Những ưu đãi khi mua căn hộ tại Vinhomes Smart City

Càng ngày Vinhomes Smart City càng chứng tỏ được sức thu hút của mình khi chiếm được sự quan tâm của một lượng khách đông đảo đặt mua dự án dù chưa chính thức ra mắt. Và với những chính sách ưu đãi khi mua căn hộ chung cư Vinhomes Smart City chủ đầu tư đem đến hứa hẹn còn tạo nên một làn sóng mạnh mẽ trên thị trường bất động sản

Trước tiên, ưu đãi khi mua căn hộ chung cư Vinhomes Smart City thể hiện ở lãi suất hỗ trợ

Với những khách hàng có khả năng thanh toán sớm, tùy theo giá trị căn hộ và mức tài chính đồng ý thanh toán sớm mà khách hàng sẽ được chiết khấu khoảng 5 – 9% . Đây được xem là một trong những điểm nổi bật nhất trong danh sách các ưu đãi khi mua căn hộ tại Vinhomes Smart City mà chủ đầu tư Vingroup dành riêng cho sản phẩm bất động sản này.

Hỗ trợ thủ tục mua bán nhanh và minh bạch

Là một chủ đầu tư có tiếng đã vận hành hoạt động nhiều dự án bất động sản cao cấp và thu về những thành công nhất định. Vingroup được khách hàng hưởng ứng và đánh giá khá cao về quy trình thủ tục giấy tờ mua bán, hợp đồng xung quanh giao dịch mua bán căn hộ Vinhomes Smart City nói riêng các dự án Vinhomes nói chung. Điểm cộng ở đây chính là sự nhanh gọn, các vấn đề pháp lý được giải quyết minh bạch, rõ ràng một cách chuyên nghiệp. Đặc biệt là các giấy tờ thủ tục tuyệt đối luôn tuân thủ các quy định của pháp luật về kinh doanh bất động sản.

thu-tuc-mua-ban-nhanh-gon-minh-bach-lam-khach-hang-het-suc-hai-long

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng với quý khách có nhu cầu

Đối với những khách hàng muốn tiến hành vay vốn từ các ngân hàng lớn như Techcombank, Vietcombank, …để mua căn hộ sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ thủ tục vay vốn với mức lãi suất ưu đãi. Với kinh nghiệm nhiều năm từ thành công của các dự án trước đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vào Tập đoàn Vingroup.

Ngoài lãi suất ngân hàng, những ưu đãi khi mua căn hộ chung cư Vinhomes Smart City còn được thể hiện thông qua các chính sách bàn giao thô căn hộ để giảm chi phí căn hộ cho những gia đình chưa có đủ tiềm lực tài chính hoặc nhận thô để có thể tự mình thỏa sức trang trí theo phong cách và sở thích riêng.

khach-hang-se-huong-chinh-sach-uu-dai-ho-tro-phi-sinh-hoat-trong-thoi-gian-dai

Ưu đãi từ hỗ trợ phí sinh hoạt

Thông thường những cư dân Vinhomes sẽ phải chi trả một khoản tiền cho các khoản phí sinh hoạt bao gồm: phí vệ sinh, phí thắp điện, phí an ninh, phí quản lý bể bơi…Nhưng đối với riêng cư dân sinh sống trong căn hộ Vinhomes Smart City, toàn bộ chi phí sẽ được hỗ trợ từ 5 – 10 năm theo từng đợt chính sách cụ thể sẽ giúp cư dân yên tâm hưởng thụ cuộc sống hoàn  hảo.

Việc nhanh chóng và minh bạch về thủ tục cũng là một trong các yếu tố thu hút khách hàng, bởi chính sự thoải mái và tin tưởng sẽ mang khách hàng đến gần với dự án hơn, tránh được những phiền toái không mong muốn trong quá trình hoàn thiện giấy tờ. Do đó, việc sở hữu căn hộ Vinhomes Smart City sang trọng, tiện nghi sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bên cạnh lợi thế về vị trí, hệ thống tiện ích thì sự hỗ trợ ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư đã khiến dự án Vinhomes Smart City có một lượng khách hàng đông đảo và hứa hẹn tạo nên cơn sốt thực sự khi ra mắt.

Thông tin có thể xem thêm:

Những thuận lợi mà vị trí Vinhomes Smart City mang lại

Nguồn: http://canhovinhomessmartcity.vn