Văn minh đô thị cùng với hầm gửi xe thông minh tại Vinhomes Smart City

Vinhomes Smart City ngày càng chứng tỏ đẳng cấp của một “siêu dự án”, một thành phố tương lai, một đô thị thông minh với đầy đủ các ưu điểm nổi bật về hạ tầng cơ sở và dịch vụ có ứng dụng công nghệ nhằm đem đến một cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi cho cư dân. Trong đó có một điểm đáng chú ý mà các chung cư cao cấp khác đang loay hoay xử lý đó là tầng hầm gửi xe thông minh tại Vinhomes Smart City.

Hầm gửi xe quy mô lớn tại Vinhomes Smart City

Nhằm đem đến cho quý cư dân của mình những dịch vụ tiện ích và trải nghiệm cuộc sống hiện đại tuyệt vời nhất, chủ đầu tư dự án Vinhomes Smart City vốn là đơn vị luôn tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ và áp dụng công nghệ mới nhất trong việc xây dựng và quản lý cơ sở hạ tầng cao cấp, hiện đại, đã áp dụng công tác quản lý tiên tiến vào việc hệ thống hầm gửi xe thông minh tại Vinhomes Smart City.

ham-gui-xe-tai-vinhomes-smart-city-co-quy-mo-rong

Trước kia, việc quản lý các bãi gửi xe, hầm gửi xe tại các khu chung cư, đô thị thường làm theo cách thủ công mất rất nhiều thời gian và nguồn nhân lực một phần nguyên nhân cũng đến từ việc hầm gửi xe tại các dự án khác có quy mô khá nhỏ. Và chính quy mô nhỏ cũng dẫn đến việc quá tải do lượng xe cộ của cư dân trong bản thân tòa nhà đã quá lớn  đó là còn chưa kể lượng khách đến tham quan mua sắm hoặc sử dụng các dịch vụ trong quần thể khu đô thị.

he-thong-quan-ly-tu-dong-tiet-kiem-thoi-gian-va-nhan-luc

Nắm bắt được yếu điểm này, chủ đầu tư Vingroup đã khắc phục điều này bằng việc chú trọng đầu tư xây dựng hầm gửi xe thông minh tại Vinhomes Smart City có quy mô lớn, chất lượng cao và đảm bảo an toàn, tiện lợi cho tài sản của cư dân. Với quy mô lớn, hầm gửi xe thông minh tại Vinhomes Smart City không chỉ đáp ứng hết lượng xe của cư dân mà còn tự tin với khả năng phục vụ lượng khách hàng từ ngoài có nhu cầu vào đô thị.

Thiết kế hiện đại, quản lý chuyên nghiệp của hầm gửi xe thông minh tại Vinhomes Smart City

Không chỉ gây ấn tượng mạnh từ diện tích rộng lớn của bãi đỗ xe, hầm gửi xe thông minh tại Vinhomes Smart City còn được trang bị công nghệ kiểm soát hiện đại, tiên tiến hàng đầu. Với hệ thống kết nối internet, camera giám sát 24/7, việc ứng dụng việc giữ xe bằng thẻ từ tạo ra sự nhanh chóng, chính xác và an toàn tuyệt đối cho tài sản phương tiện không chỉ cư dân mà còn khách hàng tham quan. Không chỉ tiết kiệm thời gian, công nghệ của hầm gửi xe thông minh tại Vinhomes Smart City còn đem lại diện mạo hiện đại, chuyên nghiệp cho hầm để xe của một khu đô thị cao cấp. Khi sử dụng thẻ từ, khách hàng chỉ mất từ 2 – 3 giây, tiết kiệm thời gian cho xe ra vào hầm gửi xe tránh ùn tắc cục bộ vào giờ cao điểm.

hinh-anh-phan-khu-khoa-hoc-tai-ham-gui-xe-thong-minh

Tuy không gian hầm để xe rất rộng nhưng việc tìm và lấy xe rất dễ dàng bởi công tác quy hoạch khu vực dành riêng khoa học cho từng loại xe từ xe đạp, xe máy, ô tô, xe điện,…Đặc biệt, áp dụng hệ thống bảng điện tử để báo những vị trí còn trống để đỗ xe đối với xe ô tô cũng là một ưu điểm vượt trội của công nghệ tại hầm gửi xe thông minh tại Vinhomes Smart City. Bằng việc tích hợp công nghệ quản lý hiện đại, chất lượng, dự kiến bãi đỗ xe của ô tô thậm chí không cần nhân viên trông giữ và bến bãi. Dự kiến quý khách hàng khi gửi xe tại hầm gửi xe thông minh tại Vinhomes Smart City chỉ cần đưa xe vào khu vực gửi và lấy vé là xe sẽ được hệ thống tự động đưa xuống vị trí để thích hợp.

Với hệ thống hầm gửi xe thông minh tại Vinhomes Smart City, việc ùn tắc giao thông sẽ được hạn chế hết mức, thời gian gửi và lấy sẽ được rút ngắn đồng thời giảm thiểu khói, bụi xe, bảo vệ môi trường sống.

Thông tin có thể xem thêm:

Bỏ ngay ý định đầu tư lướt sóng với dự án Vinhomes Smart City

Chính sách bán hàng Vinhomes Smart City hứa hẹn nhiều ưu đãi hấp dẫn

Nguồn: http://canhovinhomessmartcity.vn