Choáng ngợp với sự sầm uất của trung tâm thương mại Vincom tại Vinhomes Smart City

Dự án Vinhomes Smart City được mệnh danh là một phiên bản thứ hai của siêu đô thị hoàng gia Vinhomes Royal City được nâng cấp hơn về chất lượng dịch vụ và tiện ích đa dạng. Và một trong những địa chỉ thu hút lượng lớn người ra vào tham quan mua sắm, tạo nên vẻ nhộn nhịp sầm uất không thể không kể đến trung tâm thương mại Vincom tại Vinhomes Smart City.

Trung tâm thương mại Vincom tại Vinhomes Smart City – Tiện ích ngoại khu đồng bộ

Vincom là một thương hiệu riêng biệt có tiếng tại Việt Nam bao gồm chuỗi các trung tâm thương mại sang trọng đẳng cấp đi kèm trong hầu hết các dự án bất động sản của Vingroup. Và trong năm 2017 này, chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup tiếp tục khai thác loại hình tiện ích này trong một sản phẩm cao cấp mới của mình đó là trung tâm thương mại Vincom tại Vinhomes Smart City.

trung-tam-thuong-mai-vincom-trang-le-tai-vinhomes-smart-city

Mô hình trung tâm thương mại là loại hình tiện ích có tính sinh lời cao và ổn định được đưa vào chung cư Vinhomes Smart City nhằm đa dạng hóa hệ thống dịch vụ tiện ích phục vụ cuộc sống sinh hoạt của người dân trong tương lai. Sự hiện diện của trung tâm thương mại Vincom tại Vinhomes Smart City càng làm tăng tính đồng bộ cho tiện ích ngoại khu của dự án cũng như hứa hẹn sẽ trở thành một địa điểm hẹn hò mua sắm lý tưởng cho không chỉ cư dân trong dự án mà còn là cư dân toàn Thủ đô. Và để làm được điều đó, trung tâm thương mại Vincom tại Vinhomes Smart City luôn khẳng định đẳng cấp của mình bằng việc cố gắng tập hợp những thương hiệu nổi tiếng và uy tín nhất trong nước và thế giới về mở showroom và cửa hàng mua sắm trong trung tâm với mong muốn đem đến nhiều sự lựa chọn phong phú đáp ứng hết thị hiếu của quý khách hàng khi tham quan và mua sắm tại đây.

sieu-thi-dien-may-vinpro-nam-ngay-trong-trung-tam-thuong-mai-vincom

Ngoài ra, nằm trong chính trung tâm thương mại Vincom tại Vinhomes Smart City còn có những dòng thương hiệu khác của Vingroup như siêu thị tiêu dùng Vinmart hay siêu thị điện máy Vinpro, là địa chỉ được kỳ vọng có lượng khách hàng ghé thăm thường xuyên bởi uy tín và chất lượng.

Siêu thị tiêu dùng Vinmart là nơi cung cấp hầu hết các vật dụng gia dụng và thực phẩm tiêu dùng hàng ngày đã được kiểm tra chất lượng đầu vào nghiêm ngặt để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Trong khi đó, Vinpro là siêu thị điện máy thông minh, liên tục cập nhật những dòng sản phẩm mới tiên tiến về máy móc, thiết bị, đồ điện tử…Đến đây, khách hàng vừa được tham quan chiêm ngưỡng tận mắt những mặt hàng xu hướng hiện nay thậm chí có thể được trải nghiệm sử dụng ngay tại chỗ.

Tụ điểm mua sắm mới ngay tại trung tâm thương mại Vincom tại Vinhomes Smart City

Trở thành cư dân chính thức tại Vinhomes Smart City hay bạn chỉ là khách hàng tới tham quan du lịch ghé thăm vào mỗi dịp cuối tuần hay nghỉ lễ thì cũng không nên bỏ qua cơ hội đặt chân vào trung tâm thương mại Vincom tại Vinhomes Smart City để được đắm mình hoàn toàn vào không gian sang chảnh như lạc vào cung điện ánh sáng. Nằm trên vị trí đất vàng, trung tâm thương mại Vincom kỳ vọng sẽ là một trong số những tụ điểm ăn chơi mới của giới trẻ cũng như là nơi thu hút sự quan tâm và tò mò của đông đảo người dân trong và ngoài khu vực.

trung-tam-mua-sam-vincom-la-diem-hen-mua-sam-cho-moi-gia-dinh

Dù chưa chính thức đi vào hoạt động song trung tâm thương mại Vincom tại Vinhomes Smart City ngày càng từng bước chứng tỏ sức hút của mình trên thị trường trong nước  một phần nhờ vào độ tin cậy và uy tín từ chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup.

Thông tin có thể xem thêm:

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec tại dự án Vinhomes Smart City – Nơi trao gửi niềm tin sức khỏe

Nguồn: http://canhovinhomessmartcity.vn