Officetel Vinhomes Smart City đầu tư 1 được lợi 2, tại sao không?

Là một trong các loại hình căn hộ mới thuộc dự án Vinhomes Smart City – dự án đáng mong chờ nhất khu vực quận Thanh Xuân, Officetel Vinhomes Smart City nổi lên như một thỏi nam châm có sức hút đặc biệt trên thị trường hiện nay và được các nhà đầu tư đang rất mong chờ sản phẩm này.

Căn hộ Officetel là loại hình căn hộ hấp dẫn bậc nhất hiện nay với khả năng linh hoạt trong chức năng sử dụng, đầu tư sinh lợi cao. Đây là loại hình căn hộ kết hợp Office và Hotel, các căn officetel cho phép ở, lưu trú qua đêm, được phép đăng ký kinh doanh và thừa hưởng toàn bộ các dịch vụ tiện ích cao cấp của dự án như bể bơi, spa…Loại hình bất động sản phù hợp với doanh nghiệp nhỏ, startup hay các công ty có nhu cầu sử dụng làm văn phòng đại diện và đặc biệt phù hợp với các nhà đầu tư cho thuê. Tuy chỉ mới xuất hiện ở Việt Nam trong những năm gần đây nhưng sức hút của loại hình này dần được khẳng định và gây được ít nhiều sự chú ý đối với giới đầu tư.

can-ho-Officetel-da-dang-chuc-nang-su-dung

Mô hình Officetel là một sự sáng tạo độc đáo và mới mẻ của Vingroup, với diện tích từ 50 m2 đến 100 m2. Với chức năng thường được sử dụng làm văn phòng đại diện của công ty nên những căn hộ Officetel thường nằm ở  vị trí đắc địa, thuận tiện trong di chuyển và kết nối các khu vực khác. Tọa lạc tại vị trí thuộc khu vực có tiềm năng phát triển kinh tế và xã hội lại ngay mặt đường Nguyễn Trãi, kết nối tốt với các con đường lớn, các căn hộ Officetel cực kỳ phù hợp với tiêu chí về vị trí đã đề ra.

Các căn Officetel Vinhomes Smart City được thiết kế thông minh, đem đến không gian làm việc thoải mái, hiệu quả, chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn 5 sao cùng các dịch vụ tiện ích được thừa hưởng thuộc dự án. Với hệ thống tiện ích đa dạng, phong phú, chất lượng cao sẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sinh hoạt của mỗi cư dân từ mua sắm, giải trí, chăm sóc sức khỏe…Không sở hữu không gian biệt lập riêng rẽ mà các căn hộ Officetel Vinhomes Smart City nằm trong một tổng thể thống nhất, đảm bảo cho mỗi cá nhân học tập và làm việc tại đây được tốt nhất và hoàn hảo nhất.

mo-hinh-officetel-vinhomes-smart-city

Với công năng linh hoạt và tiện ích hoàn hảo, Officetel Vinhomes Smart City thu hút một lượng khách hàng đông đảo chờ mong được sở hữu. Ngoài ra, tính thanh khoản cao của sản phẩm Officetel Vinhomes Smart City cũng là ưu điểm để các nhà đầu tư hướng đến loại hình căn hộ này. Đa năng, phù hợp với các đồi tượng tìm thuê do vậy, Officetel đảm bảo hiệu quả kinh tế cho cả người thuê và người cho thuê. Chi phí đầu tư trang thiết bị văn phòng, nhân sự, quản lý nơi ở đã được tối thiểu hóa hết mức cùng sự linh hoạt trong sử dụng và di chuyển giữa nơi ở và nơi làm việc đã đem tới cho căn hộ Officetel một sức hút mãnh liệt.

Officetel Vinhomes Smart City hứa hẹn là sự lựa chọn tuyệt vời cho các nhà đầu tư và các doanh nghiệp nhỏ tìm đến để tận dụng được “ công năng kép” không chỉ đơn thuần là nơi ở mà còn là nơi làm việc góp phần tối ưu hóa chi phí.

Thông tin có thể quan tâm:

Có nên đầu tư vào Shophouse Vinhomes Smart City?

Nguồn: http://canhovinhomessmartcity.vn