Thị trường căn hộ cho thuê phía Tây thủ đô 2018 sẽ còn sôi động

Năm  2017 chứng kiến sự ra mắt của rất nhiều dự án bất động sản lớn với khía cạnh căn hộ cho thuê được khai thác triệt để với tiềm năng rất lớn về lợi nhuận nhưng dường như nhu cầu lớn của khách hàng vẫn chưa được khai thác hết. Do đó, năm 2018 dự đoán vẫn sẽ là một năm mà căn hộ cho thuê tiếp tục lên ngôi.

Khu vực phía Tây Hà Nội là nơi trong tương lai sẽ trở thành trung tâm hành chính văn hóa của toàn Thủ đô theo đúng quy hoạch, nơi đây cũng là khu vực tập trung khá nhiều người nước ngoài tới sinh sống và làm việc. Do đó, dọc các đường Trung Hòa, Nhân Chính, Trần Duy Hưng cũng mọc lên rất nhiều cửa hàng,siêu thị để phục vụ chuyên biệt cho những đối tượng này. Bên cạnh đó, nhu cầu sở hữu nhà ở của khách nước ngoài tại đây cũng khá lớn. Bởi vậy cho nên, tiềm năng về thị trường bất động sản căn hộ cho thuê phía Tây cũng rất hấp dẫn.

thi-truong-can-ho-cho-thue-du-doan-nam-2018-van-con-soi-dong

Đại diện từ phía chủ đầu tư dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi, tập đoàn Vingroup cũng cho biết khi khu vực phía Tây quy hoạch thành công theo đúng kế hoạch của thành phố, khu vực này sẽ thu hút một lượng rất lớn khách hàng tới công tác và sinh sống tại đây, điều này đồng nghĩa với việc nhu cầu tìm kiếm căn hộ cho thuê của khách hàng cũng tăng lên đáng kể. Lúc này, những ai nắm giữ được bất động sản xung quanh đây chắc chắn kiếm lời tốt

Dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi sở hữu vị trí vàng ngay mặt tiền đường Nguyễn Trãi, đối diện ngay với khu đô thị hoàng gia Vinhomes Royal City. Vị trí của dự án nằm gần ngay với các cơ quan trường học lớn của cả nước như trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, Đại học Kiến trúc, Đại học Thủy lợi, Học viện Ngân hàng, Đại học Y Hà Nội…nơi quy tụ dân cư trình độ dân trí cao cũng là lý do thu hút người Việt và người nước ngoài muốn tìm thuê căn hộ trong khu vực này.

cac-can-ho-da-chuc-nang-vua-lam-van-phong-vua-lam-noi-o-duoc-dua-vao-du-an-vinhomes-smart-city

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi nằm trung tâm quận Thanh Xuân với quy mô diện tích lên tới hơn 11 ha sở hữu hơn 40 tiện ích nội khu: bể bơi ngoài trời, đường dạo bộ chạy dài 2 km, khu thể thao phức hợp, vườn nướng BBQ ngoài trời, trung tâm thương mại lớn Vincom ngay dưới chân tòa nhà…Ngoài ra dự án còn được thừa hưởng hạ tầng giao thông hiện đại 4 tầng, là điều kiện lý tưởng giúp cho cư dân có thể lựa chọn nhiều phương án di chuyển cho mình một cách linh hoạt.

Với dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi, loại hình căn hộ SOHO được săn đón hơn cả. Chỉ có số lượng hạn chế, căn hộ SOHO với đa chức năng vừa có thể để làm văn phòng vừa có thể làm nơi cư trú như một căn hộ bình thường khiến loại hình này được kiếm tìm cho thuê nhiều nhất.

Thông tin có thể xem thêm:

Phong thuỷ đẹp, nội thất sang bên trong dự án chung cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Vị trí mặt tiền đường Nguyễn Trãi của khu đô thị Vinhomes Smart City

Nguồn: http://canhovinhomessmartcity.vn