Rủi ro người mua nhà ở Vinhomes sẽ phải đối mặt

Mua nhà bao giờ cũng là một vấn đề lớn, một việc hệ trọng cần phải cân nhắc lường trước các rủi ro là điều thường thấy. Vậy đối với những khách hàng mua nhà Vinhomes thì những rủi ro gì họ sẽ phải đối mặt là câu hỏi thường trực của các khách hàng khi đang cân nhắc mua nhà hoặc đầu tư. Rủi ro ở đây thường là những lo ngại về vấn đề lừa đảo, mất giá bất động sản, chất lượng không như mong muốn. Dưới đây chúng tôi xin đề cập phân tích các rủi ro để xem xét chúng có bao nhiêu phần trăm có thể xảy ra tại riêng các dự án Vinhomes.

Liệu có tồn tại thực trạng lừa đảo hay bán bất động sản ảo Vinhomes

Vinhomes là thương hiệu bất động sản cao cấp trên thị trường bất động sản Việt Nam, là đơn vị trực thuộc tập đoàn Vingroup. Xuất hiện trên thị trường đã 10 năm, Vinhomes ngay khi xuất hiện đã nhận được không ít sự tin tưởng khi có bệ phóng của Vingroup. Liên tiếp qua các năm góp mặt trong các bảng xếp hạng danh tiếng đánh giá các thương hiệu bất động sản uy tín nhất, Vinhomes luôn xứng đáng là địa chỉ tin cậy để các khách hàng đặt niềm tin.

thuong-hieu-bat-dong-san-vinhomes-luon-giu-vung-vi-the-suot-nhieu-nam-lien

Mới đây, tập đoàn Vingroup vừa được vinh danh vị trí số 1 trong Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam năm 2018 do Vietnam Report tổ chức. Là lần thứ 3 liên tiếp Vingroup giành được ngôi vị quán quân tại giải thưởng này, khẳng định vị thế vững chắc của nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam.  Cũng vừa mới đây tòa căn hộ Vinhomes Metropolis đạt danh hiệu “Tòa nhà cao tầng tốt nhất Châu Á – Thái Bình Dương” và tòa Landmark 81 (Vinhomes Central Park) đạt được giải “Công trình kiến trúc cao tầng tốt nhất Thế giới” vào năm 2017.

vinhomes-metropolis-dat-danh-hieu-toa-nha-cao-tang-dep-nhat-chau-a-thai-binh-duong

Hơn nữa, trải qua nhiều năm trên thị trường, nếu thực sự có việc mua gian bán lận hay làm việc mất uy tín thì chắc chắn Vinhomes khó mà giữ được vị thế về danh tiếng hay uy tín như hiện tại. Khách hàng mua nhà Vinhomes cũng yên tâm khi nhiều số hotline được công khai để khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chủ đầu tư.

Mua nhà Vinhomes mất giá theo thời gian?

cang-cac-can-ve-sau-cua-du-an-vinhomes-gia-cang-tang-cao

Cần khẳng định lại Vinhomes là thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam, trực thuộc tập đoàn Vingroup. Thương hiệu uy tín, chất lượng vượt trội khiến cho khả năng mất giá của các sản phẩm Vinhomes rất thấp. Thông qua các đại lý phân phối chính thức của đại lý Vinhomes chúng tôi được biết thông thường các dự án bất động sản khác càng là các sản phẩm cuối cùng càng có giá rẻ nhưng ngược lại đối với Vinhomes. Lúc mở bán đợt đầu chính là lúc sản phẩm có giá rẻ nhất, càng về sau, các giai đoạn sau, người mua nhà Vinhomes sẽ chịu mức giá bán càng cao. Điều lạ lùng này ít có thương hiệu nào làm được như Vinhomes. Đó cũng chính là điều làm khách hàng thích thú và củng cố niềm tin nơi chủ đầu tư hơn cả.

hon-90%-khach-hang-hai-long-voi-chat-luong-nha-o-vinhomes

Chất lượng bất động sản Vinhomes không như mong muốn

Chất lượng bất động sản Vinhomes để kiểm tra chúng ta phải dựa trên thước đo đánh giá sự hài lòng của khách hàng. Để phân tích vấn đề này khách quan nhất, Vinhomes lại một lần nữa thể hiện được trách nhiệm và sự tận tâm của mình khi chủ động tiến hành cuộc khảo sát thực nghiệm nhằm mục đích ghi nhận những đóng góp của khách hàng để xây dựng và hoàn thiện hơn chất lượng quản lý của thương hiệu. Theo kết quả khảo sát, có tới hơn 90% khách hàng hài lòng với chất lượng nhà ở của thương hiệu Vinhomes, số phần trăm còn lại không hài lòng xuất phát từ việc không thể điều chỉnh thiết kế theo mong muốn sau khi đã nhận bàn giao nhà hoàn thiện. Cuộc khảo sát đã cho thấy mức độ thiện cảm khách hàng dành cho nhà ở của Vinhomes khá cao.

Từ những phân tích trên chúng tôi có thể khẳng định: “Chất lượng nhà của Vinhomes là rất tốt”. Nếu có tồn tại rủi ro thì thương hiệu bất động sản Vinhomes khó có thể nổi tiếng số 1 như ngày hôm nay. Với sức mạnh của mình trên các khía cạnh tài chính, sự sáng tạo, trách nhiệm, tận tụy chúng tôi tin rằng Vinhomes sẽ tiếp tục dẫn đầu trong lĩnh vực bất động sản

Thông tin có thể xem thêm:

>>Vinhomes Smart City mang đến những bất ngờ gì cho bạn?

>>Sở hữu căn hộ mơ ước trong tầm tay với Vinhomes Smart City

Nguồn: http://canhovinhomessmartcity.vn