Tự hào đội an ninh Vinhomes Smart City làm việc tốt nhất

Với mỗi một dự án của Vingroup, chủ đầu tư đều cam kết mang đến một môi trường sống có an ninh đảm bảo nhất. Nhìn vào những dự án đã đi vào hoạt động của Vingroup, có thể tự hào khi thấy vấn đề an ninh luôn được thực hiện đúng cam kết. Tiếp nối sự tự hào đó, đội ngũ an ninh Vinhomes Smart City cũng rất được đánh giá cao với hiệu quả hoạt động luôn được duy trì ở mức tốt nhất.

Để quý cư dân có thể yên tâm sống và hưởng thụ những giây phút thảnh thơi nhất, đội ngũ an ninh Vinhomes Smart City luôn túc trực và hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc. Cũng chính vì thế mà tình trạng mất cắp hay cảm giác thấp thỏm khi có người lạ di chuyển vào khu căn hộ đã được xóa mờ

Đội ngũ an ninh Vinhomes Smart City có trách nhiệm cao

Đội ngũ an ninh Vinhomes Smart City tại Nguyễn Trãi liên tục được tham gia các khóa tập huấn để được đào tạo về nghiệp vụ lẫn ý thức, trách nhiệm với công việc và mỗi cư dân sinh sống trong dự án.

an-ninh-that-chat-trong-can-ho-vinhomes-smart-city

Hình ảnh về một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp canh trực đứng tại các sảnh, điểm bốt trọng yếu của dự án để liên tục theo dõi kiểm soát quá trình ra vào khu đô thị, phát hiện các trường hợp khả nghi khiến cho cư dân của khu đô thị yên tâm về môi trường mình sinh sống.

Với 4 lớp bảo vệ an ninh nghiêm ngặt, mỗi một lớp bảo vệ đều có sự trang bị trợ giúp của những thiết bị hiện đại và chuyên nghiệp nhất để phục vụ công việc. Tại Vinhomes Smart City, mỗi một thành viên trong đội an ninh đều mang trong mình ý thức trách nhiệm xuất phát từ sự yêu thích công việc. Do đó, không chỉ mang niềm vui và sự an toàn đến cho cư dân mà mỗi cá nhân còn tự ý thức được việc tự giác bồi dưỡng nghiệp vụ tốt nhất để mang lại hiệu quả làm việc ưng ý.

he-thong-an-ninh-dam-bao-an-toan-tuyet-doi-cho-nguoi-dan-vinhomes-smart-city

Sự kết hợp của những trang thiết bị hiện đại, camera giám sát 24/7, đội tuần tra làm việc định kỳ cùng chó nghiệp vụ, ngoài ra còn có nút ấn khẩn cấp bố trí bên trong mỗi căn hộ là những lớp trang bị an ninh hiện đại nhất mà chưa dự án nào có được. Cư dân của Vinhomes Smart City hầu hết là những người có địa vị trong xã hội và thành đạt vì vậy yêu cầu về một cuộc sống an toàn khi đáp ứng thì sức hút của Vinhomes Smart City mạnh mẽ cũng là điều dễ hiểu.

An ninh là nền tảng cho cuộc sống văn minh tại Vinhomes Smart City

Việc đảm bảo an ninh cho cộng đồng cư dân Vinhomes Smart City chính là cách mà chủ đầu tư Vingroup đặt nền tảng cho một cuộc sống văn minh phát triển trong tương lai. Ước vọng về một cộng đồng cư dân văn minh và sống hạnh phúc đang được chủ đầu tư từng bước hiện thực hóa. Cuộc sống đáng mơ ước về viễn cảnh ra khỏi nhà không cần đóng cửa đang từng được hiện thực hóa tại Vinhomes Smart City. Chất lượng an ninh đồng bộ và sự chịu khó đầu tư của chủ đầu tư đã tạo nên một môi trường sống 5* sẽ mang lại cho cư dân cuộc sống hạnh phúc, đẳng cấp vượt trội về mọi mặt.

Thông tin có thể xem thêm:

Khó lòng bỏ qua được dự án căn hộ Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Hạ tầng “kích thích” bất động sản phía Tây Hà Nội

Nguồn: http://canhovinhomessmartcity.vn