Đánh giá về Vinhomes Smart City dưới lăng kính chuyên gia

Khu đô thị Vinhomes Smart City sở hữu vị trí đắc địa hiếm có khó tìm trên trục đường Nguyễn Trãi, đem tới những trải nghiệm thú vị về một cuộc sống hiện đại đẳng cấp bậc nhất tại thành phố Hà Nội. Nhờ vào những lợi thế ưu việt của mình đang sở hữu mà Vinhomes Smart City đã làm nên cơn sốt ngay khi chưa mở bán. Đối với người mua thì như vậy còn giới chuyên gia đánh giá về Vinhomes Smart City như thế nào?

Thu thập ý kiến của nhiều chuyên gia trong ngành bất động sản có những đánh giá về Vinhomes Smart City thì dự án sở hữu 3 điểm mạnh có thể gây sốt bất kỳ lúc nào

Vị trí đắc địa hiếm có dưới góc nhìn chuyên gia khi đánh giá về Vinhomes Smart City

Sở hữu vị trí đắc địa, dự án Vinhomes Smart City nắm giữ vị trí hiếm có còn sót lại tại cửa ngõ phía Tây Nam Thủ đô. Được ví như trái tim mới của mảnh đất vàng Thăng Long với tầm nhìn bao quát, vị thế thuận lợi cho kinh doanh buôn bán và sinh hoạt của cư dân tương lai, Vinhomes Smart City nằm trong khu vực trọng yếu tất sẽ có được hưởng những điều tốt nhất vị trí mang lại.

Từ vị trí của dự án, cư dân có thể kết nối dễ dàng với khu trung tâm thương mại giải trí lớn như siêu thị Coopmart Hà Đông, trung tâm thương mại bên Vinhomes Royal City, trung tâm chiếu phim quốc gia. Bên cạnh đó xung quanh dự án còn là nơi quy tụ các trường đại học lớn như Đại học Quốc gia, Học viện An ninh, Học viện Bưu chính viễn thông, Đại học Kiến trúc, Đại học Thủy lợi, Học viện Ngân hàng…

ha-tang-giao-thong-dang-cap-tai-vinhomes-smart-city

Ngoài ra một điểm vô cùng thuận lợi nữa là cư dân sống tại khu đô thị Vinhomes Smart City có thể di chuyển giữa 4 quận Hà Đông – Cầu Giấy – Thanh Xuân – Nam Từ Liêm khi liền kề với các tuyến đường huyết mạch: ngã tư Khuất Duy Tiến – Hà Đông – Nguyễn Trãi – Nguyễn Xiển, ngã tư Sở, Đại lộ Thăng Long, tuyến đường sắt trên cao đang dần hoàn thiện…

Chính những điều này khiến các chuyên gia đánh giá về Vinhomes Smart City rất cao bởi chúng tạo sự thuận lợi cho công việc sinh hoạt của chủ nhân tương lai những căn hộ cao cấp này.

Chủ đầu tư uy tín của dự án Vinhomes Smart City

Còn nhớ năm 2010, người ta đã chứng kiến cú nổ lớn từ sự thành công của dự án Vinhomes Royal City và Vinhomes Times City, lần đầu tiên được chiêm ngưỡng hệ thống hạ tầng nằm dưới lòng đất không chỉ đảm bảo an toàn mà còn đẹp, lộng lẫy ngoài sức tưởng tượng. Đi đâu cũng thấy nhắc về Vinhomes Royal City và họ bắt đầu tò mò về phía chủ đầu tư xây dựng dự án này. Và đó không ai khác chính là chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup. Không dừng lại ở đó, Vingroup càng chứng tỏ năng lực của mình khi cung cấp ra các sản phẩm chất lượng và đảm bảo kịp tiến độ vào thời điểm thị trường bất động sản đang ảm đạm nhất.

phong-khach-sang-trong-voi-do-noi-that-cao-cap-vinhomes-smart-city

Thông qua hàng loạt sự thành công của những dự án đã từng đầu tư xây dựng, khi nhắc đến là dự án của Vingroup, nhà đầu tư và khách hàng cũng cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều. Như một bảo chứng về chất lượng vì vậy chuyên gia cũng có cái nhìn và đánh giá về Vinhomes Smart City rất cao.

Hệ thống giao thông đồng bộ tại Vinhomes Smart City

Khu đô thị Vinhomes Smart City quy hoạch theo tiêu chuẩn khu tổ hợp quần thể kiến trúc độc đáo kết hợp hoàn hảo giữa tòa nhà văn phòng và trung tâm thương mại. Trên diện tích 11 ha, khu đô thị kết nối dễ dàng với các khu vực lân cận. Từ hệ thống đường bộ, cư dân thuận tiện di chuyển ra các địa điểm trung tâm văn hóa – kinh tế – chính trị của thành phố.

Để được tận hưởng cuộc sống đẳng cấp giữa lòng Hà Nội thì dự án sẽ là lựa chọn sáng suốt bởi không chỉ về phía khách hàng và nhà đầu tư có kinh nghiệm nhận xét tốt mà giới chuyên gia trong ngành cũng đánh giá về Vinhomes Smart City rất cao,  mang trong mình đầy triển vọng.

Thông tin có thể xem thêm:

Vị trí dự án Vinhomes Smart City

Nguồn: http://canhovinhomessmartcity.vn