Căn hộ Vinhomes Smart City – khi ý tưởng thiết kế gắn liền với thực tế

Các tòa căn hộ Vinhomes Smart City sở hữu nhiều loại hình căn hộ độc đáo, mới lạ thu hút được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo quý khách hàng và giới mộ điệu. Nhằm đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu cuộc sống hiện đại đòi hỏi, chủ đầu tư đem đến cho khách hàng những căn hộ đa chức năng, phù hợp cuộc sống năng động, tiện nghi

Vinhomes Smart City đa dạng về loại hình sản phẩm

Căn hộ Vinhomes Smart City hứa hẹn mang sức lan tỏa mạnh mẽ, hơn hẳn các dự án thông thường khác và được đông đảo quý khách hàng săn đón bởi sự mới lạ và độc đáo của những sản phẩm như Shophouse, Penthhouse, Officetel…Đây cũng là dự án sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất Thủ đô, thuận lợi về giao thông, điện – đường – trường – trạm, lý do cho việc phát triển các loại hình căn hộ trên.

shophouse-la-loai-hinh-can-ho-duoc-nhieu-khach-hang-ua-chuong

Điển hình căn hộ Shophouse có lẽ đã trở thành loại hình căn hộ không còn lạ lẫm trên thị trường bất động sản, đặc biệt đối với các dự án lớn, loại hình này luôn có một sức hút mãnh liệt với các nhà đầu tư. Bên cạnh thiết kế thông minh là vị trí mặt tiền tiếp giáp với các tuyến đường lớn trong nội khu, nơi trung tâm tập trung dân cư đông đúc là điều kiện lý tưởng để tiến hành việc kinh doanh buôn bán. Với dự án căn hộ Vinhomes Smart City, loại hình shophouse được ví như mảnh đất màu mỡ đầy tiềm năng, có thể dễ dàng trong việc mua bán, chuyển nhượng, cho thuê mặt bằng để thu về khoản lợi nhuận “kếch xù”

Ngoài ra, các căn hộ đa chức năng, chỉ với diện tích khá nhỏ thôi  nhưng được thiết kế tối ưu hóa công năng sử dụng cho phép người dùng vừa có thể làm văn phòng làm việc vừa có thể làm căn hộ để ở, có thể nói là tiện ích kép 2 trong 1.

Chính bởi những thiết kế thông minh và linh hoạt trong mục đích sử dụng mà dự án đã tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản, trở thành tâm điểm mới của những câu chuyện về bất động sản phía Tây Hà Nội.

Hiện thực hóa mô hình căn hộ tiện nghi tích hợp nhiều chức năng

cac-can-ho-da-chuc-nang-vua-lam-van-phong-vua-lam-noi-o-duoc-dua-vao-du-an-vinhomes-smart-city

Để thực hiện ý tưởng tối ưu công năng sử dụng của các căn hộ và tiết kiệm chi phí cho người dùng, các căn hộ đa chức năng của dự án căn hộ Vinhomes Smart City ra đời. Chỉ với một khoản đầu tư thấp ban đầu, khách hàng đã có thể sở hữu một căn hộ vừa làm văn phòng vừa làm nơi để ở và hưởng thụ cuộc sống, giảm bớt gánh nặng đối mặt với chi phí thuê văn phòng cao ngất ngưởng hàng tháng. Khi nhu cầu và đòi hỏi của công việc hiện nay, đặc biệt là khu vực thủ đô, nhu cầu tìm kiếm văn phòng làm việc không ngừng tăng cao thì căn hộ SOHO chính là giải pháp lý tưởng dành cho mọi khách hàng thông thái.

Chính bởi những thiết kế thông minh, đi sâu vào nhu cầu thực tiễn, đáp ứng nhu cầu đòi hỏi của cuộc sống năng động hiện đại, các tòa căn hộ Vinhomes Smart City  nhanh chóng trở thành mục tiêu săn đón của các khách hàng và nhà đầu tư kiếm tìm giải pháp giải quyết phần nào nhu cầu về một căn hộ lý tưởng của những đôi vợ chồng trẻ, những người độc thân hay những người yêu thích công việc.

Thông tin có thể xem thêm:

Tiện ích tại dự án Vinhomes Smart City

Nguồn: http://canhovinhomessmartcity.vn