Trường học liên cấp Vinschool tại Vinhomes Smart City xứng đáng là quà tặng cho con yêu

Dự án Vinhomes Smart City là siêu dự án căn hộ cao cấp của chủ đầu tư Vingroup, nằm ở trên mảnh đất vàng phía Tây Hà Nội. Kiến trúc đồng bộ, quy hoạch theo hướng đô thị xanh độc đáo, nội thất bên trong mỗi căn hộ cao cấp hiện đại cùng hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp quốc tế đã nâng dự án Vinhomes Smart City trở thành đô thị đáng sống  nhất Việt Nam. Trong đó, nổi bật và thu hút hàng đầu phải kể đến hệ thống giáo dục chất lượng là hệ thống trường học liên cấp Vinschool có thể sẽ xuất hiện tại Vinhomes Smart City.

Vinschool hệ thống giáo dục tiêu chuẩn quốc tế mang thương hiệu Vinhomes

Vinschool-la-lua-chon-thong-minh-cua-cac-bac-phu-huynh-cho-con-em

“Đầu tư cho giáo dục không bao giờ lỗ”, giáo dục là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh lẫn học sinh khi lựa chọn nơi an cư. Bởi việc chọn một dự án trong đó bao gồm luôn cả hệ thống giáo dục liên cấp mang lại rất nhiều lợi ích và sự tiện lợi cho cư dân. Trường học sẽ là môi trường gắn kết hình thành nên nhân cách và tri thức của trẻ, môi trường giáo dục tốt sẽ tạo điều kiện cho trẻ phát triển toàn diện cả về mặt thể chất lẫn tinh thần, do đó trường học càng được nhiều gia đình quan tâm hơn. Nếu được phê duyệt, trường học liên cấp Vinschool tại Vinhomes Smart City sẽ tiếp tục là một sản phẩm mang thương hiệu của Vinhomes với chất lượng hàng đầu Việt Nam đã được kiểm định, mang đẳng cấp quốc tế lại được xây dựng ngay trong nội khu dự án sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời đối với các bậc phụ huynh.

hoc-sinh-tai-vinschool-duoc-giao-duc-toan-dien-ca-ve-the-chat

Tất cả học sinh học tập trong ngôi trường này sẽ được tiếp cận với phương pháp giáo dục quốc tế, hệ thống trường học liên cấp Vinschool tại Vinhomes Smart City là hệ thống trường học Việt nhưng mang chất lượng quốc tế, xây dựng theo trình tự liên cấp đầy đủ các bậc học từ mầm non đến Trung học phổ thông. Và điều này cũng có nghĩa rằng tất cả con em cư dân tại dự án Vinhomes Smart City sẽ được hưởng quy trình giáo dục khép kín với nền giáo dục khoa học, mang đẳng cấp quốc tế ngay từ nhỏ và xuyên suốt theo quá trình trưởng thành.

Đầu tư một hệ thống giáo dục đồng bộ từ nhỏ tới lớn sẽ giúp các em, những cư dân nhí đáng yêu của Vinhomes Smart City có môi trường phát triển toàn diện để đạt hiệu quả học tập và rèn luyện nhân cách đạo đức tốt nhất. Hệ thống trường học liên cấp Vinschool tại Vinhomes Smart City nằm trong khu vực có hạ tầng hiện đại và giao thông đồng bộ, kế thừa và phát huy tiện ích sẵn có từ khu đô thị hàng xóm Vinhomes Royal City sẽ đem lại những điều tốt đẹp nhất cho con của cư dân khi học tập và sinh sống trong đô thị này.

Toàn diện và khoa học là những gì trường học liên cấp Vinschool tại Vinhomes Smart City đem đến

Với hệ thống giáo dục xuyên suốt từ mầm non đến Trung học phổ thông, điều làm nên đẳng cấp khác biệt của các lớp học Vinschool so với các trường học khác là được trang bị điều kiện giáo dục ưu việt, chính yếu tố làm thay đổi chất lượng giáo dục, đưa trình độ giáo dục Việt Nam lên một tầm cao mới, chất lượng và hiệu quả hơn.

hoat-dong-ngoai-khoa-soi-noi-tại-vinschool

Học sinh của trường học liên cấp Vinschool tại Vinhomes Smart City được học bán trú và tham gia các hoạt động giáo dục toàn diện về văn hóa, thể chất, nghệ thuật, kỹ năng sống và đặc biệt là ngoại ngữ, các em sẽ học tập với giáo viên người bản xứ để phát triển khả năng song ngữ ngay từ khi còn nhỏ. Không những vậy, ngoài những giờ học trên lớp, các con còn được tham gia hoạt động ngoại khóa bổ ích, đào tạo kỹ năng sống cũng như kỹ năng làm việc nhóm, khả năng hòa nhập cộng đồng.

vinschool-co-doi-ngu-giao-vien-tan-tam-tam-tuy

Tất nhiên rằng, giáo viên tại Vinschool cũng là nhân tố tạo nên uy tín và đẳng cấp cho thương hiệu trường học liên cấp Vinschool tại Vinhomes Smart City. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao, làm việc tận tâm, tận tình với các con. Bên cạnh đó, chương trình giảng dạy tại trường cũng đạt được nhiều ưu việt với sự sắp xếp khoa học phân loại phù hợp với trình độ của học sinh.

Trường học liên cấp Vinschool tại Vinhomes Smart City đã được kiểm chứng, chứng minh thông qua kết quả thực tế tại các trường thuộc thương hiệu Vinschool, nơi mà đã nhanh chóng trở thành ngôi nhà thứ hai của gần 1000 cán bộ giáo viên và hơn 6700 học sinh ngay từ những năm đầu hoạt động.

Thông tin có thể quan tâm:

Lôgia – điểm nhấn trong phong cách thiết kế chung cư Vinhomes Smart City

Nguồn: http://canhovinhomessmartcity.vn