Vinhomes Smart City mang đến những bất ngờ gì cho bạn?

Dự án căn hộ Vinhomes Smart City nằm trong quần thể quy hoạch khu vực phía Tây thủ đô. Dự án nằm ngay sát mặt tiền đường Nguyễn Trãi, phía bên đối diện với khu đô thị Hoàng Gia Vinhomes Royal City. Dưới sự đầu tư và triển khai xây dựng bởi Tập đoàn Vingroup, Vinhomes Smart City hứa hẹn sẽ đem đến diện mạo mới cho khu vực kinh tế – chính trị này với việc đem tới nhiều điều bất ngờ.

Dự án Vinhomes Smart City sở hữu vị trí đắc địa hiếm có trên bản đồ địa chính

Có thể khẳng định hiếm có một dự án nào lại sở hữu một vị trí đẹp như Vinhomes Smart City. Nằm trên tuyến đường huyết mạch dẫn vào trung tâm thành phố Hà Nội, là một trong những nút giao thông quan trọng giữa khu vực phía Tây thành phố với khu vực nội thành. Chính vì vậy, cư dân tương lai khi sinh sống trong khu đô thị này có thể yên tâm về việc di chuyển đến các vùng lân cận và khu trung tâm thông qua 2 ngã tư huyết mạch bao gồm ngã tư Khuất Duy Tiến – Nguyễn Trãi và ngã tư sở Trường Chinh – Tây Sơn – Láng – Nguyễn Trãi.

vi-tri-dat-gia-cua-chung-cu-vinhomes-smart-city

Kế thừa và nối tiếp những thành công  của các dự án trước như Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside…Vinhomes Smart City sẽ là đứa con cưng tiếp theo được Vingroup chăm lo phía Tây Nam thành phố. Dự án Vinhomes Smart City sẽ có vị trí tại số 233 – 235 Nguyễn Trãi, địa phận cũ của khu công nghiệp Cao – Xà – Lá sau khi được thành phố di dời ra ngoại thành.

Vinhomes Smart City một sản phẩm của Tập đoàn Vingroup

Tập đoàn Vingroup nổi tiếng khi sở hữu các dòng sản phẩm bất động sản đa dạng  và quan trọng là chất lượng tuyệt hảo đã được người tiêu dùng kiểm định. Thương hiệu Vinhomes mang tới tổ hợp trung tâm thương mại văn phòng và căn hộ cao cấp tại các thành phố lớn. Và dự án Vinhomes Smart City sẽ lại một lần nữa giúp Vingroup quay trở lại thị trường một cách chất lượng nhất. Hứa hẹn là dự án gây sốt trong thời gian tới với những lợi thế đặc biệt khó tìm thấy trong các dự án bất động sản thông thường.

Thực sự các dự án bất động sản trên thị trường quả thực không thiếu nhưng lựa chọn được một thương hiệu chất lượng không vì chạy đua về giá mà xuống cấp lại phù hợp với khả năng tài chính thì dự án Vinhomes Smart City là một sự lựa chọn của những khách hàng thông thái.

tien-ich-dem-toi-cuoc-song-hoan-hao-cho-cu-dan-vinhomes-smart-city

Chính sách bán hàng hấp dẫn cho khách hàng nhanh tay sở hữu căn hộ Vinhomes Smart City

Các căn hộ Vinhomes Smart City dưới bàn tay của các kiến trúc sư tài ba trên thế giới thiết kế hướng đến mô hình căn hộ thông minh, không gian bên trong căn hộ tận dụng tối đa ánh sáng thiên nhiên đem tới một không gian sống thoáng đạt. Thêm với hệ thống tiện ích đầy đủ phục vụ cộng đồng góp phần tạo dấu ấn tốt đẹp trong lòng người tiêu dùng. Đặc biệt hệ thống giáo dục – y tế không phải khu đô thị nào cũng có chắc chắn sẽ làm hài lòng cư dân Vinhomes Smart City trong tương lai đồng thời cũng khẳng định đẳng cấp người ở.

Với chính sách bán hàng rất linh hoạt, hỗ trợ tối đa cho người mua nhà, hỗ trợ tài chính ngay từ giai đoạn đầu tiên chỉ cần 30 – 40% giá trị căn hộ là quý khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ trong mơ. Không chỉ vậy những ưu đãi về phí sử dụng các dịch vụ giáo dục, y tế, dịch vụ quản lý tòa nhà…ngoài ra chủ đầu tư còn luôn thực hiện đúng cam kết về tiến độ và chất lượng sản phẩm.

Thông tin có thể xem thêm:

Khám phá căn hộ Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Nắm giữ bí quyết chọn nhà tốt tại chung cư Vinhomes Smart City

Nguồn: http://canhovinhomessmartcity.vn