Ưu đãi khi mua căn hộ chung cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Hiện đang là một điểm sáng tại khu vực Thanh Xuân, dự án căn hộ chung cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi sẽ được triển khai với nhiều lợi thế về quy mô, hệ thống cơ sở hạ tầng và các tiện ích đẳng cấp. Chính vì thế mà chỉ sau một thời gian ngắn thì thông tin về dự án đã gây nóng thị trường bất động sản. Ngoài ra chính sách bán căn hộ cũng là một ưu đãi khi mua căn hộ chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi.

Quy mô của dự án căn hộ Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi sẽ được triển khai tại quận Thanh Xuân, vị trí 233 – 235 Nguyễn Trãi, nơi được đánh giá rất cao nằm trong khu quy hoạch văn hóa – chính trị – kinh tế lớn của thủ đô trong tương lai gần. Xung quanh là các trường học phổ thông và trường đại học nên dân cư ở đây rất đông đúc với trình độ dân trí cao.

Dự án sẽ thực hiện với quy mô khoảng 11 ha do chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup thực hiện đưa ra thị trường một khu đô thị  tổ hợp văn phòng – trung tâm thương mại – căn hộ cao cấp.

du-an-can-ho-chung-cu-vinhomes-smart-city-duoc-xay-dung-tren-quy-mo-lon

Với quy mô lớn như vậy, chủ đầu tư sẽ hứa hẹn cho ra đời một dự án căn hộ chung cư cao cấp độc nhất vô nhị mang tên Vinhomes Smart City. Dự án là sự kết hợp giữa sự kế thừa những điểm nổi bật của các dự án đã triển khai như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City… với những đổi mới đột phá mang âm hưởng xu thế mới, đã và đang thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm.

Căn hộ chung cư tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi có điểm gì thu hút

Với lối kiến trúc tinh tế cùng sự đa dạng của cơ sở hạ tầng kể đến như khu hành chính quận Thanh Xuân hay một loạt các trường đại học lớn như Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, Đại học Khoa học Tự Nhiên, Viện hàn lâm Khoa học xã hội nhân văn, Học viện An ninh, Học viện Bưu chính viễn thông cùng với chuỗi tiện ích đẳng cấp ngay khu đô thị đối diện Vinhomes Royal City thì cư dân tương lai tại căn hộ chung cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi sẽ được sống trong môi trường cực kỳ tốt, làm bàn đạp cho sự phát triển con người.

kien-truc-sang-trong-hai-hoa-ben-trong-can-ho-vinhomes-smart-city

Ngoài những yếu tố nổi bật kể trên, căn hộ chung cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi còn được thừa hưởng hạ tầng nội khu với kiến trúc độc đáo toát lên đẳng cấp chủ sở hữu. Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi còn được ví như ốc đảo giữa lòng Hà Nội khi có sự kết hợp với không gian xanh rộng lớn tạo ra môi trường sống trong lành giữa thủ đô. Các căn hộ được thiết kế độc đáo, hứng trọn được gió và khí trời cùng ánh sáng tự nhiên đem lại không gian thoáng mát và sảng khoái nhất cho mỗi căn hộ.

Ưu đãi giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Đang tạo cơn sốt trên thị trường bất động sản vì thế bất cứ thông tin nào về dự án căn hộ chung cư Vinhomes Smart City đều nhận được sự quan tâm đặc biệt. Nhiều nhà đầu tư cũng xem đây là một kênh đầu tư mới đầy tiềm năng. Hiện tại giá bán căn hộ Vinhomes Smart City chưa được công bố chính thức nhưng với uy tín của chủ đầu tư, khách hàng có thể hoàn toàn đặt niềm tin vào chính sách ưu đãi tối đa chủ đầu tư đưa ra cho mình về giá bán phải chăng, chính sách thanh toán linh hoạt, quà tặng, bốc thăm trúng thưởng.

Thông tin có thể quan tâm:

Đánh giá điểm nhấn trong mặt bằng Vinhomes Smart City

Nguồn: http://canhovinhomessmartcity.vn