Sức hút đến từ căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Smart City

Căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Smart City với những đặc điểm của riêng mình thực sự đang tạo được sức hút mạnh mẽ với người có nhu cầu mua nhà tại trung tâm thủ đô Hà Nội với mức tài chính vừa phải lại có tính thanh khoản khá tốt cho những khách hàng muốn theo đuổi đầu tư lĩnh vực bất động sản.

1.Căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Smart City nhỏ xinh

Với diện tích dự kiến khoảng 50 – 55 m2, căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Smart City thực sự đã tạo nên dấu ấn riêng so với các căn hộ nhiều phòng ngủ khác. Mặc dù với loại hình căn hộ này, chỉ có 1 phòng ngủ song diện tích lại khá rộng với toàn bộ không gian căn hộ từ phòng khách, phòng bếp tới nhà vệ sinh và ban công đều được bố trí một cách khoa học và hợp lý.

Chính sự bố trí hài hòa đã giúp cho mỗi không gian đều đảm bảo tốt chức năng của mình mà không phá vỡ tính thẩm mỹ của tổng thể kiến trúc. Không hề cảm thấy chật chội hay ngột ngạt mà ngược lại khi trải nghiệm sống trong căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Smart City lại cực kỳ thú vị. Bạn sẽ có cảm giác tự do với lối sống phóng khoáng, hòa nhập với thiên nhiên, thả mình vào làn gió trời mát mẻ, với khí trời thoáng đãng.

can-ho-1-phong-ngu-vinhomes-smart-city-voi-muc-tai-chinh-vua-phai-de-tiep-can-khach-hang-hon

Đặc biệt với thiết kế có sự nghiên cứu kỹ về khoa học phong thủy nên mỗi sự bài trí hay sắp xếp nội thất đều có ý đồ giúp cho việc kích thích tối đa luồng khí thuận trong nhà, giúp cho vận khí của gia chủ được hanh thông, mọi việc về tình cảm, sức khỏe và tài lộc đều tốt đẹp.

2.Linh hoạt với mục đích sử dụng của nhiều đối tượng

Bên cạnh chất lượng đồ nội thất theo gói bàn giao, những căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Smart City đã và đang tạo được sức nóng với người mua nhà và người có ý định đầu tư và cả đối với khách nước ngoài có nhu cầu sinh sống tại Việt Nam.

can-ho-1-phong-ngu-thiet-ke-hop-ly

Chính diện tích vừa phải của căn hộ 1 phòng ngủ giúp cho việc đầu tư tài chính của người mua trở nên nhẹ nhàng hơn, dễ dàng tiếp cận hơn. Đối tượng phù hợp với căn hộ này cũng rất đa dạng từ những cặp vợ chồng trẻ tuổi, những người độc thân đến cả những gia đình có 1 con nhỏ vẫn có thể tận dụng không gian để làm nơi an cư mà không hề thấy chật chội hay bức bối. Ngoài ra, với những khách hàng muốn có trải nghiệm cuộc sống sôi động ngay giữa thành phố hoa lệ thì căn hộ 1 phòng ngủ cũng là một ý tưởng tham khảo hay ho.

3.Tiềm năng sinh lời tốt

Nếu so sánh với các căn hộ nhiều phòng ngủ khác, căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Smart City cũng sở hữu những lợi thế tương đương về vị trí, thiết kế căn hộ, tiện ích đẳng cấp được hưởng lại có giá thành thấp hơn do đó tính thanh khoản, khả năng giao dịch thành công cũng cao hơn.

Hơn nữa trong bối cảnh các kênh đầu tư khác như vàng, đôla, cổ phiếu…khá bấp bênh thì việc tìm kiếm được một kênh đầu tư an toàn trong lĩnh vực bất động sản như căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Smart City thực sự là một gợi ý tốt cho bạn.

Thông tin có thể xem thêm:

Những ưu đãi khi mua căn hộ tại Vinhomes Smart City

Nguồn:  http://canhovinhomessmartcity.vn