Vinhomes Smart City mua nhà mua cả thiên đường cho con

Hiện nay đứng trước tốc độ đô thị hóa ngày càng nhanh, không gian vui chơi cho trẻ em ngày càng bị bó hẹp lại với 4 bức tường. Chính vì vậy, lựa chọn cho con yêu một nơi vui chơi giải trí vừa đem lại niềm vui  cho con trẻ, phù hợp với mong muốn của trẻ lại mang tính giáo dục cao luôn làm những bậc làm cha làm mẹ đau đầu. Nhưng giờ đây Vingroup đã dự kiến xây dựng riêng một thiên đường giải trí dành riêng cho các bé yêu tại Vinhomes Smart City

Các hoạt động vui chơi gắn liền với môi trường tự nhiên rất tốt cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Đặc biệt là đối với quá trình tư duy, khả năng tưởng tượng về thế giới xung quanh của trẻ, không chỉ tác động tới ngôn ngữ, đời sống tinh thần mà còn sự phát triển trí tuệ của trẻ. Nhiều nghiên cứu cũng chỉ ra rằng được sống và vui chơi trong không gian xanh giúp trẻ giảm nguy cơ cận thị và triệu chứng rối loạn sức khỏe. Do đó, việc gần gũi với thiên nhiên còn giúp trẻ tập trung và phần nào hình thành tính kỷ luật trong trẻ.

trai-nghiem-moi-me-tai-san-truot-bang-nghe-thuat

Với tiêu chí tạo cho cư dân bất cứ trong độ tuổi nào cũng có một cuộc sống đúng nghĩa nhất, dự án Vinhomes Smart City đã tiến hành xây dựng hệ thống công viên xanh có diện tích rộng lên tới khoảng 5 ha. Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của những trang thiết bị phục vụ vui chơi cho cư dân nhí. Các con được thoải mái khám phá các hoạt động vui chơi ngoài trời như trượt cầu, xích đu, được giao lưu với bạn bè cùng trang lứa trong khu đô thị. Các thiết bị vui chơi đều là hàng nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ…nên đảm bảo yêu cầu kỹ thuật về độ an toàn. Đặc biệt nhất phải nhắc tới khía cạnh toàn bộ khu vực vui chơi của các con được trải thảm cỏ nhân tạo êm ái, sạch sẽ.

thanh-pho-thu-nho-noi-tre-duoc-trai-nghiem-lam-nguoi-lon

Đối với khu vực vui chơi trong nhà Vinhomes Smart City thì khu vui chơi liên hoàn với các hạng mục trò chơi như máng trượt, ống xoắn trượt, nhà bóng, sân băng chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu giải trí của các cư dân nhí thân yêu.

Một địa điểm thực sự hấp dẫn đối với trẻ tại Vinhomes Smart City đó chính là thành phố thu nhỏ dành riêng cho công dân tí hon. Tại đây, các con sẽ được hóa thân thành người lớn thực thụ dưới vai trò của người nông dân, bác sĩ, giáo viên, phi công, công nhân…Bé được tự tham gia các công việc lao động, tự tay kiếm tiền và chi tiêu các khoản tiền mà mình tự kiếm ra. Sau những trải nghiệm làm việc của trẻ tại thành phố thu nhỏ tại Vinhomes Smart City ba mẹ sẽ phải bất ngờ về những tiến bộ của con yên về ý thức tiết kiệm, khả năng tự lập và chăm sóc bản thân.

Với không gian vui chơi tinh nghịch, vui nhộn cùng với các trò chơi bổ ích, lành mạnh tại Vinhomes Smart City hứa hẹn sẽ trở thành thiên đường giải trí dành cho con yêu, là sự lựa chọn của cha mẹ mua một mà được hai.

Thông tin có thể quan tâm:

Bể bơi Sky Pool tại Vinhomes Smart City dành cho khách hàng đẳng cấp

Shophouse – cơ hội vàng để đầu tư Vinhomes Smart City

Nguồn: http://canhovinhomessmartcity.vn