Có nên đầu tư vào Shophouse Vinhomes Smart City?

Nếu Officetel là hình thức căn hộ kết hợp làm nơi ở và văn phòng làm việc thì Shophouse lại là hình thức căn hộ nhà ở kết hợp với cửa hàng thương mại với tên gọi quen thuộc hơn là Nhà phố thương mại. Không còn mới trên thế giới song tại Việt Nam loại hình căn hộ này mới xuất hiện vài năm trở lại đây nhưng sức hút nó mang lại không hề nhỏ. Shophouse Vinhomes Smart City đang trở thành cái tên gây sốt với các nhà đầu tư chuyên về loại hình nhà phố thương mại.

Ưu điểm vượt trội của căn hộ Shophouse tại Vinhomes Smart City

Không phải bỏ ra mười mấy triệu một tháng  để thuê mặt bằng hay lo sợ việc giá thuê sẽ tăng, sở hữu Shophouse đồng nghĩa với việc bạn sẽ được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng và làm điều bạn muốn một cách tùy thích.

Shophouse Vinhomes Smart City sở hữu lợi thế về diện tích, không gian vị trí và thường chỉ được xây dựng tại các trung tâm thương mại hay các thành phố lớn, nơi có cư dân đông đúc, sầm uất. Các căn Shophouse thường nằm ở tầng trệt của các khu căn hộ lớn hoặc mặt tiền đường lớn đông người qua lại nên dễ dàng có được nguồn khách tiềm năng từ chính trong khu đô thị. Do đó khả năng sinh lời và đầu tư khá hiệu quả.

can-ho-shophouse-da-co-mat-tu-lau-tren-the-gioi

Chủ yếu phục vụ chính cư dân trong dự án nên số lượng Shophouse cũng rất hạn chế ít hơn hẳn so với các hạng mục khác như chung cư, biệt thự chỉ chiếm khoảng 5% nên không thể đáp ứng hết nhu cầu của thị trường.

Đa dạng chức năng là những gì Shophouse mang đến cho chủ sở hữu. Với lợi thế vị trí cũng như thiết kế đẹp cùng với việc tách biệt ở và kinh doanh, Shophouse thích hợp để mở cửa hàng lại nhiều dân cư sinh sống xung quanh nên việc mở cửa hàng sinh lời nhanh chóng. Không chỉ vậy, Shophouse cũng khá thích hợp cho thuê làm văn phòng đại diện cho các công ty.

Các căn Shophouse thường xây dựng tại gần vị trí lối lên xuống của chung cư hoặc dễ dàng đỗ xe bên đường. Một yếu tố hấp dẫn nữa của Shophouse chính là tính thanh khoản cao, các nhà đầu tư có thể yên tâm về tính thanh khoản do có thể dễ dàng mua bán, cho thuê.

Có nên đầu tư vào Shophouse Vinhomes Smart City?

Với lợi thế đặc biệt lại có số lượng hạn chế nên các căn Shophouse rất khan hàng, khách hàng phải xếp hàng hay bốc thăm để có thể sở hữu căn hộ.

1.Giá trị thương mại

Vinhomes Smart City sở hữu số lượng cư dân cực lớn lại nằm ở vị trí thuận tiện buôn bán nhất trong dự án nên việc sở hữu một căn Shophouse tại đây có giá trị thương mại rất lớn. Nguồn khách hàng tiềm năng chính là cư dân sống tại đây hơn nữa lại là khách hàng ở phân khúc cao cấp cùng với đó là lượng khách lân cận dễ dàng di chuyển thông qua tuyến đường Nguyễn Trãi và đường cao tốc trên cao cũng rất lớn đảm bảo mang tới nguồn khách hàng dồi dào và ổn định.

dau-tu-shophouse-vinhomes-smart-city-tan-dung-co-hoi-sinh-loi-hap-dan

2.Giá trị cho thuê

Chủ sở hữu hoàn toàn có thể cho thuê lại nếu không có nhu cầu sử dụng. Ưu điểm về vị trí, thiết kế, tiện ích việc một công ty, một quán cà phê, một thương hiệu thuê lại ngay Shophouse Vinhomes Smart City là điều hoàn toàn khả thi.

3.Dịch vụ tiện ích

Sở hữu Shophouse Vinhomes Smart City đồng nghĩa với việc bạn được sử dụng toàn bộ dịch vụ tiện ích đẳng cấp 5 sao tại Vinhomes Smart City bao gồm: bể bơi, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại…Ngoài ra chủ sở hữu còn được sống trong cộng đồng văn minh, lịch sự, có hiểu biết và trình độ dân trí cao.

Shophouse đang là kênh đầu tư hot nhất hiện nay bởi giá trị mà nó mang lại. Đầu tư Shophouse Vinhomes Smart City đang cho thấy sự ưu việt và giá trị đầu tư vượt trội đối với khách hàng.

Thông tin có thể quan tâm:

Yên tâm sống trong cộng đồng cư dân văn minh tại Vinhomes Smart City

Nguồn: http://canhovinhomessmartcity.vn