Căn hộ thông minh một cái chạm vạn tiện nghi

Mô hình căn hộ thông minh hiện đại và đẳng cấp sử dụng các thiết bị chiếu sáng, âm thanh, camera…chỉ bằng một cái chạm lướt nhẹ trên máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh smartphone được kết nối internet

Công nghệ phục vụ gia chủ trong căn hộ thông minh

Nếu như trước đây, mỗi khi có thêm một thiết bị gia dụng trong nhà hay đồ điện tử đồng nghĩa với việc gia chủ sẽ gia tăng thêm công việc bật/tắt trong khẩu sử dụng. Dù ít hay nhiều thiết bị thì gia chủ cũng cần phải có những lưu ý, cẩn trọng trong sử dụng, do đó, các gia đình thường phải bố trí người ở nhà khi có sử dụng thiết bị. Điều này vô tình gây ra những bất tiện và phiền toái cho gia chủ.

Thế nhưng, điều này đã được thay đổi khi có sự xuất hiện của những căn hộ thông minh. Cùng với đó là sự phổ biến của những chiếc điện thoại thông minh smartphone hay máy tính bảng trở thành vật dụng không thể thiếu trong đời sống hàng ngày. Chính những thiết bị này đã tạo nên một phong cách sống mới khi được tích hợp trong căn hộ thông minh khi giúp cho gia chủ giảm bớt được gánh nặng về mặt thời gian, chi phí và có được tâm lý thoải mái nhờ những tiện ích hiện đại trong cuộc sống.

can-ho-thong-minh-dem-lai-su-tien-nghi-nhat-cho-nguoi-o

Trong căn hộ thông minh, các thiết bị thuộc hệ thống chiếu sáng, âm thanh, camera an ninh có khả năng tự động hóa hết và có thể giao tiếp tương tác với nhau dựa trên lịch trình đã được gia chủ lập trình sẵn. Dù khi gia chủ ở bất kỳ đâu trong chính ngôi nhà của mình hay tại một vị trí bất kỳ, chỉ cần có kết nối internet là các thiết bị hoàn toàn có thể được điều khiển từ xa theo ý muốn.

Từ những tiện ích vượt trội căn hộ thông minh đem lại, mô hình càng được các kiến trúc sư áp dụng rộng rãi trong các thiết kế và xây dựng của mình. Khi được tích hợp đầy đủ trong quá trình xây dựng lắp đặt nhà ở, chi phí cho việc lắp đặt, bảo trì cũng sẽ được giảm xuống đồng thời hệ thống trang thiết bị được triển khai đầy đủ và linh hoạt hơn.

Tại Mỹ, theo như thống kê từ hãng ABI Research đã có hơn 1,5 triệu hệ thống căn hộ thông minh được lắp đặt và với dự đoán trong tương lai không xa, nhiều nhà ở thông minh sẽ trở thành xu hướng mới cho cuộc sống của con người hiện đại.

Vinhomes Smart City – thay đổi phong cách sống người Hà thành

Nắm bắt được xu hướng và nhu cầu của khách hàng, Tập đoàn Vingroup sẽ cho ra mắt hệ thống căn hộ thông minh tại khu vực quận Thanh Xuân mang tên Vinhomes Smart City. Theo đó, toàn bộ các căn hộ tại dự án này sẽ được bố trí hàng loạt các tính năng an toàn và tiện ích tiện nghi cho người sử dụng.

lan-dau-xuat-hien-can-ho-thong-minh-vinhomes-smart-city-nguyen-trai

Với hệ thống thông minh trong căn hộ, hệ thống kiểm soát mức độ chiếu sáng của hệ thống đèn hiện đại sẽ giúp tiết kiệm điện và phù hợp với khung cảnh như ánh sáng nhẹ cho các bữa tiệc tối, phòng tắm tự bật đèn khi có người đến gần…Các tính năng điều khiển đều thông qua smartphone hoặc máy tính bảng với giao diện thông minh thân thiện dễ dàng cho người sử dụng.

Ngoài ra, sự đặc biệt của Vinhomes Smart City còn thể hiện ở chỗ không dừng lại ở việc tạo ra những căn hộ thông minh riêng lẻ mà hình thành tổ hợp thông minh cho cư dân sống tại đây. Toàn bộ cư dân sống trong căn hộ Vinhomes Smart City sẽ được tận hưởng một cuộc sống xanh, văn minh với các dịch vụ và tiện ích hoàn hảo như sân chơi sáng tạo cho trẻ, sân tập, phòng tập thể thao một cách khoa học cho cuộc sống thêm năng động, khỏe mạnh đồng thời không thiếu đi sự thân thiện với môi trường.

Thông tin có thể xem thêm:

Mặt bằng dự án Vinhomes Smart City

Nguồn: http://canhovinhomessmartcity.vn