Điểm qua các loại hình căn hộ có tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Từ trước đến nay đối với quan niệm của nhiều người, chung cư chỉ phù hợp đối với cuộc sống độc thân hay của những cặp vợ chồng trẻ tuy nhiên trên thực tế khi con người đã có sự đòi hỏi cao hơn về chất lượng cuộc sống thì các căn hộ chung cư theo đó ngày càng được đầu tư và xây dựng cao cấp hơn đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của những gia đình nhiều thế hệ. Chung cư Vinhomes Smart City là một ví dụ điển hình như vậy.

Chủ đầu tư Vingroup đã thiết kế và xây dựng dự án căn hộ theo mô hình các căn chung cư từ hai đến ba, bốn phòng ngủ với nhiều diện tích khác nhau đa dạng thỏa mãn nhu cầu phong phú của hầu hết mọi khách hàng. Chính sự đa dạng của các loại hình căn hộ đã giúp tập khách hàng của dự án Vinhomes Smart City mở rộng hơn. Khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn sao cho vừa đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt vừa phù hợp với ngân sách tài chính của gia đình.

Căn hộ 1 phòng ngủ trong tổng thể mặt bằng dự án Vinhomes Smart City với số lượng khá hạn chế và diện tích dao động khoảng 45 – 55 m2 cực kỳ phù hợp với nhu cầu sống độc thân cũng có thể là các cặp đôi trẻ mới kết hôn.

can-ho-vinhomes-smart-city-thiet-ke-vo-cung-an-tuong

Căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Smart City là không gian lý tưởng từ 65 – 85 m2 nhắm tới đối tượng khách hàng là những cặp vợ chồng trẻ, hiện đại. Diện tích vừa phải, căn hộ 2 phòng ngủ vẫn đảm bảo đầy đủ một không gian sinh hoạt thoáng đãng, tiện nghi lại vừa phải tương xứng với mức tài chính của gia đình. Hơn nữa, khách hàng cũng rất yên tâm khi chủ đầu tư Vingroup có những chính sách vô cùng ưu đãi đặc biệt là chính sách vay vốn lãi suất hấp dẫn từ phía ngân hàng khi khách hàng trẻ thu nhập còn hạn chế. Do đó với số tiền nhất định làm tiền đề là khách hàng đã có thể sở hữu ngay một căn hộ Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi 2 phòng ngủ tuyệt vời và đầy đủ tiện ích.

Căn hộ 3, 4 phòng ngủ của dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi cũng chiếm số lượng không nhiều với diện tích khá lớn trên 120 m2 cực kỳ phù hợp với các gia đình đa thế hệ cùng chung sống dưới một mái nhà. Tại các căn hộ này, việc thiết kế các phòng cùng trên một mặt phẳng sẽ làm tăng cường sự gắn kết giao lưu giữa các thành viên trong gia đình từ ông bà, bố mẹ, con cháu đều có nhiều thời gian tương tác với nhau. Do đó mối quan hệ gia đình bền chặt hơn, đó là điểm vượt trội hơn so với việc ở tại nhà cao tầng. Cũng chính vì vậy mà những căn hộ chung cư nhiều phòng ngủ vẫn là những sự lựa chọn hàng đầu với những gia đình truyền thống, vừa có không gian riêng tư cho từng thành viên để tự do hoạt động vừa có không gian sinh hoạt chung tiện lợi rộng rãi.

cac-phong-trong-can-ho-vinhomes-smart-city-deu-co-huong-sang-rat-tot

Ngoài ra, dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi còn cung cấp những căn hộ cao cấp dành riêng cho những khách hàng đẳng cấp thượng lưu như các căn Penthouse hay Sky Villa được bố trí tại các tầng cao nhất trong các tòa nhà cao tầng dự đoán sẽ cháy hàng ngay khi ra mắt bởi số lượng các căn hộ cao cấp này cực kỳ ít ỏi. Các căn hộ Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi mang đến Sky Villa hay Penthouse như một loại biệt thự trên không vô cùng sang trọng dành cho những khách hàng có tiềm lực kinh tế vững mạnh và sở hữu gu thẩm mỹ tinh tế cao.

Điểm chung của các căn hộ Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi chính là thiết kế độc đáo, phá vỡ những giới hạn căn hộ thông thường khi sở hữu view tuyệt đẹp không chỉ giúp mở rộng tầm nhìn cho gia chủ mà còn tạo nên không gian sang trọng, tràn đầy ánh sáng thiên nhiên cho cả căn hộ.

Với nhiều loại hình căn hộ phong phú như vậy, chắc chắn bất cứ quý khách hàng nào khi tiếp cận với dự án chắc chắn sẽ chọn được cho mình một căn hộ ưng ý nhất.

Thông tin có thể quan tâm:

Ra mắt dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi của Tập đoàn Vingroup 

Thủ tục hỗ trợ từ phía chủ đầu tư dành cho khách hàng mua chung cư Vinhomes Smart City

Nguồn: http://canhovinhomessmartcity.vn