Vinhomes Smart City ngày càng chứng tỏ sức hút với khách hàng nước ngoài

Bất kỳ dự án nào của chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup đều dành được sự quan tâm đặc biệt của người nước ngoài, và Vinhomes Smart City cũng không ngoại lệ. Với việc sáng tạo môi trường trong lành, nhiều cây xanh và tiện ích đẳng cấp cùng hệ thống quản lý chuẩn mực, dự án Vinhomes Smart City đã khiến những khách hàng người nước ngoài rất hài lòng.

Mở rộng cơ hội sở hữu nhà đối với khách hàng là người nước ngoài

Việt Nam đang là một điểm đến hấp dẫn người nước ngoài đến học tập và làm việc bởi tính ổn định chính trị cùng khí hậu ôn hòa, người dân thân thiện. Do đó, nhu cầu định cư của người nước ngoài cũng như cư dân kiều bào ngày càng tăng cao.

Sau khi Luật nhà ở và Luật Kinh doanh bất động sản được sửa đổi với những quy định dễ dàng hơn cho người nước ngoài và Việt kiều  trong việc mua nhà đã tạo điều kiện thuận lợi vô cùng cho thị trường bất động sản. Tiếp nối sự thành công của các siêu dự án cao cấp của Vingroup, siêu đô thị Vinhomes Smart City sống xanh – sống thông minh là điểm định cư lý tưởng tại Thủ đô.

vinhomes-smart-city-thu-hut-khach-hang-la-nguoi-nuoc-ngoai

 Khám phá sức hút Vinhomes Smart City với người nước ngoài

Dự án Vinhomes Smart City được quy hoạch đồng bộ, môi trường sống trong lành, thân thiện, tiện ích đỉnh cao, cộng đồng văn minh, dịch vụ chu đáo. Tất cả những yếu tố này không chỉ khiến những khách hàng đang tìm mua nhà chung cư yêu thích mà còn khiến cả khách hàng nước ngoài, những người quen với lối sống hiện đại thích thú.

Chính vì lẽ đó, tuy chưa chính thức ra mắt song dự án Vinhomes Smart City đã thu hút được sự quan tâm của lượng lớn khách hàng cả trong nước lẫn nước ngoài có nhu cầu muốn định cư lâu dài tại Việt Nam.

Sống xanh với không gian thiên nhiên tràn ngập đất trời

Vinhomes Smart City dự kiến sẽ được quy hoạch 70% diện tích dành cho cây xanh, đường dạo bộ. Đặc biệt thiết kế hướng mở sẽ giúp căn phòng tràn ngập ánh sáng và sắc xanh. Hãy thử tưởng tượng mỗi sáng thức dậy, ban chạy bộ quanh khu nhà mình ở hít thở bầu không khí trong lành, đón làn gió mát sẽ khiến cơ thể sảng khoái ra sao, sẵn sàng nguồn năng lượng dồi dào cho một ngày lao động hăng say.

song-xanh-voi-khong-gian-thien-nhien-ngut-troi-tai-vinhomes-smart-city

Vinhomes Smart City thừa hưởng vị trí vàng đắt giá ngay trung tâm Thủ đô

Nằm tại số 233 – 233B – 235B Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, đây được coi là trung tâm văn hóa – kinh tế – chính trị mới của Thủ đô với hạ tầng giao thông kỹ thuật vô cùng phát triển, dự án Vinhomes Smart City có lợi thế hơn rất nhiều so với các dự án khác, chưa kể lại nằm ngay đối diện với khu đô thị hoàng gia Vinhomes Royal City, gần tòa Mipec Tower nên được thừa hưởng khá nhiều tiện ích cao cấp.

Vinhomes Smart City căn hộ thông minh tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam

lan-dau-xuat-hien-can-ho-thong-minh-vinhomes-smart-city-nguyen-trai

Ai cũng biết, ở nước ngoài luôn đi đầu trong việc áo dụng công nghệ tiên tiến vào đời sống nên người nước ngoài đã quen với việc sử dụng công nghệ hiện đại tiện lợi trong công việc và sinh hoạt hàng ngày. Chính vì thế khi mà công nghệ nhà ở thông minh Smarthome được áp dụng tại dự án  Vinhomes Smart City thì điều này càng trở nên hấp dẫn. Công nghệ thông minh này giúp người ở tiết kiệm thời gian và công sức thông qua phần mềm quản lý bằng bảng điều khiển hoặc thông qua các thiết bị thông minh như máy tính bảng hay smartphone.

Chính những tính ưu việt đến từ vị trí, thiết kế và khung pháp lý đã góp phần giúp dự án Vinhomes Smart City có sức hút mãnh liệt với không chỉ khách hàng trong nước mà cả khách hàng nước ngoài mong muốn sở hữu.

Thông tin có thể quan tâm:

Mặt bằng thiết kế căn hộ cao cấp Vinhomes Smart City

Nguồn: http://canhovinhomessmartcity.vn