Đầu tư sinh lời hay để ở, lựa chọn Vinhomes Smart City đều hoàn hảo

Mệnh danh là dự án nổi bật khu vực phía Tây thủ đô năm 2017, tạo nên cơn sốt căn hộ chung cư ngay sau khi ra mắt, Vinhomes Smart City đang là điểm đầu tư hấp dẫn của rất nhiều khách hàng, trong đó có cả khách hàng có nhu cầu mua căn hộ chung cư để ở thực và cả nhu cầu mua để đầu tư cho thuê lại.

Hiện nay, việc mua căn hộ chung cư không còn quá xa lạ bởi nhu cầu nhà ở tăng mà lượng cung cũng tăng theo, kèm theo đó là tiềm năng vượt trội của việc đầu tư vào một căn hộ đem lại nguồn lợi nhuận hấp dẫn. Với căn hộ Vinhomes Smart City, phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi người mà sẽ có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Mua căn hộ Vinhomes Smart City với mục đích để đầu tư sinh lợi

Với nhu cầu đầu tư dài hạn hoặc lướt sóng, lựa chọn căn hộ tại dự án Vinhomes Smart City không phải là một lựa chọn tồi. Dĩ nhiên, việc nên lựa chọn hay không còn phụ thuộc vào các yếu tố

Tính thanh khoản: nó có hấp dẫn với các nhà đầu tư hay với người tiêu dùng cuối cùng hay không, điều này phụ thuộc vào vị trí tốt, các dịch vụ tiện ích xung quanh và thương hiệu chủ đầu tư uy tín.

Mức giá: giá cả rất quan trọng, mức giá hấp dẫn sẽ tạo lợi nhuận cho nhà đầu tư. Mỗi dự án sẽ được định giá ở một mức giá khác nhau tùy thuộc bản thân dự án thuộc phân khúc nào để duy trì lợi thế cạnh tranh với các dự án khác.

Tuy nhiên, giá quá cao sẽ dẫn tới khoản lợi nhuận của các nhà đầu tư bị thu hẹp. Khi ấy, tính hấp dẫn của dự án sẽ bị đánh mất.

vinhomes-smart-city-la-phuong0an-dau-tu-sinh-loi-khong-toi

Mua căn hộ Vinhomes Smart City để đáp ứng nhu cầu nhà ở của gia đình

Các khách hàng mua để ở cần lưu ý các vấn đề:

Mức giá: đây là yếu tố ai cũng quan tâm khi mua căn hộ, chi tiết hơn còn là tổng giá trị căn hộ và tiến độ thanh toán. Thương hiệu Vinhomes và các dự án mang thương hiệu Vinhomes như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh đã được ra mắt, giá căn hộ Vinhomes Smart City có thể phù hợp hơn với khách hàng, dự kiến giá bán ra khoảng 40 triệu/m2, được đánh giá là một mức giá phù hợp với vị trí “vàng” và hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao.

Uy tín của chủ đầu tư: Điều này quý khách hàng có thể yên tâm bởi thương hiệu Vingroup là thương hiệu uy tín hàng đầu cả nước đã được vinh danh là chủ đầu tư Bất động sản uy tín bậc nhất Việt Nam, luôn cam kết về tiến độ và chất lượng. Nhiều dự án đẳng cấp khắp cả nước đã tạo dựng được lòng tin tuyệt đối nơi khách hàng bởi chất lượng, tiện ích và các ưu đãi hấp dẫn khi đi vào chính thức.

Tiện ích: chủ đầu tư đáp ứng hoàn hảo với sự tiện nghi các chuỗi tiện ích đa dạng bao gồm: trường học, bệnh viện, khu vườn, bể bơi ngoài trời & trong nhà, phòng tập, trung tâm thương mại…

Vinhomes-smart-city-la-noi-an-cu-ly-tuong-cho-cac-ho-gia-dinh

Phong thủy: người tiêu dùng ngày càng chú trọng yếu tố tâm linh trong vấn đề chọn nhà. Chính vì thế nên chủ đầu tư Vingroup rất quan tâm và giải quyết tốt vấn đề này. Nằm ở trung tâm quận Thanh Xuân, nhìn chung chung cư Vinhomes Smart City nắm giữ vị trí khá vượng lộc tài với hướng Nam đem tới luồng không khí tươi mát và ổn định. Để giữ được sự cân bằng, yếu tố “thủy” cũng được thiết kế khoa học với hồ bơi trong lòng dự án, yếu tố “mộc” tạo nên bởi hệ thống cây xanh phát triển tươi tốt trong khuôn viên dự án. Có thể nói, yếu tố sinh thái của dự án đã giúp chung cư Vinhomes Smart City trở thành điểm sáng của quận Thanh Xuân nói riêng và toàn khu vực phía Tây Hà Nội nói chung.

Thông tin có thể quan tâm:

Vị trí Vinhomes Smart City lợi thế hiếm có ngay giữa tọa độ vàng thành phố

Nguồn: http://canhovinhomessmartcity.vn