Căn hộ thông minh Vinhomes Smart City – Đón đầu xu hướng dẫn lối hạnh phúc

Ngay khi những bản thiết kế đầu tiên ra đời, Vinhomes Smart City đã được giới chuyên gia đầu tư bất động sản đánh giá rất cao dự đoán sẽ tạo ra cơn sốt căn hộ thông minh, dẫn đầu thị trường bất động sản hạng sang nói riêng và toàn bộ thị trường bất động sản Việt Nam nói chung.

Đón đầu xu hướng công nghệ “smart home” – Vinhomes Smart City

Được xếp hạng là doanh nghiệp bất động sản top đầu cả nước, Tập đoàn Vingroup không ngừng nâng cao giá trị uy tín của mình thông qua hàng loạt các dự án bất động sản cao cấp bằng các bứt phá về không gian sống, hệ thống tiện ích cao cấp và hiện đại nhất. Tại dự án Vinhomes Smart City, Vingroup đã lần đầu tiên đầu tư một công nghệ xây dựng hiện đại mang tên căn hộ thông minh “smart home”. Chính vì thế không khó hiểu khi Vinhomes Smart City trở thành cái từ khóa hot nhất, nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng khách hàng và nhà đầu tư thời điểm hiện nay.

smart-home-tro-thanh-xu-huong-nha-trong-tuong-lai

Công nghệ xây dựng mô hình căn hộ thông minh đã có mặt khá lâu trên thế giới, tuy nhiên tại Việt Nam đây là lần đầu tiên quý khách hàng có cơ hội sở hữu một căn hộ tính năng vượt trội đến vậy. Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, các thiết bị thông minh ngày càng trở nên phổ biến và trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Khó có thể tìm được ai mà sống trong đô thị mà lại không sử dụng một thiết bị thông minh nào. Các ứng dụng thông minh được vận dụng vào mọi mặt của đời sống nhằm đem lại cho con người cuộc sống hiện đại tiện nghi hơn. Vì vậy để phục vụ một cách tối ưu nhất, công nghệ smart home – căn hộ thông minh là giải pháp tuyệt vời, dẫn đầu xu hướng cho  ngành Bất động sản nói chung, xây dựng nhà ở  tương lai nói riêng mà Vinhomes Smart City là tiên phong.

Vinhomes Smart City – Căn hộ thông minh đáng mơ ước

Khi sở hữu một căn hộ thông minh tại Vinhomes Smart City bạn có thể sử dụng công nghệ hiện đại điều khiển tất cả các vật dụng điện tử trong nhà từ xa hoặc lập trình cho các thiết bị đó hoạt động theo lịch trình đặt sẵn. Bởi các đồ dùng trong nhà đều gắn các bộ điều khiển điện tử có thể kết nối internet và điện thoại di động thông minh. Không những thế, những thiết bị thông minh này còn có khả năng nhận diện được “ngôn ngữ” của nhau và tương tác với nhau. Chỉ cần trên tay bạn có một chiếc smartphone kết nối internet là mọi thứ trở nên dễ dàng một cách bất ngờ.

voi-smarthome-moi-thu-dieu-khien-de-dang-trong-tam-tay

Các công nghệ thông minh giúp cho người sử dụng tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức nhờ tích hợp được nhiều công dụng và tính năng. Một căn hộ thông minh tại Vinhomes Smart City sẽ được điều khiển thông qua phần mềm quản lý bằng bảng điều khiển hoặc các thiết bị như máy tính bảng, smartphone. Cư dân sống trong căn hộ thông minh Vinhomes Smart City sẽ tiết kiệm được kha khá thời gian nhờ vào các tính năng ưu việt của công nghệ này. Đây cũng là giải pháp tiện ích đúng xu hướng lại còn tiết kiệm năng lượng một cách đáng kể.

Ví dụ như khi từ văn phòng trở về nhà, thay vì chờ đợi mất thời gian thì bạn có thể điều khiển để bật bình nước nóng từ trên văn phòng thông qua smartphone để có thể sử dụng ngay khi về nhà. Hoặc với những người ở một mình thường hay quên tắt đèn, đóng cửa sổ…trước khi ra khỏi nhà thì cũng đừng lo, chỉ cần một lần lập trình là mọi thứ đã hoàn tất theo ý bạn.

Một căn nhà thông minh như vậy thì ai mà chẳng muốn được sở hữu phải không.

Dự án Vinhomes Smart City tọa lạc tại số 233 – 233B – 235B Nguyễn Trãi, Thanh Xuân với quy mô diện tích quy hoạch lên tới 11 ha. Mọi thông tin mới nhất về dự án đang được chúng tôi cập nhật liên tục trên website, quý khách hàng hãy thường xuyên ghé thăm để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin mới nhất nào nhé.

Thông tin xem thêm:

>>> Thế nào là căn hộ thông minh “Smart Home”?

Nguồn: http://canhovinhomessmartcity.vn