Thủ tục hỗ trợ từ phía chủ đầu tư dành cho khách hàng mua chung cư Vinhomes Smart City

Tập đoàn Vingroup luôn được biết đến là thương hiệu đầu tư bất động sản có tiếng tăm và dày dặn kinh nghiệm trong việc tạo ra các dự án bất động sản cao cấp đi liền với chất lượng hảo hạng. Một sản phẩm tiếp theo được Vingroup tung ra thị trường là dự án chung cư Vinhomes Smart City sở hữu những ưu đãi hết sức hấp dẫn cho khách hàng cũng như các hỗ trợ từ phía chủ đầu tư

Hỗ trợ vay vốn từ các đơn vị ngân hàng uy tín

Khi khách hàng mua căn hộ chung cư Vinhomes Smart City sẽ được hỗ trợ về mặt thủ tục vay vốn với mức lãi suất ưu đãi từ các ngân hàng giao dịch lớn và có thương hiệu trên thị trường như Techcombank, Vietcombank, VP bank…Ngoài những ưu đãi về chính sách, chủ đầu tư còn sẵn sàng tạo điều kiện cho các gia đình có nguồn tài chính hạn hẹp chưa thể đủ ngay để nhận căn hộ hoàn chỉnh bằng cách đưa ra hình thức nhận bàn giao căn hộ thô với giá thành thấp hơn.

chu-dau-tu-co-nhung-chinh-sach-ho-tro-vay-von-cho-nguoi-mua-nha

Về các điều khoản và điều kiện cho vay vốn ngân hàng sẽ được chủ đầu tư quyết định và thương lượng với khách hàng khi họ có nhu cầu mua nhà. Có thể coi đây cũng là một điều tuyệt vời tiết kiệm lại giúp người chủ nhà có thể bài trí nội thất theo ý muốn và sở thích cá nhân. Hoàn toàn chủ động sáng tạo trong việc thiết kế và bài trí, chủ nhân căn hộ chung cư Vinhomes Smart City có thể lên ý tưởng sáng tạo sao cho phù hợp nhất với cá tính của mình.

Thủ tục mua bán căn hộ chung cư Vinhomes Smart City nhanh, đơn giản và minh bạch

Dự án được triển khai dưới bàn tay của chủ đầu tư uy tín hàng đầu, do đó không khó hiểu khi các thủ tục, giấy tờ và quy trình thực hiện mua căn hộ chung cư Vinhomes Smart City được giải quyết rõ ràng, minh bạch và chuyên nghiệp và hơn hết là tuân thủ hầu hết các quy định theo những điều lệ của pháp luật Việt Nam.

thu-tuc-mua-ban-nhanh-chong-va-minh-bach-giup-cho-qua-trinh-giao-dich-de-dang

Đây cũng được đánh giá là thế mạnh đáng tự hào của các dự án mang thương hiệu Vingroup. Yếu tố này đem lại sự thoải mái và tiện dụng cho khách hàng mua nhà, tránh những phiền toái và sự hoài nghi không đáng có trong quá trình mua nhà. Đồng thời nó cũng khiến cho việc sở hữu một căn hộ tiện nghi đẳng cấp trở nên dễ dàng hơn nhiều, trên tinh thần thoải mái, thẳng thắn trao đổi chủ đầu tư và khách hàng khi có bất cứ thắc mắc hay nguyện vọng gì đều được giải quyết ổn thỏa đảm bảo lợi ích cho cả 2 bên.

Chi phí sinh hoạt phải chăng tại khu đô thị

ngoai-ra-chu-dau-tu-con-ho-tro-chi-phi-sinh-hoat-trong-thoi-gian-dau

Để đảm bảo cuộc sống tiện nghi nhất cho cư dân, khu đô thị có cung cấp các dịch vụ tiện ích trong sinh hoạt hàng ngày, do đó sẽ phát sinh chi phí trong quá trình sinh hoạt. Những quý khách hàng cũng có thể yên tâm khi các chi phí dịch vụ đa dạng như phí vệ sinh, phí điện thắp sáng, hệ thống bể bơi bốn mùa, sân thể thao, chăm sóc cây xanh, phí an ninh…sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ một phần trong thời gian ban đầu khi khách dọn về sống. Sau đó, những tháng tiếp theo, các hộ gia đình sẽ phải nộp 1 khoản chi phí nhất định tính trên m2

Nhìn chung, dự án chung cư Vinhomes Smart City không những sở hữu vị trí đắc địa thuận lợi cùng hệ thống tiện ích tuyệt vời mà còn cung cấp những chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn để tạo cơ hội tốt nhất cho các khách hàng được hưởng các quyền lợi và môi trường sống tốt nhất tại đây.

Thông tin có thể xem thêm:

Thời gian khởi công xây dựng dự án chung cư Vinhomes Smart City

Nguồn: http://canhovinhomessmartcity.vn