Thời gian bàn giao dự án Vinhomes Smart City diễn ra vào khoảng thời gian nào?

Thời gian bàn giao dự án Vinhomes Smart City hiện đang là vấn đề được quan tâm hàng đầu đối với  khách hàng  và các nhà đầu tư để mắt đến dự án. Vinhomes Smart City do chủ đầu tư Vingroup triển khai với tổng số vốn lên đến hàng nghìn tỉ đồng và là dự án được mong đợi nhất trong năm 2017 hứa hẹn khiến thị trường bất động sản dậy sóng.

Dấu mốc quan trọng trong tiến trình xây dựng Vinhomes Smart City

Tháng 11 năm 2016, Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội đã chính thức phê duyệt quyết định bàn giao lô đất tổng diện tích 11 ha trước thuộc địa phận khu công nghiệp Cao Xà Lá cho Tập đoàn Vingroup xây dựng dự án. Dự án Vinhomes Smart City tọa lạc tại số 233 – 235 mặt tiền đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân.  Hai trong ba doanh nghiệp tại khu công nghiệp cũ sẽ được di dời ra phía ngoại thành, việc giải tỏa khỏi nơi dân cư đông đúc vừa tránh được tình trạng ô nhiễm khói bụi, vừa tránh ô nhiễm tiếng ồn cho dân cư trong nội thành.

Việc khởi công xây dựng dự án Vinhomes Smart City góp phần thay đổi diện mạo quận Thanh Xuân tạo thế cân bằng với khu đô thị hoàng gia Vinhomes Royal City. Do đó, sau khi thông tin bắt đầu khởi công xây dựng thì tin  tức về thời gian bàn giao dự án Vinhomes Smart City không chỉ được khách hàng, các nhà đầu tư hết sức quan tâm mà dân cư khu vực lân cận cũng vô cùng mong đợi.

them-mot-du-an-vinhomes-smart-city-tam-co-sanh-vai-cung-vinhomes-royal-city

Sau khi giải tỏa xong mặt bằng, đến tháng 4/2017, Vingroup đã chính thức đi vào những bước đầu tiên khởi công dự án. Dự án làm chấn động thị trường bất động sản vì lại có sự xuất hiện thêm một siêu phẩm nằm ngay đối diện khu đô thị hoàng gia Vinhomes Royal City, sánh vai bên cạnh với vẻ sang trọng và vô cùng đẳng cấp.

Thời gian bàn giao dự án Vinhomes Smart City sẽ diễn ra đúng tiến độ

Vinhomes Smart City sở hữu 3 điểm nhất đó chính là vị trí đẹp nhất, thiết kế căn hộ hiện đại nhất và tiện ích nội khu phong phú nhất. Và đặc biệt với dòng sản phẩm Vinhomes của thương hiệu Vingroup chắc chắn sẽ đạt được đúng hạn mục tiêu thời gian bàn giao dự án Vinhomes Smart City bởi uy tín và vị thế của chủ đầu tư đã được công chúng kiểm chứng và đón nhận.

Vinhomes-smart-city-la-noi-an-cu-ly-tuong-cho-cac-ho-gia-dinh

Hơn nữa tiềm năng tăng giá của những sản phẩm Vinhomes nói chung, Vinhomes Smart City nói riêng là điều không thể bàn cãi. Với dự án Vinhomes Smart City, tiện ích nội khu đa dạng là một trong những ưu điểm nổi bật. Khi sinh sống tại đây, cư dân sẽ được trải nghiệm tới hơn 40 tiện ích đa dạng. Đó là trung tâm thương mại sầm uất, bể bơi hệ thống lọc nước thông minh, dịch vụ dọn dẹp vệ sinh, dịch vụ y tế chăm sóc sức khỏe, dịch vụ giáo dục, tập luyện thể dục thể thao, spa,…chắc chắn sẽ đưa quý cư dân đến với một cuộc sống hiện đại, tiện nghi.

Hiện nay, với nguồn tài chính được huy động từ mọi nguồn lực của chủ đầu tư để tập trung xây dựng công trình nhằm đảm bảo đúng tiến độ, khách hàng chắc chắn sẽ nhận thời gian bàn giao dự án Vinhomes Smart City đúng thời hạn, sẽ sớm được về ở trong ngôi nhà của mình. Dự kiến, thời gian bàn giao dự án Vinhomes Smart City sẽ diễn ra chậm nhất vào đầu năm 2019.

Thông tin có thể xem thêm:

Ưu đãi khi mua căn hộ chung cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Nguồn: http://canhovinhomessmartcity.vn