư. Hệ thống Vinmart đảm bảo cung cấp đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất với nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, được kiểm soát kỹ lưỡng theo quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt. Khách hàng còn được sử dụng các dịch vụ gia tăng như: giao hàng miễn phí trong vòng 5 km, dịch vụ làm sạch thực phẩm tươi và gói quà miễn phí, thanh toán linh hoạt thuận tiện bằng tất cả các loại thẻ thanh toán ngân hàng.

Siêu thị Vinmart tại Vinhomes Smart City tạo ra một phong cách, nhận thức tiêu dùng mới an toàn, thông minh trước vấn nạn về an toàn thực phẩm đang diễn ra hết sức nghiêm trọng. Đây cũng là điểm mấu chốt để Vingroup tạo ra sự khác biệt nổi bật của siêu thị Vinmart so với các siêu thị bán lẻ khác tại thị trường Việt Nam.

nguon-cung-thuc-pham-sach-cua-sieu-thi-vinmart-den-tu-thuong-hieu-vineco

Hệ thống siêu thị Vinmart hoàn toàn chủ động trong nguồn cung thực phẩm của mình. Nhắc đến nguồn cung cấp thực phẩm sạch cho siêu thị phải kể đến chuỗi cung ứng nông sản sạch thương hiệu VinEco. VinEco là thương hiệu thực phẩm sạch được chuyển giao công nghệ, kỹ thuật, giống và thiết bị nông nghiệp từ các nền công nghiệp nổi tiếng thế giới như Israel, Nhật Bản,…chuyên cung cấp rau quả hữu cơ cho thị trường theo tiêu chuẩn VietGAP, GlobalGAP.

Hơn nữa, vừa qua Tập đoàn Vingroup đã công bố chương trình “ Đồng hành, hỗ trợ và thúc đẩy sản xuất nội địa”. Theo đó, các doanh nghiệp nội địa sản xuất hàng tiêu dùng sẽ được hỗ trợ nhằm góp phần tạo nên nguồn thực phẩm sạch và hàng tiêu dùng có chất lượng trên thị trường tiến tới xây dựng thương hiệu Quốc gia. Chương trình chú trọng ưu tiên cho nhóm hàng thực phẩm an toàn góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Chính vì thế nên khi lựa chọn trở thành cư dân của khu đô thị, quý cư dân không chỉ được hưởng lợi ích từ không gian sống, môi trường sống mà còn được chăm lo, bảo vệ sức khỏe qua từng bữa ăn với sự có mặt của siêu thị Vinmart tại Vinhomes Smart City.

Thông tin có thể quan tâm:

Những tiện ích đáng chú ý tại Vinhomes Smart City

Nguồn: http://canhovinhomessmartcity.vn