Kiếm tiền tỷ qua kênh đầu tư Shophouse Vinhomes Smart City

Dự án Vinhomes Smart City là tổ hợp dự án bao gồm chung cư, văn phòng và trung tâm thương mại tọa lạc tại địa chỉ 233 – 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Được biết đến là sản phẩm căn hộ cao cấp của chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup, Vinhomes Smart City mang trong mình nhiều ưu thế với đa dạng các loại hình, trong đó phải kể đến loại hình căn hộ được đánh giá là nguồn sinh lợi lớn nếu đầu tư vào đó chính là Shophouse Vinhomes Smart City.

Kinh doanh an toàn tại Shophouse Vinhomes Smart City

Là một trong những loại hình căn hộ dự án mang đến, Shophouse Vinhomes Smart City thừa hưởng toàn bộ những tiềm năng cũng như giá trị lợi ích kinh tế hấp dẫn mà dự án sở hữu. Những căn hộ Shophouse Vinhomes Smart City được bố trí ở tầng một của các tòa chung cư cao tầng, đây là một vị trí thuận lợi để tiếp cận khách hàng cũng như dễ dàng thiết kế mặt bằng không gian mà chủ đầu tư đã tính toán kỹ lưỡng.

Dự án nằm ở ngay mặt đường Nguyễn Trãi, là một cung đường rộng rãi, tuyến đường huyết mạch trọng yếu của thủ đô, với lượng dân cư trú ngụ, học tập và làm việc vô cùng lớn nên có thể coi vị trí này mang đến cho các chủ Shophouse Vinhomes Smart City trước hết là một lực lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ. Hơn nữa khu vực Nguyễn Trãi tập trung nhiều trường Đại học, trung tâm nghiên cứu lớn của quốc gia, các công ty xí nghiệp hoạt động hiệu quả lâu đời nên có thể đánh giá chất lượng khách hàng ở đây khá tốt với dân trí cao, thu nhập cao ổn định dẫn đến nhu cầu sử dụng hàng hóa cũng khá cao cấp.

cac-can-shophouse-vinhomes-smart-city-có-tiem-nang-kinh-doanh-rat-lon

Ngoài ra, xét về mặt thiết kế, các căn hộ Shophouse Vinhomes Smart City được thiết kế theo xu hướng căn hộ Duplex, gồm có hai tầng. Dưới tầng một có thể sử dụng buôn bán kinh doanh, đầu tư mở cửa hiệu bán hàng hoặc dựng lên các trung tâm spa làm đẹp hay phòng khám dịch vụ…tầng hai có thể sử dụng để ở với chức năng tiện nghi và đầy đủ như các căn hộ bình thường khác trong dự án.

Thực tế với xu hướng nhu cầu giải trí, vui chơi, mua sắm ngày càng cao hiện nay, đặc biệt ưa chuộng tại các địa điểm cao cấp như trung tâm thương mại lớn thì Vinhomes Smart City hứa hẹn là một tụ điểm vui chơi mới của giới trẻ với trung tâm thương mại và buôn bán sầm uất, nhộn nhịp. Và khi lượng khách đổ về trung tâm thương mại Vinhomes Smart City càng đông đồng nghĩa với việc nguồn khách đem đến cho các cửa hàng tại khu Shophouse Vinhomes Smart City càng dồi dào, việc tiếp cận khách hàng càng suôn sẻ và tất nhiên điều này sẽ đẩy mạnh doanh số bán hàng và hiệu quả kinh doanh cho người đầu tư.

Đầu tư Shophouse Vinhomes Smart City – Nguồn sinh lời chắc chắn

Ngoài việc đầu tư tự mình buôn bán kinh doanh khi mua những căn Shophouse Vinhomes Smart City, quý khách hàng có thể sử dụng các căn Shophouse này như một kênh đầu tư sinh lời an toàn bằng việc sau khi mua có thể cho thuê lại tầng một để kinh doanh hoặc thậm chí cho thuê lại toàn bộ căn.

ban-co-the-cho-thue-lai-tang-mot-shophouse-hoac-toan-bo-can-cung-rat-on

Trước những lợi thế nhìn thấy được từ vị trí và lợi ích kinh tế của căn hộ Shophouse Vinhomes Smart City cùng với hệ thống tiện ích dịch vụ sẵn có, căn hộ chắc chắn thu hút một lượng người không nhỏ muốn thuê. Không chỉ là nơi buôn bán thông thường mà còn là nơi tận hưởng không gian hiện đại và thực sự được hưởng thụ dịch vụ cao cấp và không khí trong lành thoáng đãng.

Hơn nữa, nguồn khách hàng ổn định nằm ngay chính trong khu đô thị là những người có thu nhập cao, thuộc giới thượng lưu cũng là một lợi thế trong việc buôn bán, bởi chỉ cần dịch vụ tốt họ sẵn sàng chi trả nhiều hơn đặc biệt trong lĩnh vực làm đẹp, thời trang hay ẩm thực.

Phát huy tốt những điểm mạnh của mình, lựa chọn Shophouse Vinhomes Smart City sẽ là một quyết định đúng đắn cho đầu tư trong tương lai, hứa hẹn mang lại khoản sinh lời lớn không chỉ dành cho các nhà đầu tư đơn thuần mà còn cho cả giới kinh doanh buôn bán.

Thông tin có thể xem thêm:

Văn minh đô thị cùng với hầm gửi xe thông minh tại Vinhomes Smart City

Những tiện ích đáng chú ý tại Vinhomes Smart City

Nguồn: http://canhovinhomessmartcity.vn