Hấp dẫn từ căn hộ SOHO tại chung cư Vinhomes Smart City

SOHO là loại hình căn hộ khá mới mẻ mà Tập đoàn Vingroup đưa vào trong sản phẩm của mình. Sở hữu những ưu điểm về thiết kế và công năng sử dụng lại được giới mộ điệu đón nhận nồng nhiệt nên loại hình căn hộ SOHO tiếp tục được đưa vào dự án chung cư Vinhomes Smart City.

Tìm hiểu loại hình căn hộ SOHO

Căn hộ SOHO tại chung cư Vinhomes Smart City là tên viết tắt của Small Office House Office, một kiểu dạng căn hộ nhỏ sở hữu chức năng 2 trong 1 vừa để ở vừa để làm văn phòng cho thuê. Loại hình này được cấp phép đăng ký giấy phép đăng ký kinh doanh cũng được tính vào chi phí khấu hao tài sản cố định khi tính thuế thu nhập doanh nghiệp. Có thể thấy điểm khác biệt lớn nhất trong việc so sánh căn hộ SOHO và các căn hộ thông thường khác là giới hạn thời gian sở hữu 1 căn hộ SOHO chỉ trong vòng 50 năm. Nếu ngoài khoảng thời gian 50 năm trên, chủ sở hữu chỉ cần đóng tiền thuế đất cho căn hộ là có thể tiếp tục sở hữu căn hộ thêm 50 năm nữa.

can-ho-SOHO-hai-trong-mot-tai-vinhomes-smart-city

Căn hộ SOHO tại chung cư Vinhomes Smart City

Các căn hộ SOHO tại chung cư Vinhomes Smart City được xây dựng với diện tích mặt bằng khá nhỏ, chỉ khoảng 30 – 60m với một số loại sản phẩm chính như studio, 1 phòng ngủ hoặc 2 phòng ngủ. Trong đó, studio được xem là loại hình sản phẩm được đông đảo quý khách hàng để ý và ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn SOHO. Theo những chuyên gia bất động sản, loại hình căn hộ SOHO dự kiến sẽ tạo ra cơn sốt không nhỏ trên thị trường và dự đoán sẽ là loại hình cháy hàng đầu tiên.

Tiềm năng sinh lời hấp dẫn của căn hộ SOHO tại chung cư Vinhomes Smart City

tiem-nang-sinh-loi-khi-cho-thue-cua-SOHO-rat-lon

Căn hộ SOHO tại chung cư Vinhomes Smart City được đánh giá có tiềm năng sinh lời vô cùng tốt, đặc biệt là loại hình studio và 1 phòng ngủ. Ngoài việc trực tiếp sủ dụng thì cho thuê lại cũng là một hình thức sinh lời tốt và an toàn với loại hình này. Theo đó, mức giá cho thuê căn hộ SOHO tại chung cư Vinhomes Smart City sẽ gần như không thua kém gì so với loại hình căn hộ 1 phòng ngủ thông thường. Cụ thể, mức giá dự kiến khi cho thuê lại căn hộ SOHO studio tại vị trí thuộc quận Thanh Xuân với đầy đủ hệ thống trang thiết bị đầy đủ, hiện đại sẽ rơi vào mức không dưới 10 – 13 triệu/tháng.

Đặc biệt, khi mua căn hộ SOHO tại chung cư Vinhomes Smart City nói riêng, các căn hộ của chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup nói chung, quý khách hàng sẽ nhận được khá nhiều chính sách ưu đãi từ việc hỗ trợ vay vốn đến thu tục mua và bàn giao căn hộ.

Có thể thấy, đầu tư vào căn hộ SOHO tại chung cư Vinhomes Smart City là một phương án khá hay mà quý khách hàng có thể tham khảo, cân nhắc chọn lựa trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Thông tin có thể xem thêm:

Thiết kế Vinhomes Smart City điểm nổi bật nào đáng chú ý

Nguồn: http://canhovinhomessmartcity.vn