Vinhomes Smart City – sản phẩm chú trọng hơn cả tới chất lượng

Dù chưa chính thức ra mắt nhưng dự án Vinhomes Smart City tọa lạc tại khu vực Nguyễn Trãi Thanh Xuân  đã được rất nhiều khách hàng quan tâm. Chủ đầu tư dự án là Tập đoàn Vingroup một trong những nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay luôn tâm niệm tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất cho quý khách hàng.

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi nắm giữ một vị trí đẹp nhất khu vực

Chúng ta đều nhận thấy rằng bất cứ sản phẩm bất động sản nào của tập đoàn Vingroup đều được xây dựng tại những vị trí rất đẹp, đắc địa của thủ đô, nơi kết nối  giao thông vô cùng thuận tiện và được bổ trợ bởi những tiện ích sẵn có xung quanh khu vực xây dựng dự án. Cụ thể, dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi sở  hữu vị trí đắc địa mà chủ đầu tư chọn được coi là đẹp nhất quận Thanh Xuân.

du-an-vinhomes-smart-city-nam-tai-vi-tri-thuan-tien-giao-thong

Khu đô thị Vinhomes nằm trên đường Nguyễn Trãi được quy hoạch cơ sở hạ tầng đồng bộ và đầu tư xây dựng một cách quy củ và bài bản. Khoản đầu tư này không chỉ nâng cấp dự án mà còn góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân tại những khu vực lân cận khác quanh dự án. Các tiện ích giao thông xung quanh kết nối tới các quận, huyện hay khu vực trung tâm thành phố vô cùng thuận tiện. Hệ thống các cơ sở giáo dục, trường học là nơi tập trung dân cư đông đúc với trình độ dân trí cao là một lợi thế sẵn có của dự án.

Căn hộ Vinhomes Smart City bàn giao đầy đủ đảm bảo chất lượng

Các căn hộ được thiết kế khoa học khi mỗi không gian sống trong căn hộ đều phát huy được tác dụng tối đa của mình mà vẫn có thể đảm bảo được sự thoải mái và chất lượng sống tốt. Thiết kế không gian sống mở tiếp nhận được ánh sáng tự nhiên nhiều nhất với hệ thống ban công và cửa sổ thông gió. Khu ban công được thiết kế với gió, ánh sáng tự nhiên tạo cảm giác thoải mái cho mỗi cư dân.

cac-phong-trong-can-ho-vinhomes-smart-city-deu-co-huong-sang-rat-tot

Đi theo phong cách thiết kế Singapore với một không gian xanh rộng lớn, sạch cùng lối sống năng động, các căn hộ Vinhomes Smart City mang theo mong muốn của chủ đầu tư về một cuộc sống trong lành thân thiện với môi trường, gần gũi với thiên nhiên.

Cùng với hoạt động của khu sinh thái thì cư dân sống trong khu đô thị còn được hưởng thụ hệ thống bể bơi liên hoàn ngoài trời và trong nhà, khu trung tâm mua sắm lớn cùng nhiều khu vui chơi chức năng dành riêng cho trẻ, khu thư giãn cho cư dân….

Để tạo thuận lợi nhất cho gia chủ, chủ đầu tư đưa ra nhiều sự lựa chọn về gói bàn giao: bàn giao thô, bàn giao bán nội thất và bàn giao đầy đủ nội thất. Tuy nhiên để hạn chế việc ảnh hưởng về tiếng ồn và vệ sinh trong thời gian dài của nhiều hộ gia đình sẽ gây bất tiện cho đời sống dân cư nên gói bàn giao đầy đủ nội thất được ưa chuộng hơn cả bởi sự đảm bảo hoàn thiện đúng chất lượng, giảm bớt phiền toái phát sinh lại tiết kiệm chi phí cho gia chủ.

Thông tin có thể xem thêm:

Bể bơi Sky Pool tại Vinhomes Smart City dành cho khách hàng đẳng cấp

Bạn đã sẵn sàng thể hiện mình tại sân thể thao nội khu Vinhomes Smart City

Nguồn: http://canhovinhomessmartcity.vn