Có gì ngoài sự tiện nghi của căn hộ hiện đại Vinhomes Smart City?

Mô hình căn hộ thông minh đang là xu hướng trọng điểm ngay hiện tại và trong tương lai được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là đối với giới trẻ, những người cực nhanh nhạy với xu hướng mới và dễ tiếp thu cái hiện đại của công nghệ thông tin. Dự án căn hộ hiện đại Vinhomes Smart City ra đời là sản phẩm mới của Vingroup hứa hẹn sự chào sân đầy ngoạn mục với người dân về mô hình này

Tiêu chuẩn của căn hộ hiện đại Vinhomes Smart City

Nhắc đến căn hộ thông minh mọi người vẫn đóng khuôn suy nghĩ chỉ xuất hiện bên châu Âu. Nhưng giờ đây, với mong muốn mang đến cho mọi người cơ hội không chỉ tiếp cận mà còn được trải nghiệm những tiện ích hiện đại nhất trong những căn hộ thông minh, Tập đoàn Vingroup sẽ trang bị những thiết bị cùng công nghệ tiên tiến cấu thành nhà thông minh, tạo nền tảng để cư dân được sử dụng các công nghệ này để giao tiếp với căn hộ của mình.

Hệ thống chiếu sáng căn hộ thông minh

vinhomes-smart-city-so-huu-he-thong-chieu-sang-hien-dai

Toàn bộ hệ thống chiếu sáng bên trong căn hộ hiện đại Vinhomes Smart City được thiết kế chuẩn theo quốc tế, sẽ hoạt động tự động và được chia thành nhiều khu vực. Khi bạn bước chân vào phòng nào thì đèn phòng đó sẽ tự bật sáng và sẽ ngắt khi bạn ra khỏi phòng, đó chính là cái tiện nghi nhất mà căn hộ thông minh tạo điểm nhấn cho riêng mình. Đặc biệt nhất khi có khách ghé thăm nhà thì hệ thống cảm biến nhận diện và hệ thống tự động sẽ chuyển sang chế độ sáng, các đèn được bật lên. Vào ban ngày, ánh sáng ngoài trời cũng đủ cung cấp cho cả phòng bởi hệ thống cửa kính, lúc này hệ thống chiếu sáng sẽ chuyển sang chế độ tiết kiệm và ngược lại sẽ chạy công suất 100% vào buổi tối khi ánh sáng tự nhiên không đủ.

Hệ thống điều khiển rèm mành hiện đại

Với thiết kế căn hộ hiện đại Vinhomes Smart City, rèm mành của căn hộ đều được tích hợp điều khiển từ xa qua 1 thiết bị, không những có thể hoạt động theo kịch bản có sẵn mà còn có thể kết hợp điều khiển cùng các thiết bị hiện đại khác như hệ thống âm thanh, ánh sáng…Tùy vào thời điểm trong ngày mà rèm được điều chỉnh cho phù hợp, buổi sáng rèm được tự động kéo lên và buổi tối tự động kéo xuống.

he-thong-an-ninh-dam-bao-an-toan-tuyet-doi-cho-nguoi-dan-vinhomes-smart-city

Hệ thống an ninh hiện đại đảm bảo an toàn cho căn hộ Vinhomes Smart City

Khả năng kiểm soát sự xâm nhập trái phép của khách không mời bao gồm cả rò rỉ khí gas, chập cháy, khói điện rất tốt. Chuông cửa thiết kế có gắn camera nhìn được khuôn mặt người ghé thăm kết hợp kiểm soát qua vân tay, mã số, thẻ từ. Camera an ninh ghi hình mọi lúc đặt ở nhiều góc độ khác nhau giúp chủ nhà có thể quan sát tổng quan tình hình ngôi nhà của mình. Theo tiêu chuẩn smarthome, toàn bộ không gian căn hộ sẽ được hiển thị đầy đủ trên màn hình cảm ứng điện thoại hay máy tính bảng. Không chỉ vậy, các kiến trúc sư đã xây dựng nên hệ thống quản lý dễ sử dụng  nhưng lại đem tới hiệu quả cao giúp chủ nhà có thể cài đặt cho hệ thống cảnh báo trong ngôi nhà theo các cấp độ an ninh khác nhau như còi báo động khi có kẻ đột nhập, bật đèn tại khu vực có sự đột nhập hoặc gọi hay nhắn tin đến số điện thoại của các thành viên trong gia đình mà bạn đã đăng ký. Hệ thống an ninh trong căn hộ hiện đại Vinhomes Smart City đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà bạn 24/7.

Thông tin có thể xem thêm:

Chính sách bán hàng Vinhomes Smart City

Nguồn: http://canhovinhomessmartcity.vn