Lý giải cái tên siêu dự án Vinhomes Smart City

Vị trí tọa lạc đẹp, không gian sống đẳng cấp không đâu sánh bằng, chuỗi tiện ích sống hoàn hảo là những ưu điểm mà khách hàng và các nhà đầu tư đánh giá dự án Vinhomes Smart City là một siêu dự án tại địa phận quận Thanh Xuân nói riêng, trong khu vực nội thành nói chung.

Siêu dự án từ vị trí tọa lạc của Vinhomes Smart City

Chung cư Vinhomes Smart City tọa lạc trên khu đất lúc trước là khu công nghiệp Cao Xà Lá, đây là một khu đất có quy mô diện tích khá rộng. Dự án chung cư Vinhomes Smart City dự kiến quy hoạch trên tổng diện tích 11 ha đặc biệt còn nằm ngay sát mặt tiền đường Nguyễn Trãi, là tuyến đường lớn nhất trong khu vực quận Thanh Xuân. Đường Nguyễn Trãi là tuyến đường dẫn ra các ngã tư lớn nơi giao thoa với nhiều tuyến đường giao thông quan trọng, vì vậy có thể coi đây là vị trí đắc địa cuối cùng còn sót lại trong khu vực nội đô. Cư dân tương lai khi sinh sống tại dự án này sẽ rất thuận lợi trong việc đi lại và di chuyển tới các địa điểm trọng yếu trong thành phố cũng như các tỉnh thành lân cận.

vinhomes-smart-city-nguyen-trai-vi-tri-vang-khong-the-bo-qua

Ngoài ra, vị trí dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi còn mang đến lợi thế liên kết vùng hoàn hảo cho cư dân sống tại đây. Cư dân sẽ được thừa hưởng nhiều loại hình tiện ích khu vực đặc biệt là những khu trung tâm mua sắm, giải trí như siêu thị Big C, trung tâm thương mại Mega Mall Royal City, Lotte Tây Sơn…Chỉ xét về vị trí dự án thôi, khách hàng cũng như các nhà đầu tư đã nhìn thấy tiềm năng rất lớn của dự án, về giá trị bền vững của dự án.

Phối cảnh không gian xanh độc đáo

Chủ trương xây dựng một dự án khu đô thị sinh thái ngay giữa lòng Hà Nội, chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup dự kiến dành phần lớn diện tích cho hạng mục xây dựng khuôn viên xanh và cảnh quan xanh góp phần đem lại không gian sống xanh đẳng cấpThiết kế theo lối kiến trúc sinh thái hiện đại bậc nhất đã thành công tại các nước phát triển trên thế giới, chung cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi hứa hẹn sẽ đem lại một khu đô thị hiện đại, trẻ trung xứng đáng với tên gọi “khu đô thị đáng sống nhất thủ đô”.

Vinhomes-Smart-city-khu-do-thi-xanh-mang-den-moi-truong-song-khoe-manh

Diện tích mặt nước và cây xanh sẽ đưa chung cư Vinhomes Smart City lên một tầm cao mới, góp phần đem lại không gian sống xanh mát, thoáng đãng và yên bình đồng thời cũng nâng tầm giá trị chất lượng cuộc sống của cư dân Vinhomes Smart City.

Không chỉ phủ xanh dự án, chuỗi tiện ích của Vinhomes Smart City còn gây ấn tượng mạnh với sự đa dạng và hoàn hảo. Đó là hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại, khu tập luyện thể thao đa năng với đa dạng loại hình sân tập, khu vui chơi trẻ em rộng lớn với các trò chơi hiện đại huy động cả trí lực và thể lực.. Ngoài ra, hệ thống trường học giáo dục liên cấp Vinschool và phòng khám sức khỏe Vinmec sẽ đáp ứng được nhu cầu học tập và chăm sóc sức khỏe của cư dân.

Vị trí sống đắc địa, không gian sống đẳng cấp cùng với những tiện ích hoàn hảo đã góp phần khẳng định vị thế của dự án chung cư Vinhomes Smart City xứng đáng là một “siêu dự án” trong tương lai.

Thông tin có thể xem thêm:

Bể bơi Sky Pool tại Vinhomes Smart City dành cho khách hàng đẳng cấp

Thiết kế mặt bằng Vinhomes Smart City

Nguồn: http://canhovinhomessmartcity.vn