Cộng đồng cư dân văn minh tri thức của Vinhomes Smart City

Là thương hiệu căn hộ cao cấp giá trị nhất năm 2016, Vinhomes hướng đến phân khúc hệ thống chung cư cao cấp, văn phòng thương mại sang trọng, tiện nghi. Nhận được sự tin yêu và là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng, Vinhomes đã đạt được những thành công nhất định không chỉ về mặt giá trị về cơ sở vật chất mà còn về mặt tinh thần khi xây dựng nên một cộng đồng cư dân tri thức tại mới đây nhất là dự án Vinhomes Smart City

Xã hội ngày càng phát triển mạnh mẽ, cuộc sống hiện đại và vội vã hơn, con người chúng ta luôn phải thay đổi để thích nghi và chịu một áp lực vô cùng lớn từ cường độ làm việc. Mong muốn được trở về nhà để nghỉ ngơi thư giãn sau 1 ngày làm việc mệt mỏi  với trang thiết bị đầy đủ đáp ứng nhu cầu vật chất cũng như tinh thần của chúng ta là một nhu cầu chính đáng của bất cứ ai.

Môi trường sống vui vẻ với hàng xóm thân thiết, tốt bụng giúp chúng ta vơi đi những mệt mỏi hàng ngày cùng nhau giao lưu, chia sẻ những điều trong cuộc sống, đó chính là điều tuyệt vời nhất mà Vinhomes Smart City đã làm được trong mô hình đô thị của mình.

cong-dong-cu-dan-than-thien-cua-vinhomes

Dự án căn hộ Vinhomes Smart City tọa lạc trên đường Nguyễn Trãi với quy mô thiết kế và cơ sở hạ tầng xứng tầm không thua kém gì Vinhomes Royal City. Và quan trọng hơn, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm hệ thống tiện ích tiện nghi cao cấp hàng đầu cả nước. Với phương châm “khách hàng làm trọng tâm”, Vinhomes Smart City phát triển đều gắn liền với lợi ích trực tiếp của cư dân và cộng đồng.

Cuộc sống hiện đại đôi khi làm con người ta xa cách nhau hơn khi không còn chung mối bận tâm. Thấu hiểu điều đó, Vinhomes Smart City ngoài cung cấp căn hộ sang trọng hiện đại mà còn luôn nỗ lực xây dựng nên một cộng đồng dân cư gắn kết, nhiều tình cảm, đồng lòng đồng sức.

Bên cạnh việc cố gắng xây dựng, vun đắp tình cảm tương thân tương ái trong cộng đồng dân cư, Vinhomes Smart City cũng duy trì các hoạt động sinh hoạt cộng đồng để cư dân có thể trao đổi thông tin, tham gia các hoạt động thể dục thể thao tăng cường sức khỏe và đem lại không khí vui vẻ cho cư dân. Với hàng rào bảo vệ cây xanh, không khí tại khu đô thị Vinhomes Smart City vô cùng trong lành, tươi mát như đang được sống trong một ốc đảo nghỉ dưỡng ngay giữa đô thị ồn ào, tấp nập.

cac-su-kien-duoc-to-chuc-vao-dip-le-de-gan-ket-cong-dong

Đặc biệt vào các dịp lễ Tết, chào mừng hay kỉ niệm, toàn bộ dân cư sẽ cùng được tham gia sự kiện độc đáo do bên quản lý dự án Vinhomes Smart City tổ chức để qua đó hình thành sự thân quen, tạo dựng mối quan hệ con người trong cùng cộng đồng sinh sống.

Nhằm duy trì tốt các hoạt động này, chủ đầu tư đã cho thành lập Ban Cộng đồng để quản lý. Điều này thể hiện sự quan tâm đặc biệt của chủ đầu tư Vingroup không chỉ dừng lại ở giá trị vật chất mà còn là giá trị tinh thần cho cư dân.

Đối với các nước phát triển trên thế giới, món ăn tinh thần là điều không thể thiếu trong cuộc sống. Tuy nhiên tại nước đang phát triển như Việt Nam, giờ mới bắt đầu chú trọng đến việc phát triển và hình thành đời sống tinh thần phong phú đi kèm với những phát triển vật chất. Về việc này, Vinhomes luôn là đơn vị tiên phong mà nổi bật là dự án Vinhomes Smart City.

Dù công tác khuyến khích, vận động sự tham gia của cộng đồng đông đảo trong khu đô thị lớn là điều không dễ dang song nhà đầu tư vẫn đang cố gắng từng ngày để xây dựng lên một hình ảnh cộng đồng văn minh, tri thức, thân thiện tại dự án Vinhomes Smart City nói riêng các dự án Vinhomes nói chung.

Thông tin có thể quan tâm:

Căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án Vinhomes Smart City

Nguồn: http://canhovinhomessmartcity.vn