Tiến độ xây dựng Vinhomes Smart City cập nhật mới nhất

Dự án Vinhomes Smart City nằm ngay vị trí  tuyệt đẹp trên mặt tiền đường Nguyễn Trãi dưới sự đầu tư của chủ đầu tư Tập đoàn  Vingroup. Được xem xét, đánh giá là một trong những khu căn hộ đáng sống nhất tại thủ đô Hà Nội, để đẩy nhanh thời gian ra mắt trên thị trường, chủ đầu tư đang không ngừng đẩy nhanh tiến độ xây dựng Vinhomes Smart City.

Quy mô dự án Vinhomes Smart City dự kiến lên tới 11 ha, nằm trên địa phận khu công nghiệp Cao Xà Lá ngày trước. Hiện tại dự án đã được chủ đầu tư đưa hết toàn bộ máy móc thi công vào trong công trường. Theo đó, các nhà máy thuộc khu công nghiệp cũ sẽ được di dời trong thời gian tới một phần cũng do sự ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống dân cư xung quanh khu vực đường Nguyễn Trãi – Thanh Xuân.

tien-do-xay-dung-vinhomes-smart-city

Theo như tiến độ xây dựng Vinhomes Smart City, khu căn hộ dự kiến sẽ được quy hoạch thành 9 tòa tháp căn hộ cao cấp bao gồm căn hộ chung cư, văn phòng thương mại, nhà phố thương mại và cả hệ thống trung tâm thương mại cùng với những dịch vụ tiện ích công cộng.

Hơn nữa, dự án Vinhomes Smart City còn là 1 trong 2 dự án khu căn hộ cao cấp nằm trong nội đô còn sót lại của Vingroup. Đứng trước xu hướng đô thị hóa, thành phố Hà Nội đang có những động thái mở rộng về phía Tây, phần lớn nằm ngoài vành đai 3, do đó một dự án có vị trí tuyệt đẹp như Vinhomes Smart City chắc chắn sẽ nhận được nhiều sự quan tâm của không chỉ khách hàng mua để ở mà còn cả khách hàng đầu tư.

them-mot-du-an-vinhomes-smart-city-tam-co-sanh-vai-cung-vinhomes-royal-city

Đặc biệt đối với chủ đầu tư Vingroup, các sản phẩm bất động sản đi trước như Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City…đều được bàn giao đúng hạn. Vì vậy, không lẽ gì mà Vinhomes Smart City lại đi ngược với điều đó. Mặc dù là tổ hợp dự án lớn nhưng những cam kết mà chủ đầu tư đưa ra về tiến độ xây dựng Vinhomes Smart City chắc chắn sẽ được thực hiện nghiêm túc.

Kế thừa tinh thần làm việc cũng như nhịp độ xây dựng từ các dự án trước, dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi một lần nữa sẽ không làm quý khách hàng thất vọng, sẽ mang đến cho cư dân thân yêu của mình một không gian sống mơ ước với nhà đẹp, dịch vụ sang, tiện ích vàng đẳng cấp.

Hiện chưa có công bố chính thức từ phía chủ đầu tư về thời gian bàn giao căn hộ tuy nhiên dự án đang đi vào giai đoạn nước rút, quý khách hàng cũng có thể hoàn toàn yên tâm sẽ được nhận nhà đúng thời hạn thậm chí còn sớm hơn dự kiến.

Thông tin có thể quan tâm:

Ra mắt dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi của Tập đoàn Vingroup

Thủ tục hỗ trợ từ phía chủ đầu tư  dành cho khách hàng mua chung cư Vinhomes Smart City

Nguồn: http://canhovinhomessmartcity.vn