Thiên đường vui chơi cho bé tại khu đô thị Vinhomes Smart City

Ngày nay, những khu đô thị chật hẹp trong thành phố vô tình lấy đi không gian vui chơi của trẻ. Do đó, trẻ em tại thành phố ít có cơ hội vui chơi với một không gian thỏa thích và đảm bảo sự an toàn. Chính vì thế mà chủ đầu tư Vingroup đã tạo ra một không gian vui chơi tại khu đô thị Vinhomes Smart City dành riêng cho những cư dân nhỏ tuổi

Thành phố giải trí thu nhỏ trong khu đô thị Vinhomes Smart City

Không gian vui chơi thoáng đãng trong khu đô thị Vinhomes Smart City với nhiều trò chơi bổ ích, đặc biệt là an ninh đảm bảo 24/24 cho bé chính là điểm hấp dẫn với nhiều trẻ nhỏ. Tại khu thành phố thu nhỏ chỉ dành riêng cho lứa tuổi của mình, các bé như lạc vào thiên đường, bé có thể làm những công việc như người lớn mà mình yêu thích như hoạt động nông nghiệp, giáo viên, trải nghiệm làm phi công, bác sỹ hay công nhân…Ngoài ra các bé cũng được trải nghiệm lần đầu mua sắm tại siêu thị, dọn dẹp nhà cửa hay tự lập trong việc chăm sóc bản thân hàng ngày.

khu-vui-choi-lien-hoan-cho-tre-em-tai-khu-do-thi-vinhomes-smart-city

Đây là những điểm tích cực mà chỉ khu vui chơi tại Vinhomes Smart City mới có. Có thể thấy rằng các hoạt động vui chơi vừa giải trí vừa thông qua đó giúp các bé có được nhận thức về các công việc cha mẹ phải làm hàng ngày. Đồng thời đây cũng là khoảng không gian vui chơi giữa trẻ và các thành viên trong gia đình giúp nâng cao tinh thần, gắn kết tình thân giữa mọi thành viên với nhau.

Khu vui chơi liên hoàn độc đáo

Trong khu vực giải trí của khu đô thị Vinhomes Smart City còn có hệ thống lâu đài với các trò chơi liên hoàn như máng trượt, ống xoắn, khu bể bóng hay bật nhảy cùng với nhiều trò chơi khác. Vừa giúp nâng cao sức khỏe lại giảm được những căng thẳng sau giờ trên lớp. Đặc biệt khu vui chơi liên hoàn đều được trang bị các thiết bị vui chơi nhập khẩu tại châu Âu nên rất an toàn cho trẻ nhỏ.

khu-vui-choi-tre-em-ngoai-troi-danh-cho-be

Sân chơi tập thể trong khu vui chơi Vinhomes Smart City

Khu sân chơi tập thể dành riêng cho các bé với nhiều hoạt động vui chơi thường ngày như xích đu, đu cây, cầu trượt. Nơi đây bé có thể vừa vui chơi vừa có thể giao lưu với các bé cùng lứa tuổi. Khu vực vui chơi được bố trí ngoài trời giúp cho bé cảm thấy hào hứng với hệ thống sân cỏ nhân tạo sạch sẽ, êm ái nên quý phụ huynh sẽ luôn yên tâm khi cho con em mình thỏa sức chơi đùa.

Bên cạnh đó quý phụ huynh cũng có thể hoàn toàn yên tâm khi những thiết bị vui chơi của bé đều được nhập khẩu từ các nước Hàn Quốc, Nhật Bản đã qua kiểm định chất lượng đảm bảo an toàn cho bé. Hệ thống giám sát hiện đại với bảo vệ 24/24 cùng hoạt động như một lớp bảo vệ vững chắc cho an toàn của các con.

Thông tin có thể xem thêm:

Vị trí Vinhomes Smart City đem lại những thuận lợi gì

Nguồn: http://canhovinhomessmartcity.vn