Vinmec tại Vinhomes Smart City săn sóc sức khỏe cư dân toàn diện

Trở thành một trong những hạng mục tiện ích cao cấp đặc quyền dành riêng cho các dự án của Vinhomes, hệ thống chăm sóc sức khỏe y tế Vinmec với chất lượng 5 sao là nơi hội tụ tinh hoa những cán bộ y bác sĩ đầu ngành giỏi chuyên môn vững tay nghề cùng trang thiết bị hiện đại bậc nhất sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc săn sóc sức khỏe của cư dân trong khu đô thị Vinhomes Smart City

Bệnh viện năm sao đạt chuẩn đẳng cấp quốc tế

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec – 1 trong số các tiện ích rất đỗi quen thuộc cộp mác tiện ích đẳng cấp trong các dự án bất động sản của Vinhomes nói chung và tại Vinhomes Smart City nói riêng. Là cơ sở y tế tập hợp các loại hình dịch vụ y tế cao cấp, đảm bảo về số lượng lẫn chất lượng cũng như đáp ứng kịp thời nhu cầu khám chữa bệnh của những người dân có điều kiện kinh tế cao.

phong-kham-vinmec-la-tien-ich-cao-cap-nam-trong-noi-khu-la-dac-quyen-danh-rieng-cho-cu-dan-cua-vinhomes

Kế thừa và phát huy có chọn lọc những giá trị tinh hoa trong thành tựu khởi sắc về ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến vào thực nghiệm, Vinmec được kỳ vọng sẽ trở thành 1 cơ sở y tế rất đáng tin cậy theo chuẩn mực quốc tế và thuộc top đầu mảng chăm sóc sức khỏe cộng đồng tại Việt Nam. Có thể nói, không phải tự nhiên Vinmec được công nhận là bệnh viện 5 sao hàng đầu Việt Nam mà thực chất phải đánh giá dựa trên sự kết hợp bài bản của các yếu tố khách quan như: hạ tầng vật chất, trang thiết bị, trình độ y bác sĩ, chức vụ kỹ năng – nghề nghiệp, tinh thần trách nhiệm, v.v…

Vinmec-la-benh-vien-dau-tien-tai-Viet-Nam-dat-chung-chi-JCL

Khi lựa chọn sinh sống tại căn hộ Vinhomes Smart City, người dân không những có cơ hội trải nghiệm một loạt các dịch vụ giải trí, rèn luyện thể lực, làm đẹp, mua sắm mà còn được săn sóc sức khỏe vô cùng cẩn thận. Theo đó, chủ đầu tư sẽ chủ động khai thác tất cả các thế mạnh từ máy móc kỹ thuật cho đến nguồn nhân lực, chất xám nhằm phục vụ nhu cầu đang ngày một tăng cao của cư dân tương lai của siêu đô thị sầm uất năng động Vinhomes Smart City.

Những ưu thế đặc biệt của Vinmec tại dự án

Với sứ mệnh kết nối tinh hoa và tận tâm tình nguyện cống hiến vì sức khỏe của cả cộng đồng, Vingroup phát triển Vinmec tại Vinhomes Smart City 235 Nguyễn Trãi trở thành một hệ thống y tế có chất lượng tuyệt đối, đáp ứng mọi tâm tư nguyện vọng của mọi cư dân và giúp họ hưởng thụ một cuộc sống an toàn, giàu ý nghĩa, không vướng bận nỗi lo về bệnh tật. Xuất phát từ mục tiêu cao cả đó, phòng khám đa khoa Vinmec đã nhập và tận dụng cơ sở vật chất hiện đại tiên tiến, dịch vụ hoàn hảo kết hợp cùng với đó là đội ngũ y bác sĩ giỏi, có tay nghề chuyên môn và hết lòng vì người bệnh. Cụ thể, Vinmec tự hào là bệnh viện đi đầu tại Việt Nam sở hữu hệ thống máy móc công nghệ cao cấp, thông minh, được nhập khẩu từ nước ngoài đảm bảo những tiêu chí về mức độ an toàn, hiệu quả, tiết kiệm thời gian và thân thiện với môi trường giúp hỗ trợ chuẩn đoán và điều trị hiệu quả.

Vinmec-duoc-trang-bi-co-so-vat-chat-hien-dai-toi-tan

Ngoài ra, Vinmec cũng là nơi hội tụ đội ngũ y bác sĩ, dược sĩ, chuyên viên đầu ngành giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản chuyên nghiệp và rất có tâm với nghề. Chưa hết, không gian khám chữa bệnh cao cấp thoáng mát, sạch sẽ tiện nghi và tiệt trùng tối đa sẽ mang đến sự riêng tư và giúp cho người dân không cảm thấy bất tiện trong quá trình ở lại bệnh viện để điều trị. Vinmec cũng được lắp đặt mô hình quản lý, chia sẻ và kết nối dữ liệu thông tin trực tuyến góp phần tối ưu hóa hiệu quả chung. Bất cứ những thắc mắc của cư dân đều được các bác sĩ tư vấn và giải đáp một cách tận tình, kỹ lưỡng đồng thời đưa ra những phương án chữa bệnh phù hợp với điều kiện tài chính của mỗi hộ gia đình. Điều này phần nào khiến cho các bệnh nhân đến khám và chữa bệnh có một cảm giác hoàn toàn an tâm, thoải mái và giảm bớt những gánh nặng về tâm lý, mau chóng bình phục hơn. 

nhan-vien-y-te-tai-vinmec-co-thai-do-phuc-vu-chuyen-nghiep

Tóm lại, cùng với việc nghiên cứu và học hỏi không ngừng nghỉ, ứng dụng những thành công về kỹ thuật y học tân tiến nhất trên thế giới áp dụng vào các hoạt động việc khám và chữa bệnh hàng ngày, Vinmec tại căn hộ Vinhomes Smart City chắc chắn sẽ trở thành một địa chỉ khám bệnh uy tín và lý tưởng với những tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo chất lượng cuộc sống lành mạnh cho các cư dân.

Thông tin có thể xem thêm:

Bạn đã sẵn sàng gia nhập cộng đồng cư dân tương lai Vinhomes Smart City chưa?

Góc nhìn toàn cảnh dự án Vinhomes Smart City

Nguồn: http://canhovinhomessmartcity.vn