Hạ tầng “kích thích” bất động sản phía Tây Hà Nội

Các dự án hạ tầng giao thông trọng điểm khu vực phía Tây Hà Nội đã và đang được tiến hành một cái gấp rút để giải quyết vấn đề kết nối với trung tâm và liên kết vùng đi theo đúng hướng phục vụ cho việc quy hoạch trong tương lai của thành phố. Vô hình, chính sự cải thiện hạ tầng đã kích thích tạo động lực thúc đẩy thị trường bất động sản tăng nhiệt

Yếu tố hạ tầng kích thích bất động sản phía Tây Hà Nội

Sau khi sáp nhập tỉnh Hà Tây cũ vào Hà Nội, thành phố đã mở ra hướng phát triển mới cho Thủ đô trong kế hoạch dài hạn. Theo đó, Thủ đô sẽ hướng phát triển quay về phía Tây dọc trục hướng tâm Đại lộ Thăng Long, một trong những tuyến đường đẹp nhất Việt Nam hiện nay.

Bên cạnh Đại lộ Thăng Long, trục đường vành đai 3 và đường vành đai 3 trên cao chạy qua địa phận các quận Thanh Xuân, Cầu Giấy, Hoàng Mai, tuyến đường Lê Văn Lương kéo dài, đường Lê Trọng Tấn kết nối Hoài Đức – Hà Đông theo quy hoạch đã tạo nên một làn sóng phát triển hạ tầng khu vực này.

ha-tang-giao-thong-khu-vuc-phia-tay-lam-bat-dong-san-khu-vuc-nay-nong-len

Đặc biệt, khi phía Tây đón nhận các dự án hoàn thành và đã đi vào sử dụng một thời gian như hầm chui Đại lộ Thăng Long – Trần Duy Hưng, hầm chui Nguyễn Trãi, đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông sắp hoàn thành đã góp công sức lớn vào việc giảm áp lực giao thông cho khu vực “khổ sở” này.

Sự thay đổi mạnh mẽ của hệ thống giao thông đã thay đổi hoàn toàn diện mạo cho khu vực Ngã tư Sở, Thanh Xuân nói riêng, khu vực phía Tây Hà Nội nói chung. Cũng nhờ đó mà phía Tây Hà Nội trở thành  tâm điểm của giới đầu tư địa ốc. Chính vì vậy, chúng ta đang nhìn thấy nhiều ông lớn đang dồn lực vào khu vực phía Tây. Những tiêu chuẩn sống cao cấp cũng dần được hình thành tại đây, các dự án địa ốc tiêu biểu có thể kể tới dự án Vinhomes Smart City, khu đô thị mới Lê Trọng Tấn – Geleximco, khu đô thị Dương Nội…

du-an-vinhomes-smart-city-nam-tai-vi-tri-thuan-tien-giao-thong

Chuẩn mực sống mới của giới nhà giàu

Cùng sự phát triển chung của thị trường, xu hướng sống mới, con người có xu hướng dịch chuyển ra những khu dân cư bớt ồn ào hơn, gần gũi với thiên nhiên hơn. Đáng chú ý trên thị trường đó là sự ra mắt của dự án Vinhomes Smart City tại vị trí 233 – 235 Nguyễn Trãi. Đây là dự án khu đô thị được quy hoạch theo chuẩn mực khu đô thị sinh thái với mật độ xây dựng thấp, diện tích dành cho cảnh quan thiên nhiên lớn.

Hướng đến tiêu chuẩn sống mô hình riêng tư, tránh tiếng ồn và khói bụi giữa trung tâm, khu đô thị Vinhomes Smart City cung cấp đầy đủ các tiện ích sinh hoạt như hệ thống giáo dục Vinschool, siêu thị Vinmart, hệ thống khu thể thao, bể bơi ngoài trời và bể bơi vô cực cùng những dịch vụ tiện ích phục vụ cho cuộc sống đầy đủ nhất. Bên cạnh đó, vị trí nằm tại khu trung tâm nối nhiều tuyến đường huyết mạch của Thủ đô nên cư dân rất thuận tiện di chuyển tới các địa điểm trọng yếu của Hà Nội và các khu vực lân cận. Chính vì vậy, ngay khi có những thông tin chính thức về dự án, Vinhomes Smart City đã được đánh giá là hàng “hot” trên thị trường địa ốc.

Thông tin có thể xem thêm:

Điểm nhìn hút mắt của dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Căn hộ Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi hoàn hảo trong thiết kế

Nguồn: http://canhovinhomessmartcity.vn