Nắm giữ bí quyết chọn nhà tốt tại chung cư Vinhomes Smart City

Chung cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi là dự án chính thức được xây dựng bởi chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup. Dự kiến dự án sẽ có 3 tòa chung cư cung cấp ra thị trường các căn hộ chung cư cao cấp với giá bán rẻ nhất trong các dự án Vinhomes.

Dự án được xây dựng trên diện tích 11 ha với mật độ xây dựng trên dưới 35 % với tổng diện tích cây xanh chiếm hơn một nửa. Nơi đây hứa hẹn là nơi an cư lập nghiệp lý tưởng cho mọi người đặc biệt với những cặp vợ chồng trẻ, những người năng động tiếp thu nhanh công nghệ hiện đại mới. Vậy làm sao để có thể lựa chọn được căn hộ tốt nhất, phù hợp nhất

1. Vị trí căn hộ chung cư Vinhomes Smart City

Bạn cần phải xác định vị trí của tòa chung cư xem chúng có thuận tiện đi lại không, có gần với cổng ra vào khu đô thị hay không? Vị trí của căn hộ rất quan trọng, nó không chỉ quyết định đến giá cả mà còn sự thuận tiện trong sinh hoạt. Ngoài ra bạn cũng cần cân nhắc xem các cổng ra vào khu đô thị với các trục đường xung quanh, từ tòa chung cư nơi bạn ở đến cơ quan làm việc có gần nhất hay không.

cac-phong-trong-can-ho-vinhomes-smart-city-deu-co-huong-sang-rat-tot

2. Nếu có điều kiện hãy cố gắng mua căn hộ 2 phòng ngủ trở lên

Trước khi mua căn hộ chung cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi, việc đầu tiên là bạn phải xác định nhu cầu của gia đình nhà mình, nếu gia đình ít người thì bạn nên mua tối thiểu căn hộ 2 phòng ngủ phòng trường hợp nhà có khách hay người thân đến thăm và ở lại qua đêm. Với căn hộ 2 phòng ngủ và 2 phòng vệ sinh thì việc tiếp đón khách thường xuyên sẽ trở nên thuận tiện làm bạn không phải lo lắng nhiều.

3.Tránh hướng cửa chính đối diện trực tiếp sang nhà đối diện

Những căn hộ có cửa chính trực diện nhà đối diện khi mở cửa khiến bạn nhiều khi cảm thấy bất tiện, điều này không chỉ gây khó chịu đối với chủ nhà mà còn cả nhà đối diện khi hai bên nhìn thẳng vào nhà nhau. Ngoài ra xét về mặt phong thủy đây cũng là điều bất lợi khiến tài vận gia chủ có thể bị ảnh hưởng.

can-ho-thong-minh-dem-lai-gia-tri-song-moi-cho-cu-dan-vinhomes-smart-city

4. Xác định sức chứa của tầng hầm để xe dưới mỗi chân tòa căn hộ chung cư Vinhomes Smart City

Hầm chứa xe dưới mỗi tòa chung cư là yếu tố khá quan trọng bạn cần cân nhắc xem xét khi lựa chọn chung cư nói chung căn hộ chung cư Vinhomes Smart City nói riêng. Thông thường, tính trung bình mỗi hộ sẽ có 2 chiếc xe máy, có hộ còn có 2 chiếc ô tô. Với một số tòa nhà chung cư, việc bố trí nơi để xe cho cư dân là một gánh nặng bởi chủ đầu tư đã xây dựng hầm xe không đủ sức chứa gây ra những phiền toái không đáng có. Nhưng với dự án Vinhomes Smart City, về khía cạnh này cư dân hoàn toàn có thể yên tâm bởi 2 tầng hầm để xe rộng lớn được bố trí khoa học giúp việc lấy xe ra vào dễ dàng thuận tiện.

hinh-anh-phan-khu-khoa-hoc-tai-ham-gui-xe-thong-minh

5. Nên chọn căn hộ Vinhomes Smart City nằm ở tầng trung

Vì sao lại vậy? Bởi nếu ở tại các căn hộ tầng thấp, bạn sẽ bị làm phiền bởi sự ồn ào bên dưới nhưng nếu ở căn hộ tầng quá cao thì bạn lại phải trả mức giá cao hơn đồng thời việc đi lại sẽ không thuận tiện. Do đó, tốt nhất nên chọn những căn tầng trung với view đẹp và thuận tiện trong việc đi lại.

6.Chú ý số lượng căn hộ mỗi tầng và số lượng thang máy

Số lượng căn hộ mỗi tầng thể hiện mật độ dân cư tòa nhà. Chỉ nên chọn những tòa chung cư có mật độ thấp và lượng thang máy tương đối để việc di chuyển dễ dàng hơn. Nếu phải ở trong tòa nhà có mật độ quá cao mà số lượng thang máy ít thì việc đi lại sẽ khá khó khăn và mất nhiều thời gian, vô hình tạo nên những lúc bực mình trong trường hợp gặp chuyện vội vàng một cách không đáng có.

Thông tin có thể xem thêm:

Tự hào đội an ninh Vinhomes Smart City làm việc tốt nhất

Căn hộ cao cấp Vinhomes Smart City một thoáng châu Âu giữa lòng Hà Nội

Nguồn: http://canhovinhomessmartcity.vn