Thiết kế mặt bằng Vinhomes Smart City

Dự án Vinhomes Smart City là dự án được xây dựng dưới dạng công trình tổ hợp văn phòng, trung tâm thương mại và chung cư cao cấp tọa lạc tại số 233 – 235 Nguyễn Trãi. Để làm nên siêu đô thị đẳng cấp tại cửa ngõ phía Tây Nam của thành phố Hà Nội không thể không nhắc đến sự góp sức của thiết kế mặt bằng Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi.

Đáp ứng nhu cầu sở hữu mặt bằng căn hộ, văn phòng ngày càng tăng cao, Vinhomes Smart City đưa ra thị trường đầy đủ 3 loại hình cũng chính bởi lẽ đó mà khi công bố thiết kế mặt bằng Vinhomes Smart City, dự án nhận được sự quan tâm rất lớn của các khách hàng.

Tổ hợp văn phòng Vinhomes Smart City xứng đáng là ứng cử viên nặng ký

to-hop-van-phong-tai-vinhomes-smart-city

Để có thể cạnh tranh với các đối thủ khác về xây dựng tổ hợp văn phòng cho thuê, Vinhomes Smart City đặc biệt chú trọng đến khâu thiết kế mặt bằng từng căn phòng. Các căn phòng được thiết kế với tiện ích đa dạng, trần cao, thay các cột bê tông lớn bằng những vách thạch cao chắc chắn lại được bố trí thêm nhiều cửa sổ kết hợp với tường kính tạo cảm giác thoải mái, tạo môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên khi ngồi làm việc tại đây.

Việc thiết kế diện tích đa dạng mang cũng giúp mở rộng tập khách hàng khi có nhu cầu thuê văn phòng tại đây. Tùy theo mục đích, yên cầu sử dụng và quỹ ngân sách tiền thuê mà khách hàng có thể lựa chọn căn hộ phù hợp để làm văn phòng cho mình.

Một điểm thu hút đối với loại hình văn phòng tại dự án Vinhomes Smart City đó chính là vị trí của dự án, đây là địa điểm thích hợp mở văn phòng khi hội tụ nhiều trọng tâm thương nghiệp, tài chính của Hà Nội góp phần đem đến sự dễ dàng trong việc thương lượng, giao thương vận động của công ty.

trung-tam-mua-sam-vincom-la-diem-hen-ma-sam-cho-moi-gia-dinh

Mặt bằng Vinhomes Smart City mở ra thiên đường mua sắm mới

Hệ thống trung tâm thương mại rộng lớn với chất lượng sản phẩm đến từ những thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước mẫu mã đa dạng chính là loại hình sản phẩm chính thứ hai của dự án. Loại hình sản phẩm đáp ứng được tối đa nhu cầu vui chơi giải trí cho cư dân trong khu đô thị và trong khu vực lân cận. Hệ thống thương hiệu Vincom được định vị đối tượng khách hàng thuộc tầng lớp từ trung lưu với thượng lưu sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ về không gian mua sắm, vui chơi giải trí và ẩm thực. Chính vì vậy khi mua căn hộ Vinhomes Smart City bạn sẽ được tận hưởng phong cách tiêu dùng thông minh và xứng tầm đẳng cấp.

can-ho-cao-cap-luon-noi-troi-hon-ve-mat-thiet-ke-va-noi-that

Căn hộ chung cư Vinhomes Smart City sản phẩm trọng tâm của khu đô thị

Loại hình căn hộ chung cư luôn là sản phẩm chính, trọng điểm của các dự án khu đô  thị Vinhomes. Nhằm tạo tiền đề mang tới sự phù hợp với từng thế hệ của mỗi gia đình, căn hộ chung cư trong tổng thể mặt bằng Vinhomes Smart City chiếm một diện tích không nhỏ. Tại đó mỗi căn hộ lại được chia nhỏ diện tích từ 1 – 4 phòng ngủ với diện tích trải dài từ 55 – 120 m2. Mỗi căn hộ lại được thiết kế bên cạnh những nét đồng bộ với nhau thì còn có những điểm riêng biệt sao cho phù hợp với không gian từng phòng.

Thông tin có thể tham khảo:

Shophouse – cơ hội vàng để đầu tư Vinhomes Smart City

Làm sạch không khí trong nhà với 10 loại cây này

Nguồn: http://canhovinhomessmartcity.vn