Hệ thống an ninh an toàn tuyệt đối trong khu căn hộ Vinhomes Smart City

Để cuộc sống đảm bảo được trọn vẹn, tránh những tệ nạn mất trật tự an ninh, chủ đầu tư Vingroup đảm bảo đã mang đến cho dự án Vinhomes Smart City hệ thống an ninh an toàn tuyệt đối, hiện đại thông minh cho các cư dân. Ngày nay tình trạng trộm cắp đột nhập ở các trung tâm vẫn còn xảy ra và diễn biến khá phức tạp. Điều này khiến cho cư dân sinh sống nơi đây cảm thấy lo lắng đối với tài sản và tính mạng của người thân trong gia đình mình. Hiểu được điều đó, chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup đã trang bị một hệ thống an ninh vô cùng đảm bảo để tình trạng an ninh luôn được đặt ở mức cao nhất.

Tại chung cư Vinhomes Smart City có đội ngũ an ninh làm việc tận tâm và chuyên nghiệp. Trên mỗi tuyến đường, tòa nhà và đặc biệt nơi tập trung đông người như tại khu vực trung tâm thương mại đều có sự xuất hiện hình ảnh bóng dáng đội ngũ an ninh. Họ không chỉ đóng vai trò bảo vệ an toàn tài sản và con người khi hoạt động di chuyển trong khu đô thị mà còn sẵn sàng giúp đỡ khi khách yêu cầu. Mỗi tòa nhà đều luôn có bảo vệ luân phiên túc trực tại cửa sảnh lớn, kiểm soát người ra vào tòa nhà. Khách hàng khi tới chung cư đều phải xuất trình giấy tờ để kiểm soát được an ninh và an toàn trong tòa nhà.

he-thong-camera-an-ninh-dam-bao-an-toan-cho -toa-nha

Đặc biệt tại khu đô thị Vinhomes Smart City mọi vị trí được đầu tư các thiết bị an ninh hiện đại đảm bảo an ninh tối đa cho cư dân. Hệ thống camera lắp đặt và theo dõi 24/7 tại các tòa nhà, công viên, các văn phòng từ cửa ra vào đến mọi ngóc ngách trong toàn khu để có thể nắm bắt tình hình bao quát từ đó kịp thời phát hiện các trường hợp nguy hiểm, đảm bảo an toàn cho khu chung cư. Ngoài ra tất cả các khu vực tiện ích vui chơi, giải trí cũng được lắp đặt camera để giữ an toàn tuyệt đối cho các cư dân tương lai của khu đô thị Vinhomes Smart City.

Hệ thống kiểm soát xe ra vào bằng thẻ từ đảm bảo được dù có rơi mất thẻ thì xe của khách vẫn được an toàn trong tầng hầm. Không những thế, hệ thống camera còn chụp lại hình ảnh mỗi khi xe qua cửa giúp cho đội ngũ an ninh kiểm soát được người ra vào tầng hầm, tại các điểm đi lên thang máy cũng có đội ngũ an ninh được phân ra rõ rệt giữa thang máy đi lên trung tâm thương mại và thang máy đi lên chung cư. Với thang máy đi lên chung cư có hệ thống khóa mà chỉ những cư dân của Vinhomes Smart City mới mở và sử dụng được. Thiết bị an toàn này cũng được sử dụng cho hệ thống các lớp khóa cửa trong tòa nhà. Trước cửa các thang máy đều được sử dụng khóa an ninh để đảm bảo rằng chỉ là chủ căn hộ hoặc khách của tòa nhà mới có thể đi qua. Đặc biệt khóa cửa căn hộ vô cùng hiện đại có đi kèm mắt mèo và camera kiểm tra bên ngoài giúp chủ nhà có thể nhận diện được khách tới thăm nhà.

thang-may-su-dung-the-tu-thong-minh-tuyet-doi-an-toan

Ngày nay qua các phương tiện thông tin đại chúng, chúng ta có thể thấy tình hình trật tự và an toàn xã hội đang ở mức báo động với diễn biến vô cùng phức tạp. Vì vậy, nhu cầu tìm đến một nơi sinh sống an toàn và đảm bảo của khách hàng vô cùng dễ hiểu. Tại khu đô thị Vinhomes Smart City, quý khách sẽ yên tâm tuyệt đối với cuộc sống an toàn luôn luôn được bảo vệ một cách tốt nhất cho quý khách và người thân.

Xem thêm:

>>> Những tiện ích đáng chú ý tại Vinhomes Smart City

Nguồn: http://canhovinhomessmartcity.vn