Dự án Vinhomes Smart City – hình thức tiết kiệm mới

Trong thời gian gần đây, các dự án bất động sản mới được triển khai với những lợi thế vượt trội khiến cho người mua nhà thấy rõ được lợi ích của bất động sản. Tiên phong trong các dự án bất động sản phải kể đến các dự án Vinhomes mà đặc biệt là dự án Vinhomes Smart City, một siêu dự án điển hình được Vingroup mạnh tay đầu tư

Dự án Vinhomes Smart City hâm nóng thị trường bất động sản

Với những ưu thế nổi bật sẵn có về địa hình cùng với hệ thống chuỗi tiện ích khiến cho các nhà đầu tư rất dễ mủi lòng trước dự án Vinhomes Smart City. Ưu thế lớn nhất hiện nay của khu đô thị Vinhomes Smart City phải kể tới vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa. Nằm trên trục đường Nguyễn Trãi, Vinhomes Smart City sở hữu hệ thống giao thông vô cùng thuận tiện với hạ tầng giao thông 4 điểm nhìn đường tàu điện cao tốc trên cao, đường bộ, hầm chui, đường vành đai 3 trên cao cùng  tuyến đường huyết mạch chạy qua bao gồm đường Nguyễn Trãi – Hà Đông, đường vành đai 3, đường vành đai 2 đang chuẩn bị khởi công.

dau-tu-bat-dong-san-dang-la-xu-huong-tiet-kiem-moi

Bên cạnh đó, khi chủ đầu tư Vingroup là đơn vị đầu tư chính cũng làm khách hàng yên tâm đầu tư hơn bởi những cam kết đúng hạn về tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình.

Xu hướng tiết kiệm sinh lời tốt nhất là đầu tư vào thị trường bất động sản

Có thể nói nhờ vào sự nóng lên của thị trường bất động sản đã mở ra sự khởi sắc cho các phi vụ đầu tư. Theo đánh giá của các chuyên gia, chính sự biến động này sẽ tạo thành một làn sóng khiến người dân chuyển hướng từ tiết kiệm tiền mặt sang tích trữ dưới dạng tài sản, hàng hóa. Thực chất đầu tư bất động sản cũng là đầu tư vào một loại hàng hóa, do đó nếu chọn lựa mua bất động sản để nhằm mục đích sinh lời thì dự án Vinhomes Smart City là một lựa chọn hợp lý. Bên cạnh uy tín từ chủ đầu tư, những dịch vụ tiện ích đồng bộ, hoàn hảo cùng sự thuận tiện về giao thông thì nhà đầu tư hoàn toàn không lo ngại vấn đề mất giá. Thậm chí, bất động sản Vinhomes Smart City còn được dự đoán là sẽ còn tiềm năng tăng giá nhờ vào những dự án cầu đường gần đây.

cac-can-shophouse-vinhomes-smart-city-có-tiem-nang-kinh-doanh-rat-lon

Không chỉ là kênh đầu tư sinh lời tốt, dự án Vinhomes Smart City còn đảm bảo sự vững chắc cho tương lai. Sự đảm bảo này đến từ lợi thế vị trí nằm ở nơi chiến lược, thuộc khu vực quy hoạch mới của thủ đô khi cơ sở hạ tầng đàn được đầu tư mạnh mẽ và dần hoàn thiện cùng nhiều công trình công cộng hiện đại. Vì thế dự án Vinhomes Smart City được xếp vào kênh đầu tư an toàn cho các nhà đầu tư khi quyết định đầu tư bất động sản thay cho hình thức tiết kiệm tiền mặt.

Thông tin có thể quan tâm:

Chính sách bán hàng dự án Vinhomes Smart City

Nguồn: http://canhovinhomessmartcity.vn