Đập tan nỗi lo khi mua căn hộ chung cư Vinhomes Smart City

Dù chưa chính thức ra mắt song tính đến thời điểm hiện tại dự án căn hộ chung cư Vinhomes Smart City vẫn đang là dự án “hot” nhất hiện nay và chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Đứng trước bối cảnh các dự án căn hộ mọc lên ầm ầm nhưng Vinhomes Smart City vẫn giữ nguyên được sức hút bằng những ưu điểm của mình

Trong thời điểm hiện tại có hàng loạt các dự án căn hộ được mở bán cùng với nhu cầu mua căn hộ chung cư ngày một tăng lên, kéo theo đó sẽ là mối bận tâm của khách hàng cũng tăng theo. Bởi phần lớn khách hàng có dự định mua căn hộ đều có những khúc mắc và lo lắng riêng như về lãi suất vay vốn ngân hàng, vị trí giao thông của dự án, chủ đầu tư có uy tín hay không, thời điểm nào bàn giao căn hộ, thiết kế có linh hoạt và phù hợp với nhu cầu sử dụng hay không…Tất cả những băn khoăn, lo lắng đó sẽ được giải đáp triệt để khi chúng tôi mang đến cho bạn dự án chung cư Vinhomes Smart City.

Lãi suất cho vay liên tục tăng

lai-suat-vay-von-tang-lam-nguoi-mua-nha-lo-lang

Lãi suất cho vay khi mua nhà liên tục tăng khiến khách hàng không khỏi lo lắng. Trong khi đó giá bán nhà, căn hộ chung cư tại Hà Nội không những chẳng giảm mà lại còn có dấu hiệu tăng giá. Do đó, việc lựa chọn để mua một ngôi nhà hay căn hộ chung cư sao cho phù hợp không phải là điều dễ dàng.

Chưa dừng lại đó, nỗi lo lắng lại tiếp tục kéo dài sau khi mua nhà. Theo một khảo sát nhỏ mới đây nhất tại Việt Nam đã lên tiếng rằng tình trạng pháp lý chiếm tỉ lệ 61% khách hàng cho là rất quan trọng, hạ tầng và tiện ích xung quanh được 57% khách hàng cho là quan trọng nhất. Và 19% khách hàng có nỗi sợ rất lớn khi băn khoăn trước việc khi mình mua căn hộ này liệu có đúng đắn không, liệu có ổn hay không.

Nỗi lo sợ này sẽ được giải quyết phần nào khi chủ đầu tư Vingroup chính thức mở bán dự án căn hộ chung cư Vinhomes Smart City với mức giá vô cùng ưu đãi cùng nhiều chính sách hấp dẫn dành riêng cho khách hàng. Hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị căn hộ, linh hoạt lựa chọn phương án thanh toán, đó là những điểm hấp dẫn giúp cho khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về quyết định chọn mua và tin tưởng khi bàn giao nhà đúng hạn.

Bàn giao căn hộ chung cư Vinhomes Smart City đúng tiến độ và cam kết chỉ bàn giao khi đã hoàn thiện

vingroup-chi-ban-giao-can-ho-da-hoan-thien

Với uy tín lớn được xây dựng của mình, Tập đoàn Vingroup luôn có những chính sách tốt nhất đảm bảo được lợi ích cho khách hàng – những cư dân tương lai của mình. Do việc bàn giao căn hộ thô bên cạnh lợi thế là khách hàng có thể linh hoạt trong thiết kế và đầu tư vào nội thất của mình thì nó cũng dẫn đến khá nhiều hạn chế khó có thể kiểm soát như ảnh hưởng của tiếng ồn và công tác vệ sinh căn hộ thời gian dài, điều này gây nên ảnh hưởng lâu dài về chất lượng chung cư. Vì vậy, căn hộ chung cư Vinhomes Smart City sẽ được chủ đầu tư bàn giao khi hoàn thiện để đảm bảo giữ đúng chất lượng, tránh được những phiền toái không nên có trong quá trình sử dụng của cư dân. Hơn nữa việc hoàn thiện căn hộ chung cư Vinhomes Smart City cũng giúp khách hàng tiết kiệm được hàng trăm triệu đồng vào việc mua sắm sửa chữa nội thất so với mua nhà thô.

Căn hộ chung cư Vinhomes Smart City – thiết kế thông minh, quy hoạch đồng bộ

kien-truc-sang-trong-hai-hoa-ben-trong-can-ho-vinhomes-smart-city

Tất cả các căn hộ chung cư Vinhomes Smart City đều được chăm sóc kỹ lưỡng, không chỉ đầu tư về thiết kế mà còn được quy hoạch đồng bộ về cơ cở hạ tầng tiện ích khu vực xung quanh. Không chỉ chú trọng vào hình thức mà dự án của Vingroup còn quan trọng đến công năng sử dụng.

Mỗi một căn hộ chung cư Vinhomes Smart City luôn được đảm bảo sự khoa học trong từng không gian. Mọi chi tiết đều được chăm chút kỹ lưỡng 100%, đảm bảo yếu tố gió và ánh sáng. Ban công rộng rãi, rộng mở đón gió tự nhiên và ánh sáng mặt trời giúp tiết kiệm năng lượng và đem đến không khí trong lành, mạnh khỏe.

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Smart City xây dựng theo mô hình đô thị thông minh, mang hơi thở thời đại năng động và hiện đại. Với cảnh quan cây xanh và không gian sinh hoạt chung như bể bơi bốn mùa, khu vực quảng trường, trung tâm thương mại…sẽ mang tới cho cư dân một cuộc sống sinh hoạt tiện nghi, đẳng cấp.

Thông tin có thể xem thêm:

Đánh giá thiết kế dự án Vinhomes Smart City

Nguồn: http://canhovinhomessmartcity.vn