Có một căn hộ thông minh Vinhomes Smart City rất khác

Cơn sốt từ những dự án đô thị xanh mới đạt được thành công là Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng và Vinhomes Green Bay còn chưa dứt thì Tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam Vingroup đã tiếp tục tung ra thị trường địa ốc siêu phẩm “Căn hộ thông minh – Vinhomes Smart City” tại địa phận quận Thanh Xuân.

Với mong muốn và khao khát dựng xây nên một thương hiệu căn hộ đẳng cấp, nâng chất lượng cuộc sống của dân cư lên một tầm cao mới, căn hộ thông minh Vinhomes Smart City ra đời, cũng đồng thời thể hiện được việc Vingroup luôn không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng trong các dự án của mình.

Đưa mô hình smarthome lần đầu tiên có mặt tại phân khúc căn hộ cao cấp tại Hà Nội, căn hộ thông minh Vinhomes Smart City có sự có mặt của các sản phẩm công nghệ thông minh như hệ thống đèn cảm ứng, camera thông minh, cửa cuốn hiện đại, rèm cửa tự động…Khi các sản phẩm công nghệ cao đang dần trở nên quen thuộc với cuộc sống hiện đại thì đặc biệt đối với các khách hàng đam mê công nghệ thì sản phẩm căn hộ Vinhomes Smart City là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Thay vì phải tự mình lắp đặt và bố trí từng thiết bị cho căn hộ như trước đây thì giờ đây đã có chủ đầu tư làm thay bạn, bạn sẽ được sử dụng tất cả những tiện ích thông minh một cách đồng bộ.

cong-nghe-thong-minh-da-tung-duoc-dua-vao-can-ho-park-hill

Đối với những khách hàng bận rộn hay có cường độ làm việc cao thì Vinhomes Smart City là sản phẩm lý tưởng cho họ, giảm các thao tác trong sinh hoạt hàng ngày, các thiết bị thông minh sẽ giúp khách hàng có một cuộc sống nhẹ nhàng, tiện nghi.

Loại hình căn hộ thông minh thực chất đã xuất hiện khá lâu đời trên thế giới, tuy nhiên tại Việt Nam lại chưa được phổ biến. Tập đoàn Vingroup cũng đã từng ứng dụng công nghệ hiện đại này vào một số dự án như Vinhomes Times City Park Hill nhưng hơn thế tại căn hộ thông minh Vinhomes Smart City quý khách hàng sẽ được trải nghiệm hoàn toàn khác, được nâng tầm lên hơn nhiều, được tận hưởng cuộc sống hiện đại và tiện nghi nhất.

nhung-vinhomes-smart-city-lai-dua-ung-dung-cong-nghe-nay-len-mot-tam-cao-moi

Khi sở hữu một trong các căn hộ thông minh smart home tại dự án Vinhomes Smart City, khách hàng sẽ được hưởng sự thích thú khi có thể điều khiển mọi thiết bị từ hệ thống đèn, điều hoà, âm thanh, lò sưởi chỉ với một thiết bị trên tay là smartphone hoặc máy tính bảng. Dự kiến được lắp đặt hệ thống công nghệ thông minh, tiện lợi giúp cho việc sinh hoạt hàng ngày của các gia đình tiết kiệm thời gian và công sức thông qua phần mềm quản lý  giao diện thân thiện dễ sử dụng trên các thiết bị nhỏ gọn máy tính bảng, smartphone.

Ưu điểm nữa của hệ thông căn hộ thông minh chính là nâng cao khả năng bảo mật an ninh nhờ hệ thống camera anh ninh hiện đại cùng các thiết bị điều khiển từ xa, không cần ở trong nhà thậm chí ngồi trên văn phòng làm việc cũng có thể quan sát nắm bắt mọi hoạt động diễn ra trong ngôi nhà của mình qua một giao diện 3D mô phỏng không gian trong nhà.

Chắc hẳn với những thành công ai cũng biết của Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, thương hiệu Vinhomes đã chinh phục được khách hàng thực sự, chính vì vậy một siêu phẩm mang thương hiệu Vinhomes là Vinhomes Smart City lại là một trải nghiệm mới về một cuộc sống giá trị, một cuộc sống hiện đại, khác biệt.

Thông tin có thể xem thêm:

Tiện ích đáng chú ý tại Vinhomes Smart City

Nguồn: http://canhovinhomessmartcity.vn