Vinhomes Smart City – Tụ điểm vui chơi mua săm mới của giới trẻ Hà Thành

Với mỗi dự án đem đến với công chúng, Tập đoàn Vingroup không chỉ mang tới những khu chung cư cao cấp mà còn là những trung tâm thương mại sầm uất Vincom, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land hay chuỗi siêu thị bán lẻ tiện dụng Vinmart…Tiếp nối thành công của những dự án trước, dự án Vinhomes Smart City hứa hẹn còn làm được nhiều hơn thế, nơi đâu dự đoán sẽ trở thành tụ điểm vui chơi mua sắm mới của giới trẻ Hà Thành trong tương lai.

Dự án Vinhomes Smart City là tổ hợp khu nhà ở, trung tâm thương mại và văn phòng cao cấp mang lại cho cư dân và khách hàng một địa điểm vui chơi mới.

Vinhomes Smart City có vị trí thu hút, hạ tầng đồng bộ

Vinhomes Smart City được thừa hưởng lợi thế từ vị trí thuận lợi, nằm trong khu dân cư đông đúc, trình độ dân trí cao. Sự xuất hiện của dự án Vinhomes Smart City đã làm thay đổi diện mạo khu vực Nguyễn Trãi – Thanh Xuân. Sánh đôi cùng “người anh em” Vinhomes Royal City hứa hẹn tạo nên một chuỗi đô thị cao cấp với các tiện ích và dịch vụ hàng đầu.

trung-tam-mua-sam-sam-uat-vinhomes-smart-city

Nằm trong khu công nghiệp Cao Xà Lá tại số 233 – 233B – 235B Nguyễn Trãi, được đánh giá là khu vực sầm uất nhất quận Thanh Xuân nói riêng và Hà Nội nói chung. Theo chủ trương mới của thành phố trong tương lai sẽ biến phía tây trở thành trái tim mới của Thủ đô, khi quy hoạch khu vực dự án cũng sẽ trở thành trung tâm chính trị – kinh tế – văn hóa. Tập trung nhiều trường đại học lớn và lâu đời của cả nước cũng là một lợi thế lớn của khu vực dự án tọa lạc, đây là nơi tập trung dân cư đông đúc là những người trẻ năng động và có trình độ dân trí cao. Chính vì thế sự ra đời của dự án Vinhomes Smart City với khu trung tâm thương mại cao cấp cùng khuôn viên xanh rộng lớn hứa hẹn sẽ tạo ra cho giới trẻ một địa điểm mới để thỏa sức vui chơi, giải trí.

Địa điểm vui chơi lý tưởng cho giới trẻ Thủ đô tại Vinhomes Smart City

Siêu đô thị Vinhomes Smart City được thiết kế với khu trung tâm thương mại rộng lớn cùng khuôn viên cây xanh chiếm lên tới 70% quy hoạch diện tích không gian. Tổ hợp trung tâm thương mại sẽ là địa điểm vui chơi giải trí hàng đầu cho giới trẻ. Nơi đây tích hợp các dịch vụ tiện ích hoàn hảo và đầy đủ từ mua sắm, vui chơi, giải trí và tập luyện thể thao rèn luyện sức khỏe. Đây cũng là địa điểm cho cư dân trẻ thoải mái thể hiện niềm đam mê, sức sáng tạo được thỏa vẫy vùng. Không chỉ phục vụ cho cư dân trong Vinhomes Smart City hay cư dân quanh khu vực Thanh Xuân, Hà Đông, Vinhomes Smart City còn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của cư dân toàn Thủ đô.

Khu-vui-choi-giai-tri-vinhomes-smart-city

Những nhãn hiệu thời trang hàng đầu thế giới sẽ làm thỏa mãn niềm đam mê mua sắm của những bạn trẻ thời thượng, khu ẩm thực với hàng trăm món ngon đến từ nhiều vùng miền và các nước trên thế giới sẽ xoa dịu cái bụng cho những đôi chân mệt nghỉ. Còn gì tuyệt vời hơn khi có điều kiện thưởng thức nhiều món ăn ngon, lạ, nổi tiếng mà không cần phải đi đâu xa, chất lượng dịch vụ thì miễn bàn. Siêu thị Vinmart cũng được đặt ngay trong chính trung tâm thương mại với hàng ngàn sản phẩm chất lượng đến từ các công ty trong nước và thế giới, mọi nhu cầu thiết yếu cho cuộc sống hàng ngày là những gì mà Vinmart làm được.

Dịch vụ vui chơi, giải trí được đầu tư những trang thiết bị hàng đầu cùng tiêu chuẩn phục vụ 5 sao như rạp chiếu phim, khu vui chơi cho trẻ em và người lớn sẽ đem lại cho cư dân toàn thành phố một thiên đường vui chơi mua sắm hoàn hảo.

Thông tin có thể quan tâm:

Những tiện ích đáng chú ý tại Vinhomes Smart City

Nguồn: http://canhovinhomessmartcity.vn