Mạng lưới giao thông thuận tiện tại vị trí Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Là dự án mang thương hiệu Vinhomes mới nhất của Tập đoàn Vingroup, dự án Vinhomes Smart City được xem là điểm sáng mới trên thị trường bất động sản nhờ sở hữu ưu thế vượt trội từ vị trí cùng hệ thống tuyến đường giao thông vô cùng phát triển. Vị trí Vinhomes Smart City không chỉ giúp dự án thừa hưởng tiện ích ngoại khu đa dạng mà đó còn là mạng lưới giao thông tân tiến

Mạng lưới giao thông kết nối cực kỳ thuận tiện

Dự án Vinhomes Smart City được quy  hoạch trên vị trí 233 – 235 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, đối diện với khu đô thị hoàng gia Vinhomes Royal City. Đây được xem là vị trí đắc địa tập trung cộng đồng dân cư dân trí cao và hạ tầng giao thông phát triển, đây cũng là nơi giao thoa của các tuyến đường trọng điểm thành phố. Đồng thời, đường Nguyễn Trãi cũng là trục đường đầu mối trọng điểm cửa ngõ phía Tây Hà Nội, liên kết chặt chẽ với các tuyến đường huyết mạch như đường vành đai 3, đường Khuất Duy Tiến, đường Trường Chinh, đường Láng, Tây Sơn, đường Nguyễn Xiển…điều này tạo điều kiện vô cùng tốt cho những sống tại khu đô thị Vinhomes Smart City khi muốn di chuyển tới những địa điểm lân cận.

ha-tang-giao-thong-dang-cap-tai-vinhomes-smart-city

Khi tọa lạc tại vị trí vàng tiềm năng, chung cư Vinhomes Smart City cũng kết nối dễ dàng với cầu vượt Ngã tư sở và các quận nội thành chính: Cầu Giấy, Đống Đa, Hoàng Mai, Nam Từ Liêm, Hà Đông. Đặc biệt là sự có mặt của hệ thống đường cao tốc trên cao Cát Linh – Hà Đông đang dần hoàn thiện để đi vào hoạt động sẽ giúp thêm về vấn đề đi lại hàng ngày của người dân trở nên nhịp nhàng hơn bao giờ hết.

Hạ tầng đô thị đồng bộ và tân tiến xung quanh vị trí Vinhomes Smart City

Là dự án căn hộ cao cấp được mong chờ nhất năm 2017, dự án căn hộ Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi may mắn nằm trên địa phận khu công nghiệp Cao Xà Lá cũ. Khi sinh sống tại khu đô thị, quý cư dân sẽ có cơ hội trải nghiệm một quần thể khép kín hiện đại, mạng lưới giao thông tối tân hoạt động hiệu quả. Ngoài ra, hệ thống tiện ích ngoại khu vô cùng đa dạng cùng với sự có mặt phía bên đối diện của Vinhomes Royal City sẽ tăng cường mối liên hệ chặt chẽ, giao lưu lẫn nhau về mọi mặt tạo thành một khu vực trọng điểm phát triển vững chãi.

cu-dan-song-tai-vinhomes-smart-city-deu-co-trinh-do-dan-tri-cao

Bên cạnh đó, khu đô thị Vinhomes Smart City còn được bao bọc bởi xung quanh các cơ sở giáo dục, hệ thống trường học danh tiếng như Đại học Hà Nội, Đại học Khoa học tự nhiên, Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, Học viện An ninh, Đại học Kiến trúc,…Hơn nữa ngay cả cơ sở vật chất trang thiết bị của các phương tiện công cộng xung quanh khu vực cũng rất tiện lợi mà mất ít chi phí.

Quy hoạch vàng của dự án Vinhomes Smart City kết nối chặt chẽ với các tụ điểm vui chơi, giải trí cùng với cộng đồng dân cư dân trí cao sẽ là nơi lý tưởng để an cư có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trở thành một khu trọng điểm kinh tế hiện đại bậc nhất trung tâm thành phố.

Thông tin có thể xem thêm:

Sức hấp dẫn của căn hộ thông minh Vinhomes Smart City

Nguồn: http://canhovinhomessmartcity.vn