Giá bán dự kiến Vinhomes Smart City

Ngoài thông tin về vị trí, thiết kế, tiện ích thì giá bán dự kiến Vinhomes Smart City cũng là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng khi có hướng sự quan tâm vào dự án này. Vinhomes Smart City là dự án được đánh giá hot nhất hiện nay được cả các nhà đầu tư chuyên nghiệp lẫn người mua nhà đơn lẻ quan tâm lớn.

Khái quát thông tin chung về dự án Vinhomes Smart City

Chung cư Vinhomes Smart City là dự án được nhiều khách hàng có nhu cầu mua nhà để ở và các nhà đầu tư trong lĩnh vực căn hộ cao cấp tìm kiếm thông tin trong suốt thời gian từ khi công bố sự có mặt của dự án. Dự án sở hữu khu đất vàng trên mặt tiền đường Nguyễn Trãi đối diện với khu đô thị Hoàng gia Vinhomes Royal City với rất nhiều tiện ích đẳng cấp tích hợp trong mô hình căn hộ thông minh hiện đại.

 Dự án được đầu tư về mặt thiết kế không chỉ về mặt kiến trúc mà còn về hệ thống tiện ích hiện đại đồng bộ đẳng cấp hoàn hảo. Ngoài ra còn có hệ thống giao thông mặt đường Nguyễn Trãi và đường sắt trên cao, hầm chui đường bộ khi đi vào hoạt động sẽ giúp Vinhomes Smart City trở thành trung tâm thương mại sầm uất khu vực, góp mặt trong danh sách các dự án hot nhất mà Vinhomes triển khai.

kien-truc-sang-trong-hai-hoa-ben-trong-can-ho-vinhomes-smart-city

Giá bán dự kiến Vinhomes Smart City mặc dù chưa được chủ đầu tư công bố công khai nhưng các nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp trong giới đánh giá rất cao bởi các tiêu chí vượt trội cùng phong cách thiết kế mang lại môi trường sống tiện nghi, đẳng cấp.

Đem đến những căn hộ chung cư cao cấp, trung tâm thương mại sầm uất, văn phòng cho thuê, Vinhomes Smart City được thiết kế hài hòa bao bọc bởi cảnh quan xanh trong lành, vườn cây bao phủ toàn bộ. Tổng diện tích quy hoạch của toàn dự án lên tới 11 ha được chia ra thành các khu thể thao, khu cho công trình xanh, khu căn hộ, khu văn phòng riêng biệt.

ho-dieu-hoa-lon-mang-lai-khong-khi-mat-me-cho -cu-dan-vinhomes-smart-city

Thông tin giá bán dự kiến Vinhomes Smart City

Như những thông tin dự kiến về quy mô, tiện ích và dịch vụ nội khu cũng như ngoại khu của siêu đô thị, các căn hộ thông minh với vị trí gần trung tâm thành phố và nắm giữ các tuyến giao thông quan trọng sẽ được đưa ra với mức giá bán dự kiến hợp lý. Bảng giá bán dự kiến Vinhomes Smart City và các căn hộ cao cấp xấp xỉ với các căn hộ đẳng cấp Vinhomes Royal City nhưng lại sở hữu những nét ưu việt hơn. Với mức giá như vậy, chắc chắn quý khách hàng sẽ không phải lăn tăn khi nhìn vào giá trị mình nhận lại so với số tiền bỏ ra.

Thông tin có thể xem thêm:

Nếu bận rộn hãy chọn mua chung cư Vinhomes Smart City

Nguồn: http://canhovinhomessmartcity.vn