Shophouse – cơ hội vàng để đầu tư Vinhomes Smart City

Nằm đối diện với khu đô thị Vinhomes Royal City, khu đô thị Vinhomes Smart City nằm trên mặt đường Nguyễn Trãi hứa hẹn sẽ làm thay đổi bộ mặt khu vực quận Thanh Xuân. Dự án được chủ đầu tư Vingroup xây dựng trở thành thành phố thông minh ngay trong trung tâm Hà Nội với nhiều loại hình bất động sản đem lại cơ hội đầu tư Vinhomes Smart City cho nhiều khách hàng và nhà đầu tư.

Đưa ra thị trường nhiều loại hình bất động sản mở rộng cơ hội lựa chọn nhưng ấn tượng nhất đối với các nhà đầu tư và khách hàng bởi những lợi thế riêng có phải kể đến loại hình căn hộ shophouse.

Ưu thế tiềm năng của loại hình shophouse khi khách hàng đầu tư Vinhomes Smart City

Nhắc đến lợi thế của shophouse không thể bỏ qua thứ nhất là lợi thế kinh doanh buôn bán. Đối với shophouse Vinhomes Smart City với địa hình đắc địa cùng lượng lớn dân cư sinh sống, việc triển khai mô hình shophouse có ý nghĩa thương mại vô cùng đáng kể. Khi sở hữu 1 căn shophouse ngoài khả năng vừa dùng để ở vừa dùng để kinh doanh thì nếu như chủ nhân không muốn sử dụng thì có thể cho thuê lại vừa kiếm thêm thu nhập vừa an nhàn.

shophouse-la-kenh-dau-tu-co-kha-nang-sinh-loi-cao

Hơn nữa với lợi thế về vị trí, tiện ích đi cùng lại chiếm số lượng có hạn trong tổng số các căn hộ của dự án sẽ đảm bảo lựa chọn shophouse để đầu tư Vinhomes Smart City là một quyết định đúng đắn bởi tính thanh khoản cao. Do đó, các chủ đầu tư nhàn rỗi có thể cùng nhau hùn vốn để đầu tư vào loại hình này và trưng bày các dòng sản phẩm độc quyền.

Thêm một ý tưởng khá hay khi sử dụng shophouse Vinhomes Smart City là có thể mở một tiệm cà phê, cho một công ty hay một ngân hàng nhỏ lẻ nào đó thuê lại mặt bằng để thực hiện công việc kinh doanh. Hơn nữa tên tuổi của chủ đầu tư Vingroup cũng tác động rất tích cực đến sản phẩm từ đó chủ sở hữu cũng được hưởng những lợi ích về mức giá bán siêu hấp dẫn.

Shophouse cũng sở hữu hệ thống dịch vụ vô cùng tiện nghi đẳng cấp

Cũng là một loại hình căn hộ thuộc dự án, như là một cư dân của khu đô thị Vinhomes Smart City, người sở hữu dĩ nhiên có thể khai thác các dịch vụ tiện ích đồng bộ và tiện nghi của khu đô thị. Những danh mục tiện ích đạt chuẩn quốc tế như trường học liên cấp, phòng khám đa khoa, siêu thị, trung tâm thương mại, sân chơi thể thao, bể bơi…sẽ phục vụ hiệu quả nhu cầu vui chơi, giải trí và nâng cao đời sống tinh thần của người dân một cách toàn diện nhất. Không phân biệt độ tuổi địa vị, mọi cư dân đều sẽ được trao cơ hội trải nghiệm và cảm nhận hệ thống tiện ích 5 sao chất lượng và đa dang của khu đô thị Vinhomes Smart City.

cac-can-shophouse-cung-se-huong-nhung-tien-ich-dich-vu-nhu-cac-can-ho-khac-trong-khu-do-thi-vinhomes

Hướng đến thiết kế sang trọng và tích hợp tổ hợp sản phẩm dịch vụ đa dạng, shophouse Vinhomes Smart City thu hút sự hứng thú của khách hàng đặc biệt là đối tượng khách hàng có mức thu nhập bền vững, do đó đối tượng khách hàng tiềm năng đầu tư Vinhomes Smart City chủ yeus là những khách hàng có trình độ dân trí cao và đặc biệt quan tâm tới việc chăm sóc giá trị tinh thần.

Có thể thấy rằng căn hộ shophouse Vinhomes Smart City thực sự là loại hình sản phẩm đặc trưng và tiềm năng giá trị mang theo rất lớn hứa hẹn cùng các căn hộ shophouse trong khu tạo dựng nên một môi trường kinh doanh buôn bán lý tưởng, tạo ra lợi nhuận cao và đồng thời kích thích tư duy sáng tạo của những người chủ kinh doanh trong tương lai gần.

Thông tin có thể quan tâm:

Lạc bước vào không gian sống xanh hài hòa thiên nhiên của Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Nguồn: http://canhovinhomessmartcity.vn